fbpx

Nguồn lấy sỉ túi xách giá rẻ 50k, 100k đến 150k

nguồn lấy sỉ túi xách giá rẻ 50k 100k 150k

Bạn đang muốn tìm kiếm nguồn lấy sỉ túi xách giá rẻ 50k, 100k đến 150k? Nói đến loại mặt hàng túi xách giá rẻ thì thường mọi người hay nghĩ đến các sản phẩm túi xách nữ tuy nhiên hiện nay các sản phẩm túi xách cho nam giới cũng đang bán rất chạy, đặc biệt là các sản phẩm túi đeo chéo nam.Dưới đây Babuvi.com xin giới thiệu đến bạn những cách tìm kiếm nguồn lấy sỉ túi xách giá rẻ từ 50k đến 150k trên taobao.

1. Nguồn lấy sỉ túi xách giá rẻ 50k:

Những loại túi xách giá rẻ 50k trở xuống thường là những sản phẩm có kích thước nhỏ như túi đeo chéo, túi xách tay cỡ nhỏ với chất liệu được sử dụng là giả da PU, túi vải tote… Những sản phẩm này rất phù hợp đối với các bạn trẻ, sinh viên học sinh do có mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ phù hợp túi tiền và cũng rất dễ dàng để thay đổi kiểu dáng khi cần thiết. Những sản phẩm này được bán lẻ tại Việt Nam với giá từ 70k đến 150k. Các bạn click vào link dưới đây để đến trang danh sách nguồn lấy sỉ túi xách giá rẻ 50k.

những nguồn lấy sỉ túi xách giá rẻ 50k
Hình 1: Một số mẫu túi xách giá sỉ từ 50k trên taobao

2. Nguồn lấy sỉ túi xách giá rẻ 100k:

Đối với những sản phẩm túi xách giá rẻ 100k thì chúng ta sẽ bắt gặp nhiều hơn các sản phẩm dạng túi xách vừa và to thường được sử dụng trong công sở. Các sản phẩm ở mức giá này ngoài những chất liệu cơ bản là giả da PU, túi vải bố tote thì còn có những sản phẩm được làm từ da tổng hợp, giả ra cá sấu … với chất lượng tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt mẫu mã  của những dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng và được thiết kế cũng như hoàn thiện tốt hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm túi xách giá rẻ 50k. Những sản phẩm túi xách giá sỉ 100k rất phù hợp để sử dụng trong công sở hàng ngày, đi chơi, đi tiệc … Giá bán lẻ của sản phẩm túi xách dạng này tại Việt Nam có giá dao động từ 200k đến 500k. Đây là link tổng hợp những nguồn hàng sỉ túi xách giá rẻ 100k.

danh sách nguồn lấy sỉ túi sách giá rẻ 100k
Hình 2: Một số mẫu túi sách giá sỉ từ 100k trên taobao

3. Nguồn lấy sỉ túi xách giá rẻ 150k trở lên:

Sản phẩm túi xách có giá sỉ từ 150k trở lên thường là những sản phẩm có chất lượng tốt, được làm và hoàn thiện rất tinh sảo. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm túi xách được làm từ da thật rất đẹp ở tầm giá này. Mẫu mã và phong cách thiết kế cũng được cập nhật rất nhanh theo xu hướng thời trang hiện đại, mọi chi tiết nhỏ đều được hoàn thiện tỉ mỉ để tạo nên một sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm này thường được dân văn phòng với mức thu nhập trung bình đến cao rất ưa chuộng. Giá bán lẻ những sản phẩm dạng này ở Việt Nam thường có giá ít nhất là 500k, có những sản phẩm chất lượng được bán với giá vài triệu đồng. Đây là danh sách các xưởng sản xuất túi xách giá rẻ 150k trở lên tại Trung Quốc.

tổng hợp những nguồn lấy sỉ túi sách giá rẻ 150k trở lên
Hình 3: Một số mẫu túi xách giá sỉ từ 150k trở lên trên Taobao

Mong rằng những chia sẻ này của Babuvi.com sẽ giúp các bạn tìm được những nguồn lấy sỉ túi xách phù hợp và ưng ý nhất để phát triển công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các bài tổng hợp về những nguồn hàng túi xách khác tại : Nguồn Lấy Sỉ Túi Xách Quảng Châu.

Nếu bạn có nhu cầu Order Taobao, Nhập hàng trung quốc, nạp tiền Alipay hoặc thanh toán hộ tiền mua hàng Trung Quốc thì hãy đừng quên sử dụng dịch vụ của Babuvi.com để nhận được mức giá ưu đãi nhất cũng như chất lượng dịch vụ cao nhất. Bạn cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và nguồn hàng Trung Quốc thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại và zalo: 096.116.3411. Rất vui được hỗ trợ các bạn.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng