fbpx

Không xem được hàng trên taobao nguyên nhân và cách giải quyết

lỗi không xem được hàng trên taobao

Hiện nay có rất nhiều khách hàng phản ánh với BABUVI rằng gặp phải tình trạng không xem được hàng trên taobao 1688, không chọn được kích thước, màu sắc của sản phẩm hoặc thậm trí là không truy cập được website taobao. Khi cố gắng truy cập bạn sẽ nhận được màn hình thông báo như sau.

lỗi không xem được hàng trên taobao 1688

1.Nguyên nhân sự cố không xem được hàng trên taobao:

Sau khi bỏ time tìm hiểu để biết cách khắc phục thì BABUVI thấy rằng đây không phải là lỗi hay sự cố của trang taobao.com, 1688.com mà nó đơn giản chỉ là việc thay đổi chính sách quản lý của hai trang này khiến cho mọi người không xem được hàng trên taobao và 1688. Hiện nay để đảm bảo xác thực thông tin khách hàng tránh tình trạng lừa đảo, mua hàng ẩn danh hoặc các công cụ quét dữ liệu của taobao để lấy thông tin sản phẩm thì hai trang này đã thay đổi chính sách yêu cầu người dùng phải tạo tài khoản và đăng nhập vào thì mới có thể xem được hàng cũng như đặt các sản phẩm mà mình muốn mua.

2. Cách khắc phục sự cố không xem được hàng trên taobao:

Vậy để khắc phục sự cố không xem được hàng trên taobao bạn đơn giản chỉ cần tạo một tài khoản khách hàng của taobao.com để đăng nhập và tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua và đặt hàng. BABUVI đã có bài viết hướng dẫn rất chi tiết cách tạo tài khoản tabao để xem và tìm kiếm hàng tại đây:  https://babuvi.com/cach-dang-ky-tai-khoan-taobao-1688-tmall/ bạn chỉ cần xem và làm theo từng bước hướng dẫn trong bài viết là sẽ chắc chắn tạo thành công tài khoản taobao và khắc phục hoàn toàn sự cố không xem được hàng trên taobao. Dưới đây là hình ảnh sau khi khắc phục xong sự cố.

khắc phục sự cố không xem được hàng trên taobao 1688

Sau khi khắc phục thành công sự cố không xem được hàng trên taobao bạn sẽ thấy thông tin tài khoản vừa tạo của mình được hiển thị ở 2 vị trí như hình trên. Bạn có thể tham khảo thêm seri bài viết hướng dẫn cách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và giá rẻ của BABUVI để có thểm tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình nhé.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng