Pinduoduo là gì ?

Pinduoduo là một ứng dụng thương mại điện tử xã hội được thành lập vào năm 2015 và vận hành bởi công ty TNHH Công nghệ Thông tin Xun Meng Thượng Hải. Pinduoduo có nghia làm “cùng nhau mua nhiều hơn”, họ cố gắng tập trung vào trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng bằng cách xây dựng cộng đồng mua sắm theo nhóm và liên kết người mua hàng qua việc giải trí, tham gia game tương tác, phần thưởng.Bên cạnh đó, khi mua hàng pinduoduo, bạn cũng có thể rủ rê bạn bè, người thân cùng mua hàng chung với mình để mua được giá rẻ hơn.

Cách cài đặt app Pinduoduo

Bước 1: vào AppStore nếu bạn dùng iPhone hoặc GooglePlay nếu bạn đang dùng Android.

Bước 2: tìm kiếm bằng từ khóa “Pinduoduo” trên store để tìm được ứng dụng. Hãy chắc chắn biểu tượng ứng dụng bạn cài đặt giống với hình ảnh ví dụ của chúng tôi.

Bước 3: Vậy là bạn đã cài đặt thành công app Pinduoduo rồi giờ chỉ việc mở lên và tìm kiếm sản phẩm cần mua thôi.

Chú ý: Nếu bạn chưa có tài khoản trên Pinduoduo thì có thể xem bài viết “Tạo tài khoản Pinduoduo” để biết cách đăng ký tài khoản nhé.

Cách mua hàng trên Pinduoduo

Bước 1:Tìm kiếm sản phẩm cần mua. Hãy tham khảo bài viết “Cách tìm kiếm sản phẩm trên Pinduoduo” “của Babuvi

Bước 2: Đánh giá uy tín của người bán hàng. Vì Pinduoduo đang trong giai đoạn thu hút người bán nên có nhiều chính sách chưa chặt chẽ dẫn đến có khá nhiều shop lợi dụng để bán hàng kém chất lượng do đó bước đánh giá uy tín shop là vô cùng quan trọng để giúp bạn tránh mua phải những món đồ không ưng ý.

Bước 3: Tạo đơn mua hàng. Hãy xem và làm theo các bước trong video hướng dẫn của Babuvi để dễ dàng mua được các sản phẩm trên Pinduoduo.