fbpx

Taobao.com dịch sang tiếng việt để mua hàng

hướng dẫn cách dịch taobao sang tiếng việt

Người dùng Việt Nam thường thắc mắc “Taobao.com dịch sang tiếng việt để mua hàng như thế nào ?”. Trong bài viết này Babuvi xin chia sẻ đến quý khách tất cả các cách dịch Taobao để các bạn có thể mua hàng trên taobao bằng tiếng việt một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

1. Taobao.com dịch sang tiếng việt trên Chrome

Trước tiên bạn phải mở trình duyệt Chrome và truy cập vào Taobao.com. Bạn sẽ nhìn thấy trang web hiển thị như hình dưới.

Taobao.com dịch sang tiếng việt trên chrome bước 1

có một số lưu ý bạn cần biết ở bước này như sau:

  • Bạn phải kiểm tra biểu tượng trình duyệt web đang được sử dụng có đúng biểu tượng được đánh dấu số 1 ở ảnh trên không. Nếu không phải thì bạn đang không sử dụng đúng trình duyệt chrome và bạn cần phải cài đặt trình duyệt chrome để sử dụng. Điều này là rất quan trọng vì nếu không sử dụng đúng trình duyệt thì mọi hướng dẫn trong mục “Taobao.com dịch sang tiếng việt trên Chrome” sẽ không chính xác.
  • Tại thanh địa chỉ được đánh dấu số 2 ở ảnh trên bạn sẽ nhìn thấy “world.taobao.com” chứ không phải ” www.taobao.com “. Điều này hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì đến việc Taobao.com dịch sang tiếng việt.

1.1 Mở chức năng dịch Taobao.com sang tiếng việt:

Trong giao diện của trang Taobao bạn chọn vào biểu tượng hình quyển từ điển ở phía trên góc phải màn hình đã được Babuvi đánh dấu số 1 trong ảnh dưới.

Taobao.com dịch sang tiếng việt trên chrome bước 2

Sau khi chọn vào biểu tượng số 1 bạn sẽ thấy một cửa sổ mới được mở ra, tại đây bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng là dấu 3 chấm như phần được đánh dấu số 2 trong ảnh trên, hãy click chọn vào biểu tượng 3 chấm đó.

Taobao.com dịch sang tiếng việt trên chrome bước 3

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra tại dòng được đánh dấu số 1 như ảnh trên bạn có thể nhìn thấy dòng chữa ghi “Choose another language” như trong ảnh hoặc có thể sẽ ghi là “Chọn một ngôn ngữ khác”. Hãy chọn dòng chữ đó để Taobao.com dịch sang tiếng việt.

1.2 Lựa chọn ngôn ngữ để Taobao.com dịch

Trong giao diện tiếp theo bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ muốn Taobao.com dịch bằng cách click chọn vào khu vực được đánh số 1 trong ảnh dưới.

Taobao.com dịch sang tiếng việt trên chrome bước 4

Trong danh sách ngôn ngữ có thể dịch bạn hãy chọn “Tiếng việt” hoặc “Vietnamese”. Cuối cùng bạn bấm vào nút “Dịch” hoặc “Translate” được đánh dấu bằng số 3 trong ảnh trên. Như vậy bạn đã hoàn thành tất cả các bước để Taobao.com dịch sang tiếng việt trên Chrome để có thể đọc thông tin và đặt những món hàng ưng ý. Tuy nhiên với một số bạn thường xuyên dùng điện thoại và ít dùng máy tính thì để tiện lợi nhất các bạn có thể tham khảo bài viết “Cách sử dụng taobao bằng tiếng việt trên điện thoại“.

2. Dịch Taobao sang tiếng việt trên Cốc Cốc

Mở trang Taobao.com trên trình duyệt Cốc Cốc bạn sẽ thấy giao diện như ảnh dưới đây.

Taobao.com dịch sang tiếng việt trên Cốc cốc bước 1

Cũng tương tự đối với khi Taobao.com dịch trên Chrome bạn vẫn phải chú ý 2 điểm khi dịch trên trình duyệt Cốc Cốc như chúng tôi đã đánh dấu trên ảnh để đảm bảo trình duyệt đang được sử dụng để mở trang Taobao đúng là Cốc Cốc.

Để Taobao.com dịch sang tiếng việt trên Cốc Cốc bạn cũng chọn vào biểu tượng hình từ điển ở góc trên bên phải của màn hình sau đó bấm vào nút “Dịch”.

Taobao.com dịch sang tiếng việt trên Cốc cốc bước 2

Với những hướng dẫn chi tiết của Babuvi hi vọng bạn có thể dễ dàng sử dụng Taobao.com dịch sang tiếng việt để mua những món hàng ưng ý nhất. Mọi vấn đề về Order Taobao, nhập hàng trung quốc bạn có thể liên hệ với Babuvi qua zalo: 096.116.3411 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng