fbpx

Hướng dẫn cách lấy link trên app taobao

cách lấy link sản phẩm trên app taobao

Sử dụng điện thoại để xem và tìm kiếm hàng hóa trên Taobao rất là tiện lợi, tuy nhiên khi muốn sử dụng dịch vụ order taobao thì bạn sẽ cần link sản phẩm để đặt hàng. Trong bài viết này Babuvi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy link trên app taobao.

Để lấy link trên app taobao trước hết bạn cần vào sản phẩm muốn lấy link sau đó tìm biểu tượng giống mục được khoanh đỏ và đánh số 1 trong hình dưới đây rồi click chọn biểu tượng đó.

cách lấy link trên app taobao 01

Sau khi click vào biểu tượng như trong hình ở bước 1 bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình tiếp theo giống như ảnh Babuvi đã chụp dưới đây.

cách lấy link trên app taobao 02

Bạn tìm và chọn vào mục có biểu tượng tương tự như mục được khoanh tròn và đánh số 2 trong hình trên. sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo của app taobao về việc đã lấy link trên app taobao thành công. Câu thông báo sẽ giống trong hình ảnh dưới đây của chúng tôi.

cách lấy link trên app taobao

Như vậy là bạn đã lấy link trên app taobao thành công, bây giờ bạn chỉ cần gửi nó cho bất kỳ ai bạn muốn bằng cách paste link vào facebook, zalo …

Đối với cách lấy link sản phẩm trên các app taobao, tmall, 1688 được giới thiệu ở trên thì bạn bắt buộc phải có tài khoản taobao mới có thể thực hiện được tuy nhiên nếu bạn chưa có tài khoản để đăng nhập app taobao thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng cách dưới đây để lấy link sản phẩm trên app taobao.

Ở bước này bạn chỉ cần tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình sau đó chọn vào link chi tiết sản phẩm cần mua. Nếu bạn chưa biết cách tìm kiếm sản phẩm thì bạn nên đọc loạt bài viết giới thiệu chi tiết tất cả các cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao của chúng tôi.

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý và muốn lấy link để chia sẻ với bạn bè hoặc để đặt mua hàng thì bạn chỉ cần giữ chặt tay vào phần tên của sản phẩm trên màn hình, giống trong phần khoanh đỏ đánh số 1 ở hình dưới đây của chúng tôi. Sau đó bạn sẽ thấy màn hình hiển thị một danh sách chức năng mới trong đó có chức năng lấy link trên app taobao đã được Babuvi chụp hình và khoang đỏ đánh dấu số 2 ở dưới đây.

cách lấy link trên app taobao nhanh nhất

Việc tiếp theo của bạn chỉ đơn giản là chọn vào chức năng lấy link sản phẩm được khoanh đỏ trong mục 2 và gửi cho bất kỳ người nào bạn muốn chia sẻ link sản phẩm này.

Như bạn thấy nếu dùng cách 2 để lấy link trên app taobao thì bạn hoàn toàn không cần phải có một tài khoản taobao để thực hiện việc đó. Tuy nhiên cách 2 chỉ có thể áp dụng đối với riêng app taobao mà không thể áp dụng cho các ứng dụng khác vô cùng hữu ích để nhập hàng trung quốc như tmall hay 1688. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ qua rất nhiều sản phẩm chất lượng cao mà giá lại vô cùng rẻ do đó Babuvi khuyên bạn nên tự tạo cho mình một tài khoản taobao để có thể thỏa sức lựa chọn cũng như không bị giới hạn các tính năng đặc biệt hữu ích để tìm kiếm sản phẩm như tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, tìm kiếm sản phẩm khuyến mại …. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi để giúp bạn tự tạo được một tài khoản taobao cá nhân “Hướng dẫn tạo tài khoản taobao an toàn

3. Lấy mã Qrcode sản phẩm trên app taobao:

Ngoài việc lấy link sản phẩm trên app taobao như cách 1 thì bạn cũng có thêm lựa chọn đó là lấy hình ảnh chứa mã Qrcode của sản phẩm. Để lấy được mã Qrcode sản phẩm bạn cần làm theo các bước sau.

Ở bước này bạn làm hoàn toàn giống với bước 1 trong mục lấy link sản phẩm trên app taobao ở mục 1.

Bước 2: Lấy mã Qrcode sản phẩm trên app taobao

ở bước này bạn cũng sẽ được chuyển đến màn hình tương tự như mục 1 tuy nhiên thay vì click vào biểu tượng lấy link sản phẩm bạn sẽ click vào biểu tượng lấy Qrcode sản phẩm trên app taobao như hình dưới đây của chúng tôi.

cách lấy qrcode trên app taobao

Sau khi click vào chức năng tạo mã Qrcode bạn sẽ nhận đươc một hình ảnh sản phẩm kèm theo mã Qrcode như hình dưới đây.

cách lấy mã QrCode trên app taobao

Lúc này bạn có thể gửi và chia sẻ mã này cho bất kỳ người nào bạn muốn, sau đó người nhận được mã chỉ cần dùng ứng dụng Taobao quét mã Qrcode này là có thể tìm thấy ngay sản phẩm được chia sẻ. Để được hỗ trợ Order taobao, nhập hàng trung quốc uy tín cam kết 100% sản phẩm đến tay khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại hoặc zalo : 096.116.3411.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng