fbpx

Cách đăng ký tài khoản Taobao 1688 Tmall trên điện thoại

Ở bài viết trước BABUVI đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản taobao bằng máy tính thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng điện thoại đăng ký tài khoản taobao để sử dụng cho thuận tiện.

Hiện nay, tất cả các trang thương mại điện tử lớn ở trung quốc đều có một ứng dụng riêng trên điện thoại, Taobao.com cũng vậy. Để bắt đầu sử dụng bạn cần tải các ứng dụng tương ứng từ CHplay (dành cho hệ điều hành android) hoặc Appstore (dành cho hệ điều hành IOS)

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn lên GooglePlay (dành cho hệ điều hành android) hoặc Appstore (dành cho hệ điều hành IOS) và tìm kiếm ứng dụng Taobao hoặc có thể sử dụng link ở dưới.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.taobao.taobao

Bước 2: Vào mục đăng ký tài khoản mới.

Bạn mở ứng dụng taobao trên điện thoại, giao diện chính của ứng dụng sẽ như hình bên dưới. Bạn chỉ cần chọn vào ô màu cam dưới cùng bên tay phải như hình để vào được phần đăng ký tài khoản mới.

Bước 3 : Đăng ký và xác nhận bằng số điện thoại

Bạn bắt buộc phải sử dụng một số điện thoại thật và đang được sử dụng, bởi sau khi hoàn thành đăng ký hệ thống của Taobao sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Trên màn hình điện thoại bạn click vào dòng chữ màu cam như trong ảnh dưới đã được Babuvi đánh dấu.

Lưu ý: chọn đúng mã  vùng điện thoại của Việt Nam (+84) ( cách để chọn nhanh là tìm đến chữ cái “Y” trong bảng mã số điện thoại là thấy mã số điện thoại VN), sau đó nhập số điện thoại vào (bỏ số “0” đằng trước).

Ở bước này Taobao có thể yêu cầu người dùng làm một số thao tác để xác minh đang là người thật thao tác chứ không phải máy tự động tạo tài khoản. Các yêu cầu đấy ví dụ như: Ghép mảnh ghép vào vị trí quy định, cho quả táo vào giỏ hàng ….

Sau khi nhập số điện thoại và bấm tạo tài khoản, bạn đợi một lúc mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký. Tiếp đó bạn nhập mã xác nhận theo các bước như hình dưới, cuối cùng bấm vào nút màu cam để hoàn tất đăng ký tạo tài khoản mới. (Lưu ý: nếu bạn không nhận được mã xác nhận ở bước này hãy thử lại vào một thời điểm khác hoặc sử dụng mạng 3G thay cho wifi.)

Bước 4: Đăng ký thành công

Sau khi hoàn tất bước 3 bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công vậy là chi bằng 3 bước vô cùng đơn giản, bạn đã đăng ký được tài khoản taobao trên chiếc điện thoại của mình.

Lưu ý:

– Chỉ cần sử dụng 1 tài khoản bạn có thể đăng nhập vào cả 3 trang thương mại điện tử lớn là : taobao.com , 1688.com , Tmall.com.

– Do đăng ký bằng số điện thoại nên bạn sẽ không cần mật khẩu để đăng nhập vào Taobao nhưng trong trường hợp bạn muốn đăng nhập tài khoản Taobao này trên máy tình thì phải làm sao? Hãy liên hệ đến zalo: 096.116.3411 để nhân viên của Babuvi hướng dẫn bạn chi tiết tránh trường hợp bị khóa nick Taobao vì thao tác sai nhé.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tìm kiếm sản phẩm trên taobao 1688 tmall để nhập hàng thôi.

/** thêm nút liên hệ **/
Hỗ trợ miễn phí
/** kết thúc thêm nút liên hệ **/ /** thêm nút quà tặng **/
Bí mật nguồn hàng
/** kết thúc thêm nút quà tặng **/