fbpx

Hướng dẫn tạo yêu cầu rút tiền

Để tạo yêu cầu rút tiền khỏi ví của tài khoản đặt hàng quý khách vui lòng thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Vào chức năng rút tiền.

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống đặt hàng và vào chức năng rút tiền trên menu chính theo đường dẫn “Quản lý ví tiền” --> “Rút tiền”. Giao diện chức năng rút tiền sẽ được hiển thị như hình dưới.

Bước 2: Chọn thông tin tài khoản ngân hàng bạn muốn rút tiền về.

Nếu bạn đã từng thêm thông tin tài khoản ngân hàng của mình thì bạn chỉ cần chọn lại thông tin trong mục “Tên ngân hàng”. Nếu bạn chưa có thông tin ngân hàng nào bạn hãy chọn vào nút chỉnh sửa hình cây bút ở cuối mục “Tên ngân hàng” được đánh dấu số 2 trong ảnh phía trên sau đó nhập các thông tin cần thiết về tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau khi nhập hết các thông tin cần thiết bạn hãy bấm vào nút “Thêm” để lưu thông tin tài khoản rút tiền vào danh sách tài khoản của mình.

Bước 3: Nhập số tiền và xác nhận lệnh rút tiền.

Ở bước này bạn sẽ nhập số tiền cần cần rút của mình vào mục “Số tiền cần rút” sau đó bấm vào nút “Xác nhận” để tạo yêu cầu rút tiền.

Sau khi bấm nút xác nhận, hệ thống sẽ hiển thị thông tin yêu cầu rút tiền để bạn kiểm tra lại. Bạn hãy kiểm tra chính xác thông tin tài khoản và số tiền cần rút sau đó nhập mật khẩu tài khoản để xác nhận hoàn tất yêu cầu rút tiền.

Quý khách cần lưu ý kiểm tra chính xác thông tin trong yêu cầu rút tiền. Nếu quý khách điền sai thông tin và Babuvi đã thực hiện lệnh chuyển tiền thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các phát sinh liên quan. Mọi vấn đề cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ hotline + zalo: 096.116.3411.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng