fbpx

Nguồn nhập hàng thảm chùi chân giá sỉ – Phần 1

nguồn hàng thảm chùi chân giá sỉ

Thảm chùi chân là một sản phẩm đồ gia dụng được sử dụng khá phổ biến cả ở hộ gia đình lẫn các công ty, văn phòng. Trên thị trường có rất nhiều loại thảm chủi chân đang được bán ví dụ như thảm chùi chân len, thảm chùi chân nhựa, thảm chùi chân siêu thấm … Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các mặt hàng đồ gia dụng nói chung và thảm chùi chân nói riêng thì việc tìm kiếm được nguồn nhập hàng thảm chủi chân giá sỉ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của bạn. Dưới đây Babuvi.com sẽ tổng hợp cho bạn những nguồn hàng thảm chúi chân giá sỉ tốt và uy tín nhất trên trang thương mại điện tử taobao.com của Trung Quốc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các bài tổng hợp về những nguồn hàng túi xách khác tại : Nguồn Lấy Sỉ Túi Xách Quảng Châu

1. Ninh Ba Shuqishi

Ninh Ba Shuqishi là một doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn chuyên cung cấp thảm chùi chân giá sỉ. Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc dệt thảm sàn. Với khả năng nghiên cứu, phát triển và đổi mới độc lập. Họ cam kết phát triển và sản xuất các sản phẩm thảm mới thân thiện với môi trường. Công ty hỗ trợ chiến lược cho các công ty thương mại điện tử, giúp phát triển cửa hàng trực tuyến và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thảm sàn chất lượng cao và giá rẻ phù hợp cho việc bán hàng thương mại điện tử. 

Các thông tin khác của họ:

Năm thành lập: 2009

Nhà máy rộng: 1000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 7.306 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 4.8 / 5.0

Link shop: https://nbsqshb.1688.com/

2. Thường Châu Shenou

Thường Châu Shenou, được thành lập vào tháng 3 năm 2002 và là nhà sản xuất vật liệu thân thiện với môi trường mới ở Đông Trung Quốc. Trong hơn 10 năm, công ty đã theo đuổi mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Với mục tiêu sản xuất các sản phẩm bảo vệ môi trường và có tính ứng dụng cao, họ đã nghiên cứu và phát triển nên loại vật liệu cát siêu thấm, đây chính là nguyên liệu để tạo nên những chiếc thảm chùi chân siêu thấm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Công ty có hai dây chuyền sản xuất nguyên liệu tự động hoàn toàn với tiêu chuẩn quốc tế, dây chuyền sản xuất. Công ty có 8 kỹ sư cao cấp và các nhà thiết kế nghiên cứu và phát triển kỹ thuật, hơn 80 nhân viên sản xuất và bán hàng, hơn 10 đội kỹ thuật dịch vụ xây dựng chất lượng cao. Đây có thể coi là một nguồn nhập hàng thảm chùi chân giá sỉ rất tốt cho các bạn.

Các thông tin khác của họ:

Năm thành lập: 2014

Nhà máy rộng: 20000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 9.306 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 4.9 / 5.0

Link shop: https://shop1408639338831.1688.com/

3. Pujiang Woyin

Pujiang Woyin Co., Ltd. là một công ty sản xuất và bán các sản phẩm dệt may gia đình, hàng dệt gia dụng. Họ chủ yếu tham gia vào việc sản xuất và bán thảm chùi chân giá sỉ và các sản phẩm vệ sinh. Dựa trên nguyên tắc “khách hàng là trên hết, trước hết là chất lượng”, công ty cam kết đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng và bạn bè!

Các thông tin khác của họ:

Năm thành lập: 2017

Nhà máy rộng: 5000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 8.306 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 5.0 / 5.0

Link shop: https://pjheyin.1688.com/

Nếu bạn đang cần nguồn hàng thảm chùi chân giá sỉ hãy liên hệ với Babuvi theo sđt + zalo: 096.116.3411 để được tư vấn và hướng dẫn cách nhập hàng chi tiết nhất.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng