fbpx

Quần áo trẻ em giá sỉ

nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ

Quần áo trẻ em giá sỉ là điều nhiều người kinh doanh thời trang trẻ em quan tâm bên cạnh chất lượng và mẫu mã hàng hóa. Ngoài thời trang nam nữ, thì thời trang trẻ em cũng rất được chú trọng. Xã hội ngày càng phát triển, các bậc cha mẹ ai cũng muốn con cái mình được chăm chút hơn về nhiều phương diện trong đó có cả cách ăn mặc.

Những điều cần biết về quần áo trẻ em

Khi xác định mở cửa hàng kinh doanh chủ đạo về quần áo trẻ em, điều mà các bạn cần quan tâm đó là độ tuổi mình hướng đến và số tiền mình có thể bỏ ra để lấy mặt hàng nào. Vì các nguồn quần áo trẻ em giá sỉ khá đa dạng và chất liệu cũng không hoàn toàn giống nhau nên việc lựa chọn sản phẩm cũng không đơn giản.

Kiểu dáng và mẫu mã của thời trang trẻ em hiện nay rất đa dạng không kém thời trang người lớn, đòi hỏi bạn phải cập nhật thường xuyên các thiết kế và các mặt hàng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

quần áo trẻ em giá sỉ
Quần áo trẻ em giá sỉ 

Những nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Bạn muốn tìm nguồn quần áo trẻ em giá sỉ làm sao cho vừa rẻ, vừa chất lượng không quá khó khăn khi hiện nay có nhiều kho sỉ lẻ cho các bạn lựa chọn. Quá dễ dàng khi trên thị trường hiện nay đặc biệt là ở Hà Nội, quần áo trẻ em Quảng Châu  tràn lan khắp nơi với giá thành cực rẻ, chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. bên cạnh đó, thị trường Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một thị trường khá tiềm năng khi đổ buôn quần áo trẻ em mà người mua có thể dễ dàng tìm được nguồn giá sỉ.

Các địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em

Hiện nay trên thị trường thời trang trẻ em, nguồn hàng sỉ lẻ quần áo trẻ em Quảng Châu là được ưa chuộng nhất. Cũng bởi một phần giá thành rẻ, mẫu mã đẹp và số lượng lớn và là một thị trường đầy tiềm năng. Sự phát triển và thông thương qua các cửa khẩu cũng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các con buôn sang Quảng Châu để lấy hàng mà không cần phải qua trung gian.

bỏ sỉ quần áo trẻ em
Nguồn hàng quần áo trẻ em

Tuy nhiên, nếu không có thời gian và điều kiện để sang tận các xưởng sản xuất ở Quảng Châu, thì sỉ lẻ quần áo trẻ em ở Hà Nội cũng là một trong những lựa chọn không tồi. Tất nhiên sẽ không chọn được các loại hàng đa dạng như bên Quảng Châu, nhưng đổ buôn quần áo trẻ em ở Hà Nội giá thành cũng không quá cao, mẫu mã cũng đẹp và chất lượng rất tốt. Giúp nhiều người tiết kiệm được thời gian chi phí đi lại. Chúng ta có thể dễ dàng lấy được hàng quần áo trẻ em đẹp giá sỉ ở chợ Ninh Hiệp, chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân..v..v.. dù có thể phải hơi chen chúc một chút.

Một trong những đầu mối sỉ lẻ quần áo trẻ em ở Sài Gòn chính  là xưởng may Long Thanh, xưởng may Veco sẽ là những địa điểm hợp lý dành cho dân buôn phía Nam. Thành phố Hồ chí minh cũng là nơi tập trung nhiều xưởng may lớn, với chất lượng rất tốt và có nhiều mặt hàng được đưa đi xuất khẩu sang các nước khác. Mặc dù mẫu mã quần áo trẻ em Sài Gòn so với hàng Quảng Châu thì thật sự không đa dạng nhiều, nhưng chất lượng và giá cả thì không thể bàn cãi.

sỉ quần áo trẻ em tại xưởng
Sỉ quần áo trẻ em tại xưởng

Lựa chọn mua quần áo trẻ em giá sỉ trên Taobao

Thay vì phải tốn một khoản chi phí khá lớn cho việc đánh đường sang Quảng châu hay phải chen chúc nhau ở những khu chợ và phân xưởng đông đúc. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ và các trang mạng, khách hàng cũng có thể mua quần áo trẻ em giá sỉ trên taobao mà không phải mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Chỉ cần 1 cú click chuột, người mua có thể dễ dàng chọn được số lượng, mẫu mã như mình mong muốn mà không phải nghĩ quá nhiều về chất lượng và giá cả. Đây có thể coi là nguồn nhập hàng quần áo trẻ em giá sỉ tốt nhất cho các shop mới mở do có lợi thế lớn về chi phí, thời gian, cũng như đã dạng về mẫu mã chủng loại sản phẩm. Nếu bạn muốn nhập hàng trên Taobao mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo bài viết “Cách mua hàng trên Taobao” của Babuvi.com.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng