Hướng dẫn Order Taobao, nhập hàng Trung Quốc

Nhu cầu Order Taobao, nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam ngày một gia tăng, tuy nhiên do rào cản về ngôn ngữ và địa lý mà nhiều shop bán hàng, người kinh doanh đang không thể tiếp cận được nguồn hàng trực tiếp tại Trung Quốc mà phải nhập hàng qua các đầu mối trung gian tại Việt Nam.

Nhằm giải quyết vấn đề này cho các thương nhân ở Việt Nam, Babuvi đã xây dựng một giải pháp toàn diện để hỗ trợ khách hàng nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam không qua trung gian vô cùng đơn giản, dễ dàng và an toàn.

Khi nhập hàng Trung Quốc qua Babuvi bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Không cần biết tiếng Trung – Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề với xưởng Trung Quốc.
  • Không cần trực tiếp sang Trung Quốc – Chỉ cần ở Việt nam, online là bạn có thể order hàng từ taobao với hàng chục ngàn mã sản phẩm khác nhau do đó bạn có thể tích kiệm rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.
  • Không phải mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc – Babuvi sẽ hỗ trợ bạn thanh toàn tất cả các đơn hàng mà bạn đặt bằng tiền việt.
  • Không lo vận chuyển mất hàng – Chúng tôi cam kết đền bù 100% tiền hàng nếu xảy ra sai sót khi vận chuyển.
  • Đặt hàng đơn giản, theo dõi chi tiết – Với hệ thống của chúng tôi quý khách có thể dễ dàng đặt hàng trong 3 bước đồng thời có thể theo dõi hành trình của đơn hàng một cách rất chi tiết và tiện lợi như ảnh dưới đây.
hành trình đơn hàng order taobao của babuvi

Các bước để đặt hàng trên hệ thống Order Taobao, nhập hàng trung quốc của chúng tôi:

  1. Tạo tài khoản hệ thống – Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.
  2. Cài đặt công cụ đặt hàng – Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.
  3. Cách tạo đơn hàng trên hệ thống – Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.
  4. Cách thanh toán đơn hàng – Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.
  5. Cách theo dõi hành trình đơn hàng – Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.

Với những bước cơ bản trên quý khách đã có thể sử dụng hệ thống order taobao, nhập hàng trung quốc của Babuvi để tự đặt món hàng mình mong muốn và không phải qua một bên trung gian nào khác.

Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về nhập hàng trung quốc để hỗ trợ quý khách tìm được nguồn hàng uy tín, chọn được các sản phẩm tốt nhất mà giá thành rẻ nhất. Quý khách có thể tham khảo chi tiết tất cả các bài viết về kinh nghiệm order taobao, nhập hàng trung quốc của chúng tôi tại đây.