fbpx

Kiến thức và kinh nghiệm order taobao cho người mới.

kiến thức và kinh nghiệm order taobao cho người mới

Bạn đang bắt đầu công việc kinh doanh của mình và cần tìm kiếm một nguồn hàng phong phú, chất lượng hay bạn là một tín đồ về mua sắm muốn tìm kiếm những sản phẩm độc đáo, chất lượng với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các shop ở Việt Nam đang bán. Nếu đó là những điều bạn đang tìm kiếm thì đây là bài viết dành cho bạn.

1. Order Taobao là gì?

Nào có phải bạn đã từng nghe nói đến Taobao hay Order Taobao nhưng chưa hiểu rõ về nó đúng không nào? Vậy thì chúng ta sẽ bắt đầu với những khái niệm đơn giản nhất nhé. Đầu tiên bạn cần biết Taobao là một sàn thương mại điện tử nội địa lớn nhất Trung Quốc nó cũng tương tự như Shopee, Lazada, Tiki tại Việt Nam vậy. Tuy nhiên do Trung Quốc là công xưởng của thế giới nên số lượng, chủng loại sản phẩm được bán trên đó là vô cùng phong phú có thể nói bạn sẽ tìm thấy mọi thứ trên Taobao. Vậy khái niệm Order Taobao sẽ khá đơn giản đúng không nào, nó đơn giản là một dịch vụ giúp bạn có thể mua được hàng hóa trên Taobao tại Việt Nam. Để biết chi tiết về dịch vụ Order taobao và lý do tại sao nhiều shop đang lựa chọn nó làm cách nhập hàng chính của mình thì bạn hãy đọc bài viết Order taobao là gì? để có câu trả lời cho mình nhé.

2. Cách nhập hàng Taobao như thế nào?

Vì nhập hàng Taobao là cách nhập hàng online nên việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là đăng ký một tài khoản taobao mới.

Sau khi tạo thành công tài khoản Taobao thì bạn có thể bắt đầu tìm kiếm những nguồn hàng ưng ý trên đó. Có rất nhiều cách để tìm kiếm nguồn hàng trên này tuy nhiên cách đơn giản, hiệu quả mà mọi người hay dùng nhất đó là tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao. Babuvi cũng có tổng hợp thêm rất nhiều cách tìm kiếm Taobao chuyên sâu khác trong bài viết Cách Tìm Nguồn Hàng – Order Taobao bạn có thể tham khảo để có thể tìm thấy được những nguồn hàng như mình mong muốn. Nếu bạn là người mới, không thành thạo tiếng Trung và cảm thấy việc tìm kiếm nguồn hàng quá khó khăn thì cũng đừng lo lắng bạn hãy liên hệ với Babuvi theo zalo + sđt: 096.116.3411 chúng tôi có hàng ngàn nguồn hàng uy tín và chất lượng của mọi ngành hàng sẵn sàng giới thiệu miễn phí cho bạn.

Vậy là đến đây bạn đã tìm được những shop bán sản phẩm mình cần mua trên Taobao tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một vấn đề đó là có hàng trăm shop cùng bán một sản phẩm bạn muốn mua hơn nữa hình ảnh và mô tả lại gần như giống nhau hoàn toàn. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết nên nhập hàng từ shop nào, nếu đúng đây là vấn đề bạn gặp phải thì hãy đọc bài viết Cách kiểm tra độ uy tín và tin cậy của shop trên taobao. mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Rồi vậy là bạn đã tìm được sản phẩm cần mua, tìm được nhà cung cấp uy tín mà mình ưng ý vậy vướng mắc cuối cùng bạn gặp phải đó chính là cách nhập hàng Taobao về Việt Nam như thế nào? Có rất nhiều cách để mua được hàng Taobao tại Việt Nam ví dụ như mua qua các shop trung gian mà bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên facebook, mua và ký gửi hàng qua một đơn vị vận chuyển hoặc cũng có những người tự sang tận Trung Quốc để nhập hàng.

Tuy nhiên tất cả những cách trên đều có những rủi ro khá lớn, nhất là với những người mới bắt đầu nhập hàng Taobao và không thông thạo tiếng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật phân tích chi tiết các lợi điểm và rủi ro của tất cả các hình thức nhập hàng Trung Quốc được update trong bài viết này vì vậy nếu bạn quan tâm có thể bấm vào biểu tượng ngôi sao trên thanh địa chỉ trình duyệt của bạn như ảnh bên dưới để lưu lại bài viết này nhé.

Giờ hãy quay lại chủ đề chính “Cách nhập hàng Taobao như thế nào?”. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập hàng Taobao đơn giản, an toàn, tích kiệm thời gian và tiện lợi nhất cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ Order Taobao của Babuvi với chính sách rõ ràng, có hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp để bạn theo dõi chi tiết chi phí đơn hàng, hành trình đơn hàng của mình. Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước để có thể đặt hàng một cách đơn giản:

Bước 1: Tạo một tài khoản đặt hàng trên hệ thống của Babuvi.

Bước 2: Cài đặt công cụ hỗ trợ đặt hàng

Bước 3: Tạo đơn mua hàng Taobao

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hay có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt + zalo: 096.116.3411 đội ngũ hỗ trợ của Babuvi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

3. Cách thanh toán taobao bằng thẻ visa

đang update…

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng