fbpx

Cách đăng ký tài khoản Taobao mới nhất

Gần đây sau khi taobao.com, tmall.com và 1688.com nâng cấp hệ thống bảo mật của họ thì có rất nhiều tài khoản taobao bị đóng băng và không có thông báo nguyên nhân bị khóa. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các thương gia trong việc tìm kiếm và mua hàng của mình. Dưới đây Babuvi xin hướng dẫn chi tiết mọi người cách đăng ký tài khoản Taobao 1688 Tmall hạn chế tối đa việc bị khóa hoặc đóng băng tài khoản. Mọi người cần chú ý làm đúng chi tiết từng bước như trong hướng dẫn để có một tài khoản an toàn nhất. Nếu bạn không có máy tính thì vẫn có thể đăng ký một tài khoản Taobao bằng điện thoại theo hướng dẫn trong phần 4.

1. Đăng ký tài khoản Taobao bằng máy tính

Bước 1: Vào trang tạo tài khoản

Các bạn truy cập vào link sau: https://world.taobao.com/wow/z/oversea/SEO-SEM/ovs-pc-register

Bước 2: Xác nhận thông tin liên hệ

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ hệ thống của Taobao đến số điện thoại của bạn. Bạn nhập mã kích hoạt và bấm xác nhận.

Bước 3: Điền thông tin tài khoản

Nhập các thông tin các nhân để thiết lập tài khoản và bấm nút đồng ý.

Lưu ý: Mật khẩu của bạn phải bao gồm 6 – 20 ký tự và có cả chữ, số.

Bước 4: Đăng ký tài khoản taobao thành công

Đăng ký tài khoản thành công thì hệ thống sẽ thông báo như sau.

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng kí tài khoản taobao giờ đây bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào cả 3 hệ thống website là : Taobao.com , 1688.com , Tmall.com.

2. Xác thực tài khoản Taobao:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc tài khoản Taobao của bạn bị khóa hay còn gọi là bị đóng băng tài khoản nhưng theo tìm hiểu của Babuvi về vấn đề này thì nguyên nhân chính yếu dẫn tới việc bị đóng băng tài khoản đó chính là không xác thực được thông tin tài khoản Taobao của bạn.

Vậy để có một tài khoản Taobao an toàn và không lo bị đóng băng bạn cần phải lập tài khoản bằng những thông tin thật của mình để khi xảy ra vấn đề còn có thể liên hệ và xác thực tài khoản Taobao của bạn với Alibaba. Đặc biệt bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản Alipay và liên kết với tài khoản Taobao của bạn để xác thực các thông tin thanh toán đơn hàng của mình, điều này là vô cùng quan trọng vì 100% tài khoản Taobao không có liên kết với Alipay sẽ bị đóng băng tài khoản. Đây là một bài viết chi tiết hướng dẫn bạn “Cách tạo tài khoản alipay quốc tế

3. Dịch vụ Xác thực tài khoản Taobao tránh không bị đóng băng:

Nếu bạn đã thử rất nhiều cách và vẫn bị đóng băng tài khoản Taobao liên tục thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Babuvi theo Zalo 096.116.3411 để được hỗ trợ tạo và xác thực tài khoản Taobao. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác thực thông tin tài khoản với Alibaba để đảm bảo không bị đóng băng tài khoản vô cớ.

4. Cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại:

Hiện nay, tất cả các trang thương mại điện tử lớn ở trung quốc đều có một ứng dụng riêng trên điện thoại, Taobao.com cũng vậy. Để bắt đầu sử dụng bạn cần tải các ứng dụng tương ứng từ CHplay (dành cho hệ điều hành android) hoặc Appstore (dành cho hệ điều hành IOS)

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn lên GooglePlay (dành cho hệ điều hành android) hoặc Appstore (dành cho hệ điều hành IOS) và tìm kiếm ứng dụng Taobao hoặc có thể sử dụng link ở dưới.

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.taobao.taobao

cách tải app taobao

Bước 2: Vào mục đăng ký tài khoản mới.

Bạn mở ứng dụng taobao trên điện thoại, giao diện chính của ứng dụng sẽ như hình bên dưới. Bạn chỉ cần chọn vào ô màu cam dưới cùng bên tay phải như hình để vào được phần đăng ký tài khoản mới.

đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại

Bước 3 : Đăng ký và xác nhận bằng số điện thoại

Bạn bắt buộc phải sử dụng một số điện thoại thật và đang được sử dụng, bởi sau khi hoàn thành đăng ký hệ thống của Taobao sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Trên màn hình điện thoại bạn click vào dòng chữ màu cam như trong ảnh dưới đã được Babuvi đánh dấu.

cách tạo tài khoản taobao

Lưu ý: chọn đúng mã  vùng điện thoại của Việt Nam (+84) ( cách để chọn nhanh là tìm đến chữ cái “Y” trong bảng mã số điện thoại là thấy mã số điện thoại VN), sau đó nhập số điện thoại vào (bỏ số “0” đằng trước).

Ở bước này Taobao có thể yêu cầu người dùng làm một số thao tác để xác minh đang là người thật thao tác chứ không phải máy tự động tạo tài khoản. Các yêu cầu đấy ví dụ như: Ghép mảnh ghép vào vị trí quy định, cho quả táo vào giỏ hàng ….

chọn mã vùng để đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại

Sau khi nhập số điện thoại và bấm tạo tài khoản, bạn đợi một lúc mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký. Tiếp đó bạn nhập mã xác nhận theo các bước như hình dưới, cuối cùng bấm vào nút màu cam để hoàn tất đăng ký tạo tài khoản mới. (Lưu ý: nếu bạn không nhận được mã xác nhận ở bước này hãy thử lại vào một thời điểm khác hoặc sử dụng mạng 3G thay cho wifi.)

nhập số điện thoại cần tạo tài khoản taobao

Bước 4: Đăng ký thành công

Sau khi hoàn tất bước 3 bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công vậy là chi bằng 3 bước vô cùng đơn giản, bạn đã đăng ký được tài khoản taobao trên chiếc điện thoại của mình.

Lưu ý:

– Chỉ cần sử dụng 1 tài khoản bạn có thể đăng nhập vào cả 3 trang thương mại điện tử lớn là : taobao.com , 1688.com , Tmall.com.

– Do đăng ký bằng số điện thoại nên bạn sẽ không cần mật khẩu để đăng nhập vào Taobao nhưng trong trường hợp bạn muốn đăng nhập tài khoản Taobao này trên máy tình thì hãy tham khảo video bên dưới để biết cách đăng nhập thông qua mã QRCode từ điện thoại. Hãy liên hệ đến zalo: 096.116.3411 để nhân viên của Babuvi hướng dẫn bạn chi tiết tránh trường hợp bị khóa nick Taobao vì thao tác sai nhé.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tìm kiếm sản phẩm trên taobao 1688 tmall để nhập hàng thôi.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng