fbpx

Nguồn Hàng Túi Đeo Chéo Nam Giá Sỉ – Phần 1

nguồn hàng túi đeo chéo nam giá sỉ

Đang có rất nhiều thương gia đang tìm kiếm ” Nguồn hàng túi đeo chéo nam giá sỉ ” để nhập về bán. Hiện nay túi xách đặc biệt là túi đeo chéo không còn là phụ kiện của riêng phụ nữ nữa mà nó đã dần trở thành một vật dụng quen thuộc với cánh mày dâu. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi mà các bạn nam ngày càng có nhiều món đồ cần mang theo bên mình như điện thoại, ipad, ví tiền… và tất nhiên là những thứ đấy không thể nhét hết vào túi quần được rồi chính vì vậy việc sở hữu cho mình một chiếc túi đeo chéo nam là một nhu cầu tất yếu của họ.

Có cầu ắt có cung, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các thương gia cũng tìm kiếm nguồn hàng túi đeo chéo nam giá sỉ chất lượng và uy tín để nhập về bán. Nguồn hàng có sự đa dạng về mẫu mã, giá cả và phù hợp nhất để nhập buôn về Việt Nam hiện nay chính là hàng Quảng Châu Trung Quốc và hàng trên taobao.com. Bạn có thể tìm thấy mọi mẫu túi đeo chéo nam mình cần hoặc có thể đặt các xưởng sản xuất làm theo mẫu riêng của bạn với chi phí vô cùng hợp lý. Tuy nhiên giữa hàng trăm ngàn nhà cung cấp, xưởng sản xuất trên taobao.com thì việc lựa chọn được những đối  tác phù hợp, có uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều không hề dễ dàng. Chính vì lý do đó nên Babuvi.com trong quá trình hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng trung quốc về việt nam đã tổng hợp lại tất cả những nhà cung cấp, xưởng sản xuất uy tín và có chất lượng sản phẩm tốt trên taobao.com để chia sẻ lại với các bạn. Dưới đây là danh sách những nhà cung cấp đã được chúng tôi xác nhận về uy tín và chất lượng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các bài tổng hợp về những nguồn hàng túi xách khác tại : Nguồn Lấy Sỉ Túi Xách Quảng Châu

1.TIDING

Thương hiệu Trung Quốc Chao Niu (thương hiệu tiếng Anh TIDING) – từ tiếng Anh “thủy triều”, có nghĩa là – dẫn đầu xu hướng thời trang, ủng hộ phong cách cá nhân. TIDING thành lập từ năm 1988 và có lịch sử hơn 30 năm. Nó là một trong những thương hiệu quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc. Thiết kế sản phẩm kết hợp văn hóa của phương Đông với các yếu tố thời trang quý phái của phương Tây, làm cho phong cách sản phẩm vừa thời trang vừa hiện đại đồng thời cũng tự nhiên và đơn giản.

Cốt lõi của thương hiệu này là dẫn đầu xu hướng thời trang và ủng hộ phong cách cá nhân! Cam kết tạo ra một nguồn túi đeo chéo nam giá sỉ chất lượng với cá tính và phong cách độc đáo mà không làm mất đi thời trang cho nam giới và phụ nữ trẻ và những người có ý thức thời trang, hãy để bạn nổi bật giữa đám đông và nổi bật!

Các thông tin khác về họ:

Năm thành lập: 2009

Nhà máy rộng: 1000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 8.806 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 4.9 / 5.0

Link shop: https://tiding.1688.com/

2. Zhichao Bag Co., Ltd

Zhichao Bag Co., Ltd. chuyên sản xuất và gia công túi vải Oxford, túi đeo chéo nam giá sỉ, túi sinh viên, túi máy tính, ba lô, túi du lịch, ba lô và mô hình động vật. Hỗ trợ bán buôn tại chỗ,với hệ thống quản lý chất lượng khoa học hoàn chỉnh. Thương hiệu Shanqi Pinyi, chất lượng senkey & phong cách đã được công nhận bởi ngành công nghiệp túi xách của nam giới. Đối với OEM thương hiệu hàng đầu của các nền tảng mạng trong nước và quốc tế (Taobao, Tmall, Jingdong, AliExpress, Amazon, v.v.), hỗ trợ thiết kế độc lập, đặt hàng, tạo mẫu, dịch vụ một cửa! Nhà máy được đặt tại thủ đô đồ da (Huadu Shiling), nơi bạn bè từ mọi tầng lớp đến thăm, hướng dẫn và đàm phán kinh doanh. Công ty có nhà máy sản xuất 1000m2 và đội ngũ thiết kế túi đeo chéo nam giá sỉ cao cấp chuyên nghiệp, giao thông thuận tiện, môi trường tốt.

Các thông tin khác về họ:

Năm thành lập: 2012

Nhà máy rộng: 1000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 6.806 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 5.0 / 5.0

Link shop: https://senkey37.1688.com/

3. Qiangshi Leather Trade Co., Ltd

Qiangshi Leather Trade Co., Ltd. nằm ở số 208, quận D6, Quảng Châu Baiyun Jiahe Wanggang Yingtong Chợ bán buôn của Trung Quốc. Nó nằm ở tầng 4 của khu công nghiệp số 10 Xiling, Jiahe Wanggang, quận Baiyun, Quảng Châu (Nhà máy da Quảng Châu). ) là một công ty sản xuất túi đeo chéo nam giá sỉ thời trang châu Âu và Mỹ. Công ty được thành lập vào năm 2008 và đã hoạt động được mười năm. Công ty chuyên sản xuất túi da nữ, túi đeo chéo nam giá sỉ, túi du lịch và túi xách nữ phổ biến khác. Công ty nhận đơn đặt hàng từ khách hàng trong và ngoài nước và bán tất cả các loại sản phẩm hành lý được thiết kế và sản xuất với thương hiệu riêng của mình. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO vào năm 2011 và bắt đầu vượt qua chứng nhận BSCI mỗi năm vào năm 2013. Công ty có gần bốn bộ thiết bị làm túi chuyên nghiệp, như đục lỗ, máy tính, tốc độ cao, xe đồng bộ máy tính, máy gấp và các thiết bị làm túi chuyên nghiệp khác. Qua 20 năm phát triển, công ty đã hình thành một quy trình quản lý chặt chẽ, đội ngũ thiết kế, sản xuất và thương mại nước ngoài chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Các thông tin khác về họ:

Năm thành lập: 2011

Nhà máy rộng: 4000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 9.506 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 4.9 / 5.0

Link shop: https://senkey37.1688.com/

Nếu bạn đang cần nguồn hàng túi đeo cheo nam giá sỉ hãy liên hệ với Babuvi theo sđt + zalo: 096.116.3411 để được tư vấn và hướng dẫn cách nhập hàng chi tiết nhất.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng