fbpx

Nguồn Hàng Túi Đeo Chéo Nữ Giá Sỉ – Phần 1

nguồn hàng túi đeo chéo nữ giá sỉ

Nếu bạn đang kinh doanh túi xách nữ hoặc cụ thể là túi đeo chéo nữ thì đây sẽ là những nguồn hàng rất đáng để bạn quan tâm. Họ đều là những nhà sản xuất uy tín hàng đầu về túi đeo chéo nữ tại Trung Quốc với những đánh giá về độ uy tín và chất lượng vượt chội nên bạn hoàn toán có thể yên tâm 100% khi mua sản phẩm tại những nguồn hàng này.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các bài tổng hợp về những nguồn hàng túi xách khác tại : Nguồn Lấy Sỉ Túi Xách Quảng Châu

1. Yulunzi Leather

Yulunzi Leather Products Co., Ltd. là một nhà sản xuất chuyên về thắt lưng thời trang, túi xách nữ, túi đeo chéo nữ… Họ cung cấp dịch vụ ODM (sản xuất gia công thiết kế) cho nhiều công ty may mặc nổi tiếng trong và ngoài nước. Mục tiêu của họ là trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong nước. Các sản phẩm của họ đều nhận được những đánh giá rất cao từ khách hàng và được xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.Họ có nhiều máy móc và thiết bị nhập khẩu, có thể xử lý tất cả các loại hàng da với chất lượng cao. Mục tiêu phấn đấu của hộ là đạt được chất lượng sản phẩm hạng nhất, giá sản phẩm ưu đãi, uy tín chân thành, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như chính sách kinh doanh gia nhập thị trường, dẫn đầu ngành.

Các thông tin khác về họ:

Năm thành lập: 2010

Nhà máy rộng:  2400 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 10.086 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 4.9 / 5.0

Link shop: https://belasecn.1688.com/

2. Blowing Leather

Nhà máy Blowing Leather của Quảng Châulà một công ty chuyên sản xuất và gia công túi xách nữ, túi đeo chéo nữ, vỏ chìa khóa xe từ xa, vỏ chìa khóa, túi chìa khóa da, ví, túi thẻ, da và các sản phẩm khác. Họ có hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học. Chất lượng sản phẩm của Nhà máy đã được công nhận bởi rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.  

Các thông tin khác về họ:

Năm thành lập: 2012

Nhà máy rộng:  2000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 9.386 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 5.0 / 5.0

Link shop: https://mdnpjc.1688.com/

3. Hengmei Leather

Hengmei Leather Co., Ltd. là một công ty quy mô lớn chuyên sản xuất túi xách nữ, túi đeo chéo nữ cho các thương hiệu nổi tiếng trong nước (chim gõ kiến, bảy con sói, v.v.). Qua nhiều năm thiết kế và phát triển sản xuất họ đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú trong ngành sản xuất túi xách nữ,

Thương hiệu DOODOO theo đuổi phong cách thời trang về tính thực dụng của những chiếc túi xách nữ, trẻ trung và cá tính, yêu cuộc sống và mong muốn trở thành một sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ.
DOODOO theo đuổi phong cách đơn giản, cách mix đồ sành điệu, tuyển chọn các chất liệu cao cấp với nhiều loại khác nhau, kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để định hình cá tính của chiếc túi. Cho dù đó là đường phố, văn phòng hay các dịp xã hội, bạn luôn có thể tìm thấy các sản phẩm mà DOODOO dành riêng cho bạn. DOODOO sẽ là đối tác tốt nhất của bạn.

Các thông tin khác về họ:

Năm thành lập: 2011

Nhà máy rộng:  6000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 20.386 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 4.9 / 5.0

Link shop: https://gzhmpiju.1688.com/

Nếu bạn đang cần nguồn hàng túi đeo chéo nữ hãy liên hệ với Babuvi theo sđt + zalo: 096.116.3411 để được tư vấn và hướng dẫn cách nhập hàng chi tiết nhất.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng