fbpx

6 Nguồn Hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

đánh hàng quảng châu trung quốc

Nhu cầu mua sắm quần áo luôn là một nhu cầu rất lớn đối với mọi người. Nhất là ở Hà Nội nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước với đa dạng các tầng lớp lao động khác nhau. Hiện nay ngoài sản phẩm có tên tuổi của các thương hiệu lớn thì 90% các sản phẩm đang bán ở Việt Nam là hàng quần áo Quảng Châu. Nếu bạn đang có ý định mở shop bán quần áo Quảng châu tại Hà nội hoặc bạn có những thắc mắc không biết lấy nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở đâu thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Những Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội?

 1. Chợ Ninh Hiệp:

shop bán quần áo quản châu tại chợ ninh hiệp

– Chợ Ninh Hiệp với tên gọi khác là chợ Nành, thuộc làng Nành, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội tầm 25km. Bạn có thể di chuyển đến chợ bằng xe máy hoặc xe buýt.

– Các sản phẩm quần áo bầy bán ở đây 99% đều được nhập trực tiếp từ Quảng Châu. Mẫu mã kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm ở đây cũng rất phong phú. Mặt hàng được bầy bán ở đây là các loại phụ kiện may mặc, kim chỉ, vải vóc và các mẫu quần áo giày dép Quảng Châu. Chợ Ninh Hiệp là khu chợ đầu mối chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu lớn nhất toàn miền bắc nó còn được gọi với tên là thiên đường hàng Trung Quốc.

–  Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ 7h sáng đến 18h chiều. Bạn nên đi chợ vào buổi sáng vì lúc đó chợ còn vắng khiến cho việc lựa chọn mẫu mã sản phẩm cũng như trả giá hoặc tham khảo sản phẩm tại nhiều cửa hàng khác nhau được thuận lợi hơn.

2.Chợ Đồng Xuân

nhập hàng buôn từ chợ đồng xuân

-Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ lớn nhất tại Hà Nội, chợ nằm trong khu phố cổ Hà Nội. Ngôi chợ này có lịch sử tồn tại hàng trăm năm và là một trong những nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ lớn tại Hà Nội.

– Chợ chuyên bán quần áo Quảng Châu giá sỉ cho các khách hàng là chủ shop thời trang trong và ngoại thành Hà Nội. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu quần áo Quảng Châu cũng như các mặt hàng thời trang khác như túi xách, mỹ phẩm, giày dép….

– Các sản phẩm tại chợ Đồng Xuân thì rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã nên là nguồn hàng quần áo Quảng Châu tốt tại Hà Nội, Tuy nhiên khi mua bán ở đây bạn phải biết cách mặc cả giá vì các chủ xạp thường nói thách giá khá cao có thể từ 3 – 5 lần giá thật

3.Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ cửa khẩu

– Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì việc mua sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ cửa khẩu là khá thuận lợi. Bạn có thể tham khảo qua các khu chợ nổi tiếng tại cửa khẩu như: chợ Lào Cai, chợ Móng Cái, Chợ Tân Thanh… Các sản phẩm tại đây được nhập từ Quảng Châu về và phân phối cho các khu chợ bán sỉ trong cả nước.

mua hàng thả ga tại chợ cửa khẩu tân thanh

Ưu điểm, nhược điểm khi nhập hàng quần áo từ nguồn hàng này:

Ưu điểm:

+) Giá sản phẩm rẻ hơn mua tại các chợ trong nội thành Hà Nội.

+) Được trực tiếp kiểm cha chất lượng hàng hóa như chất vài, màu sắc.

+) Có thể trả giá trực tiếp với chủ cửa hàng để mua được giá tốt.

Nhược điểm:

+) Bạn sẽ mất công đi lại và chuyển chở hàng hóa nếu nhập hàng quần áo từ các chợ biên giới.

+) Khó kiếm được các sản phẩm độc lạ và dễ đụng hàng vì nhiều shop cũng lấy chung nguồn hàng ở đây.

+) Bạn phải lấy hàng với số lượng nhiều thì mới bù lại được chi phí vận chuyển và công đi lại của mình.

4. Nhập hàng từ các mối trung gian trên Internet

– Trên mạng hiện nay có rất nhiều website chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu số lượng lớn như enbac.vn, muare.vn, shopee.vn, lazada.vn. Bạn hãy đăng ký tài khoản tại những web này và tìm kiếm các shop bán sỉ số lượng lớn để lấy làm nguồn hàng quần áo Quảng Châu cho mình.

– Bên cạnh đó, tại Hà Nội cũng có rất nhiều xưởng may lớn nhận may gia công các đơn đặt hàng quần áo. Bạn có thể chọn các mẫu quần áo Quảng Châu mà bạn thích sau đó yêu cầu họ may đo theo mẫu đó. Địa chỉ các xưởng này bạn có thể thử tìm kiếm trên google.

5. Trực tiếp sang Quảng Châu để đánh hàng quần áo

Để có thể nhập hàng với giá gốc tại xưởng thì việc trực tiếp sang Quảng Châu có thể nói là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Ở Hà Nội bạn có thể sang Quảng Châu đánh hàng bằng cách di chuyển bằng ô tô lên cửa khẩu Hữu Nghị sau đó làm thủ tục để sang Quảng Châu.

Ưu điểm và các vấn đề khi bạn đi đánh hàng tại Quảng Châu.

Ưu điểm:

– Một ưu điểm vô cùng lớn của hình thức này đó là bạn có thể mua hàng với giá gốc, vâng chính xác là giá gốc vì khi sang đây bạn có thể làm việc trực tiếp với các chủ xưởng sản xuất.

– Bạn có thể lựa chọn mẫu mã bạn yêu thích, kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ càng. Bạn có thể cầm tận tay sản phẩm nên có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng.

Vấn đề:

– Để sang được Quảng Châu đánh hàng bạn sẽ phải chuẩn bị thủ tục giấy tờ, xin cấp phép visa tốn khá nhiều thời gian.

– Bạn cũng phải chuẩn bị một khoảng thời gian kha khá để có thể thong thả đi xem hàng, chọn hàng.

– Và quan trọng nhất là khi đi đánh hàng Quảng Châu bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí cho việc đi lại, sinh hoạt.

Giải quyết:

Để hỗ trợ tốt nhất các bạn khi sang đánh hàng tại Quảng Châu thì BABUVI có các dịch vụ để lo cho bạn từ A đến Z trong chuyến đánh hàng của mình. Chúng tôi sẽ lo thủ tục visa, thuê khách sạn, có nhân viên đưa đón bạn từ sân bay hoặc ga tàu sau đó dẫn bạn đi đánh hàng tại các chợ nội địa của Trung Quốc. Sau đó nếu bạn chọn mua được hàng hóa thì BABUVI cũng có thể hỗ trợ bạn thanh toán tiền hàng bằng tiền Trung Quốc và giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Shop của mình tại Việt Nam. Bạn có thể xem chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây.

6. Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại taobao 1688 tmall.

Nếu các bạn chưa biết taobao 1688 tmall là gì thì các bạn có thể đọc bài viết này của chúng tôi tại đây . Đây là 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc và đây có thể nói là nguồn hàng quần áo Quảng Châu lớn nhất trên internet.

Các sản phẩm tại đây được bán trực tiếp từ các nhà sản xuất tại Quảng Châu vì thế giá sản phẩm là rất rẻ. Bạn mua số lượng càng nhiều càng rẻ, đặc biệt mẫu mã hàng hóa ở đây thì vô cùng đa dạng, bạn có thể tìm thấy tất cả những mẫu quần áo bạn cần.

ứng dụng alibaba 1688 tmall

Một số ưu điểm và vấn đề khi bạn nhập hàng quần áo từ nguồn hàng này:

Ưu điểm:

– Nguồn hàng đa dạng, phong phú bạn có thể tìm thấy mọi mẫu quần áo ở đây.

– Giá rất rẻ, mình phải nói là rất rẻ vì những sản phẩm ở đây được bán bới chính những nhà sản xuất tại Trung Quốc.

– Không tốn công sức, chi phí để đi lại. Đây chính là ưu điểm khiến cho nó trở thành một nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội rất tuyệt vời.

Vấn đề:

– Đây là các trang nội địa của Trung Quốc nên ngôn ngữ sử dụng chỉ có tiếng Trung Quốc.

– Khó khăn trong thanh toán, các trang thương mại điện tử này vốn dĩ là được dùng để cung cấp hàng hóa cho các shop bán sỉ tại nội địa Trung Quốc vì thế nó không chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế mà bạn phải giao dịch bằng thẻ nội địa và dùng tiền Trung Quốc để mua hàng.

– Khó khăn trong việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Các shop trên taobao 1688 tmall chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa Trung Quốc vì vậy muốn vận chuyển hàng về Việt Nam các bạn phải sử dụng dịch vụ của một công ty vận chuyển quốc tế.

Giải Quyết:

Vì đây là một nguồn hàng quần áo Quảng Châu rất tốt nên BABUVI đã có những dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp các bạn nhập hàng từ taobao 1688 tmall một cách đơn giản nhất. Những công việc BABUVI có thể giúp bạn bao gồm:

– BABUVI có đội ngũ nhân viên biết tiếng Trung để hỗ trợ bạn thương lượng, giao dịch cũng như khiếu nại với các chủ shop nội địa trên taobao 1688 tmall.

– BABUVI có thể giúp bạn nhập hàng trên taobao 1688 tmall bằng tiền việt.

– BABUVI là một công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế nên có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và giao tận tay bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây: Dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng