fbpx

Nguồn bán buôn túi tote giá sỉ – Phần 1

nguồn bán buôn túi vải tote giá sỉ

Đây là bài viết tổng hợp những nguồn bán buôn túi tote giá sỉ uy tín nhất từ Trung Quốc. Túi tote hay còn gọi là túi vải, túi vải bố, túi vải canvas… là một trong những món phụ kiện nhận được sự quan tâm trong vài năm gần đây. Từ một chiếc túi với điểm mạnh là tính tiện dụng và đa dụng nên chúng thường được giới trẻ ưu ái để mang đựng vật phẩm khi đi shopping, giờ đây túi tote đang được nâng cấp với nhiều phong cách và hình dạng khác nhau để nó có thể trở nên sành điệu hơn, hợp thời trang hơn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm túi tote này và muốn nhập về để bán buôn thì hãy xem ngay những nguồn hàng giá sỉ uy tín dưới đây.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các bài tổng hợp về những nguồn hàng túi xách khác tại : Nguồn Lấy Sỉ Túi Xách Quảng Châu

1. Nhà máy sản xuất túi tote Baili County Cangi

Nhà máy Baili County Cangi chuyên sản xuất, bán buôn túi tote giá sỉ, túi vải, túi vải bố, túi vải canvas… Họ có cả một bộ sưu tập những mẫu thiết kế túi tote, túi vải, túi bó, túi cotton, túi lanh, túi vải lanh. Nhà máy được đầu tư những thiết bị hạng nhất, công nghệ cao cấp và sản xuất với số lượng lớn nên cho ra sản phẩm với giá cả rất hợp lý, đảm bảo chất lượng. Nhà máy có dây chuyền sản xuất riêng. Họ cũng cung cấp dịch vụ in logo của nhà bán hàng lên sản phẩm.

Các thông tin khác về họ:

Năm thành lập: 2013

Nhà máy rộng:  1500 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 20.086 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 5.0 / 5.0

Link shop: https://bailiyx.1688.com/

2.  Nhà máy sản xuất túi tote Longgang Jiaxing

Nhà máy Longgang Jiaxing là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại túi xách khác nhau, đặc biệt họ là một nguồn buôn túi tote giá sỉ rất có uy tín tại Trung Quốc. Công ty có xưởng in 1000  và xưởng may 2000. Các thiết bị sản xuất là tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy, các sản phẩm của nhà máy được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá rất cao. Sản phẩm chính của nhà máy là túi vải tote, túi quà tặng, túi quảng cáo, túi dệt, túi vải cotton, túi bó, túi dây rút, tạp dề…

Các thông tin khác về họ:

Năm thành lập: 2010

Nhà máy rộng:  3000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 5.086 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 5.0 / 5.0

Link shop: https://wzmwxb.1688.com/

3. Nhà máy sản xuất túi tote Longgang Đinh Nguyên

Nhà máy Longgang Đinh Nguyên chuyên sản xuất và bán buôn túi tote giá sỉ, túi vải, túi giữ nhiệt, túi bọc băng, bộ vét, túi cotton, túi lưu trữ, túi giấy, túi Oxford, v.v. Họ có một đội ngũ nhân viên xuất sắc cùng các thiết bị tiên tiền và quy trình sản xuất, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng hoàn thiện. Nhà máy có hơn 100 công nhân may và 58 kỹ thuật viên. Họ còn có máy in màu máy tính tiên tiến nhất ở Trung Quốc, sơn phủ rừng hỗn hợp, máy cắt tự động và hơn 100 máy may đồng bộ tốc độ cao.

Các thông tin khác về họ:

Năm thành lập: 2016

Nhà máy rộng:  1000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 9.256 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 5.0 / 5.0

Link shop: https://shop1467134077368.1688.com/

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng