fbpx

Nguồn Bán Sỉ Khăn Quàng Cổ Nam Nữ – Phần 1

nguồn bán sỉ khăn quàng cổ nam nữ

Khăn quàng cổ nam, nữ là một món phụ kiện không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kỳ ai. Dù là đông hay hè thì bạn cũng đều có thể kết hợp các loại khăn quàng cổ khác với với những bộ đồ của mình để tạo nên một phong cách rất riêng biệt. Có rất nhiều loại khăn quảng cổ nam, nữ với công dụng và chất liệu khác nhau, thậm chí bạn có thể tìm thấy cả những quyển sách dạy cách sử dụng khăn quàng cổ. Những điều này cho thấy nhu cầu về khăn quàng cổ nam nữ là rất lớn và nếu bạn là một thương nhân giỏi thì hẳn bạn sẽ không muốn bỏ qua một món hàng như vậy. Dưới đây là tổng hợp link những nguồn hàng bán sỉ khăn quàng cổ nam nữ tốt và uy tín nhất trên taobao.com.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các bài tổng hợp về những nguồn hàng phụ kiện thời trang khác tại : Tổng Hợp Shop Bán Buôn Đồ Gia Dụng Trung Quốc

1. Hohhot Haorun Cashmere Products Co., Ltd

Hohhot Haorun Cashmere Products Co., Ltd. đã được thành lập vào tháng 4 năm 2010, Họ chuyên thiết kế, sản xuất, bán buôn khăn quàng cổ nam nữ. Một thực tế không thể chối cãi là sản phẩm khăn quàng cổ nam nữ đang tạo nên một thị trường mới. Sản phẩm của họ được làm bằng cashmere Mông cổ, nguyên liệu thô của họ là duy nhất, công ty đã có 7 đơn hàng quốc tế , quy trình quản lý và sản xuất đồng bộ  với tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã bắt kịp xu hướng thời trang.

Các thông tin khác của họ:

Năm thành lập: 2010

Nhà máy rộng: 1000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 9.306 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 5.0 / 5.0

Link shop: https://nmera2.1688.com/

2. Tongxiang Langdu

Tongxiang Langdu Công ty TNHH may mặc nằm trong Khu công nghiệp Shimen, thành phố Đồng Hương, tỉnh Chiết Giang. Nhà máy chuyên sản xuất khăn quàng cổ nam nữ len, khăn cashmere, khăn nhung, khăn lụa, khăn nhung Hàn Quốc, khăn choàng, mũ, vớ và các sản phẩm khác.

Với định hướng dùng công nghệ, chất lượng sản phẩm là trung tâm và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu. Công ty may mặc Langdu có nguồn gốc từ việc sản xuất các bộ phận máy dệt kim phẳng, do đó công ty có thể sản xuất các sản phẩm dệt chuyên nghiệp như áo len, khăn quàng cổ nam nữ và mũ.

Công ty được đánh giá cao về sự tinh tế của sản phẩm và khả năng giao hàng đúng hạn, họ đã được thị trường công nhận rộng rãi và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với nhiều công ty thương hiệu và doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước. Công ty tuân thủ trọng tâm “lấy khách hàng làm trung tâm”, lấy chất lượng và hiệu quả làm mục tiêu hành động của công ty và đào sâu các phương tiện quản lý tham gia đầy đủ, chất lượng trước tiên, uy tín và xuất sắc.

Các thông tin khác của họ:

Năm thành lập: 2011

Nhà máy rộng: 8600 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 10.306 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 5.0 / 5.0

Link shop: https://zjauko.1688.com/

3. Meiche

Công ty TNHH Quần áo Meiche nằm ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang. Đây là một nhà thiết kế chuyên nghiệp và nhà sản xuất khăn quàng cổ nam nữ. Với số vốn đăng ký 500.000 nhân dân tệ, công ty chuyên sản xuất và chế biến khăn quàng cổ nam nữ, găng tay, mũ, sợi acrylic, v.v … Họ có hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học. Ngoài da công ty cũng có quyền xuất nhập khẩu. Năng lực sản xuất đạt 1,5 triệu chiếc khăn lụa, 800.000 chiếc khăn quàng cổ nam nữ và 500.000 mét vải. Các sản phẩm này có sẵn bao gồm lụa tơ tằm, in lụa, lụa tơ tằm polyester, in lụa polyester, len len, in len cho đến các sản phẩm công nghệ nano, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp. Công ty cam kết sản xuất các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, hỗ trợ các sản phẩm may mặc cho nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý, Pháp, Đức, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha và các nước khác.

Các thông tin khác của họ:

Năm thành lập: 2013

Nhà máy rộng: 1000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 6.606 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 5.0 / 5.0

Link shop: https://meichefushi.1688.com

Nếu bạn đang cần nguồn hàng khăn quàng cổ nam hãy liên hệ với Babuvi theo sđt + zalo: 096.116.3411 để được tư vấn và hướng dẫn cách nhập hàng chi tiết nhất.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng