Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc Việt nam

Công thức quy đổi cân nặng: (Dài x Rộng x Cao)/6000

Khối lượng đơn hàng

Hà Nội

Từ 50Kg đến dưới 100Kg

25.000đ/Kg

Từ 100Kg đến dưới 200Kg

23.000đ/Kg

Trên 200kg

Liên hệ – giá từ 16K

(Tùy số lượng)

Phí đóng gỗ + chống sốc:

Đóng gỗ, chống sốc là hình thức hạn chế rủi ro đối với các mặt hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

*Lưu ý:

Quý khách có thể tham khảo các quy định vận chuyển cũng như các điều kiện vận chuyển hàng dễ vỡ của chúng tôi tại đây.

Chi phí đóng gỗ, chống sốc sẽ được tính theo từng kiện, là cân nặng sau khi đã đóng kiện gỗ.trên đơn hàng của Quý Khách.

Kg đầu tiên Kg tiếp theo
Phí đóng gỗ 20 NDT 1 NDT/kg
Phí chống sốc 3 NDT 0,8 NDT/kg

Chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Để ký gửi hàng hóa, Quý khách vui lòng tạo đơn hàng ký gửi tại đây.

– Quý khách vui lòng kê khai đúng loại mặt hàng, mã vận đơn, số kiện hàng ký gửi, cùng giá trị lô hàng với nhân viên phụ trách.

– Quý khách ghi rõ tên, số điện thoại, email đăng ký trên hệ thống của Quý khách trên kiện hàng, để chúng tôi liên hệ với Quý khách ngay khi chúng tôi nhận được hàng của Quý khách tại Trung Quốc.

– Trường hợp chúng tôi nhận được hàng hóa của Quý khách, không đúng với đơn hàng Quý khách đã tạo trên hệ thống, chúng tôi phải liên lạc ngay với Quý khách để xác minh thông tin về hàng hóa, số lượng kiện hàng…sau khi xác minh thông tin với chúng tôi, Quý khách vui lòng gửi email xác minh lại thông tin vào mail [email protected] Nhận được email của Quý khách, chúng tôi sẽ chuyển hàng về Việt Nam.

Nếu chúng tôi không liên lạc được với Quý khách, hàng hóa sẽ không được vận chuyển về Việt Nam cho đến khi chúng tôi xác nhận được thông tin với Quý khách. Hàng hóa sẽ được tính phí lưu kho là 100.000 VNĐ/1 ngày.

Trường hợp Quý Khách kê khai không đúng mã vận đơn và số lượng kiện hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa của Quý khách.