Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 taobao

tìm kiếm nguồn hàng bằng hình ảnh trên taobao

Chắc hẳn không ít lần bạn nhìn thấy một sản phẩm rất hay ho và muốn tìm nguồn bán buôn sản phẩm đấy trên taobao 1688 tmall để nhập về bán. Tuy nhiên bạn lại không biết tiếng trung quốc hoặc không biết chính xác sản phẩm đấy tên gọi là gì để có thể tìm kiếm được bằng từ khóa. Đừng lo hôm nay Babuvi.com sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ tìm kiếm vô cùng đặc biệt nó có thể giúp bạn tìm thấy chính xác nguồn hàng bán buôn sản phẩm bạn cần tìm trên Taobao 1688 Tmall. Đó chính là công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688.com taobao.com

Video hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh:

1.Cài đặt công cụ tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Thông thường khi truy cập vào Taobao bạn sẽ được chuyển hướng đến trang quốc tế của Taobao là https://world.taobao.com/ có giao diện như sau:

Ở trang này bạn sẽ không thể sử dụng được công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh mà bạn phải chuyển sang phiên bản nội địa của taobao thì mới có thể sử dụng được. Để chuyển sang phiên bản nội địa các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: click chọn vào danh sách vị trí giống mục 1 trong hình trên.

Bước 2: Chọn dòng thứ 2 từ trên xuống giống mục 2 trong hình trên.

Sau khi chọn xong bạn sẽ được chuyển hướng đến hệ thống nội địa của taobao với tên miền là https://www.taobao.com/ với giao diện như sau.

Ở giao diện này bạn có thể thấy biểu tượng máy ảnh nằm ở mục tìm kiếm sản phẩm như hình trên.

2. Tìm kiếm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688 taobao tmall

Để tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 và taobao bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn vào biểu tượng camera trên thanh tìm kiếm

Bước 2: Chọn hình ảnh sản phẩm bạn muốn tìm kiếm.

Sau khi tải hình ảnh sản phẩm bạn muốn tìm lên thì taobao sẽ trả về trang kết quả là danh sách những shop đang kinh doanh sản phẩm đó như hình dưới đây.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688.com. Đối với các trang taobao.com bạn cũng thao tác tương tự để có thể tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý.

Sau khi tìm kiếm được sản phẩm ưng ý bạn cần phải có kỹ năng đánh giá độ uy tín của shop bán hàng trên 1688 taobao tmall để tránh mua phải hàng hóa kém chất lượng.