Xianyu là gì ?

Xianyu (闲鱼) hay còn được gọi là app con cá, app 2taobao là một app mua đồ cũ của Alibaba được ra đời vào năm 2018. Ban đầu Alibaba tạo ra app này nhắm đến những người dùng các nhân muốn bán lại các món đồ cũ của minh. Tuy nhiên do có một lượng khách hàng lớn tìm đến mua hàng trên app 2taobao nên cũng kéo theo các nhà buôn đồ cũ chuyên nghiệp mở gian hàng trên đây. Ngày nay ngoài việc mua được các món đồ cũ thông thường bạn còn có thể tìm thấy những món đồ hiệu mới dùng 1 vài lần hay những món đồ sưu tầm quý hiếm được bầy bán trên app Xianyu. Nếu bạn là một nhà buôn thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được những món hời trên app Xianyu này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mua hàng Xianyuorder 2taobao

Cách cài đặt app Xianyu – Order 2Taobao

Để bắt đầu mua hàng Xianyu và order 2taobao trước tiên bạn cần cài đặt app Xianyu – app con cá theo hướng dẫn sau:

Bước 1: vào AppStore nếu bạn dùng iPhone hoặc GooglePlay nếu bạn đang dùng Android.

Bước 2: tìm kiếm bằng từ khóa “2Taobao”, “Xianyu” hoặc sử dụng từ khóa “闲鱼” để tìm thấy chính xác ứng dụng 2Taobao của Alibaba. Hãy chắc chắn biểu tượng ứng dụng bạn cài đặt giống với hình ảnh ví dụ của chúng tôi.

Bước 3: Bấm vào nút cài đặt vậy là bạn đã cài đặt thành công app 2Taobao rồi giờ chỉ việc mở lên và tìm kiếm sản phẩm cần mua thôi.

Chú ý: Nếu bạn chưa có tài khoản trên 2taobao thì có thể xem bài viết “Tạo tài khoản Xianyu” để biết cách đăng ký tài khoản nhé.

cài đặt app xianyu order 2taobao

Cách mua hàng Xianyu – Order 2Taobao

Bước 1:Tìm kiếm sản phẩm cần mua. Hãy tham khảo bài viết “Cách tìm kiếm sản phẩm trên Xianyu” của Babuvi

Bước 2: Đánh giá uy tín của người bán hàng. Vì 2Taobao là ứng dụng kết nối người bán cá nhân nên bạn cần đặc biệt để ý vào bước này để tránh mua phải món hàng không ưng ý.

Bước 3: Tạo đơn mua hàng. Hãy xem và làm theo các bước trong video hướng dẫn của Babuvi để dễ dàng mua được các sản phẩm trên Xianyu.