Nếu bạn đã từng tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc thì chắc bạn sẽ hiểu đó là một công việc tiêu tốn của chúng ta rất nhiều thời gian và công sức. Trong hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu nhà cung cấp chúng ta sẽ phải tìm ra đúng sản phẩm mình cần.

Khi tìm thấy sản phẩm cần mua thì bạn sẽ gặp phải trường hợp là có rất rất nhiều shop cùng bán sản phẩm đấy với rất nhiều giá khác nhau dẫn đến không phân biệt được hàng nào là hàng chất lượng tốt hàng nào có chất lượng kém. Cho dù bạn có thể đánh giá uy tín nguồn hàng Trung Quốc qua một số yếu tố như: Số năm bán hàng, số lượng sản phẩm bán được, đánh giá uy tín của những người mua trước … nhưng tất cả những đánh giá này đều chỉ là cảm tính, đặc biệt là đối với các sản phẩm mới ra mắt thị trường thì việc đánh giá nguồn hàng tốt và xấu càng khó khăn hơn.

Thực tế trong quá trình tìm kiếm nguồn hang Trung Quốc chúng tôi nhận thấy đôi khi có những nguồn hàng mới với ít năm kinh nghiệm, số lượng hàng bán ít, ít đánh giá … nhưng lại bán những sản phẩm có chất lượng rất tốt với giá rẻ hơn các nguồn có chỉ số uy tín cao hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, đơn giản vì họ là những nguồn hàng Trung Quốc mới nên đương nhiên là năm kinh nghiệm, số lượng bán và đánh giá đều ít hơn những người bán hàng lâu năm tuy nhiên họ lại là những người làm ăn uy tín lâu dài nên họ muốn bán sản phẩm chất lượng tốt với giá rẻ để cạnh tranh với những nguồn hàng Trung Quốc lâu năm đã có uy tín cao.

Nhưng trên hết thì để có thể đánh giá được nguồn hàng Trung Quốc có tốt hay không thì chúng ta đều buộc phải nhập hàng về và tự đánh giá chất lượng. Biết được khó khăn này của các quý khách nên Babuvi.com trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc, Order hộ hàng Taobao.com cũng đã tổng hợp lại danh sách các shop bán hàng chất lượng tốt, uy tín và đã được kiểm nghiệm thực tế để chia sẻ lại cho các bạn. Dưới đây là danh sách các shop đã được Babuvi.com tổng hợp, danh sách này sẽ liên tục được update nên các bạn có thể bookmark trang web này lại để sau này có thể tham khảo dễ dàng.

  1. Nguồn hàng quần áo
  2. Nguồn hàng dày dép
  3. Nguồn hàng túi xách
  4. Nguồn hàng phụ kiện thời trang
  5. Nguồn hàng đồ gia dụng