fbpx

Cách đăng ký wechat không cần quét mã

cách đăng ký wechat không cần quét mã

Trong bài viết này Babuvi sẽ tổng hợp tất cả những cách đăng ký wechat không cần quét mã mới nhất và hiệu quả nhất để giúp bạn có một tài khoản wechat free.

1. Cách đăng ký wechat

Chúng ta sẽ bắt đầu với cách đăng ký wechat thông thường nếu bạn chưa biết đến wechat thì có thể tham khảo bài viết “Wechat là gì” để hiểu hơn về ứng dụng này.

Bước 1: Tải app wechat:

Trước tiên bạn cần lên Google play với điện thoại Android và App Store với điện thoại IOS sau đó nhập từ khóa “wechat” rồi bấm tìm kiếm. Bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng wechat như hình dưới, giờ đây bạn chỉ cần bấm cài đặt và chờ ứng dụng được cài vào điện thoại của mình.

tải app wechat

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký wechat

Sau khi tải app wechat về điện thoại bạn hãy mở ứng dụng lên và bấm vào nút “Đang ký” hoặc “Sign Up”. wechat sẽ cho bạn 2 lựa chọn để đăng ký đó là “Đăng ký bằng điện thoại” hoặc “Đăng ký bằng facebook”. Babuvi khuyên bạn nên sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản wechat vì dù có chọn đăng ký bằng facebook thì ở bước cuối wechat cũng sẽ yêu cầu bạn xác thực lại số điện thoại của mình.

nhập thông tin đăng ký wechat

Tại giao diện đăng ký tài khoản wechat bằng điện thoại bạn nhập các thông tin cần thiết như Tên, số điện thoại và mật khẩu. Tiếp đến bạn tích vào mục đồng ý các điều khoản của wechat và bấm nút đăng ký.

Màn hình các điều khoản của wechat được hiển thị bạn bấm đồng ý điều khoản một lần nữa và bấm tiếp tục.

chấp nhật điều khoản đăng ký wechat

Bước 3: Quét mã wechat

Khi hoàn thành bước nhập thông tin đăng ký tài khoản wechat bạn sẽ được chuyển đến một màn hình xác minh của wechat bạn chỉ cần kéo biểu tượng lắp ghép đúng vào ô chống trên hình để qua bước này.

xác thực tài khoản khi đăng ký wechat

Cuối cùng bạn sẽ được yêu cầu nhờ quét mã QR wechat từ một người đã có tài khoản wechat. Nếu bạn có bạn bè đang sử dụng wechat thì đơn giản chỉ cần nhờ quét mã QR wechat là sẽ hoàn thành tất cả các bước đăng ký tài khoản wechat. Còn nêu bạn không quen ai có tài khoản wechat thì cũng đừng lo hãy xem tiếp phần 2 để biết cách bỏ mã QR khi đăng ký wechat.

quét mã wechat

2. Cách đăng ký wechat không cần quét mã

Theo quy định của wechat thì tất cả các tài khoản mới đều cần quét mã Qr từ một người đã có tài khoản wechat trước đó mới hoàn thành được việc đăng ký. Tuy nhiên có một số mẹo giúp bạn có thể đăng ký wechat không cần quét mã.

Cách 1: Sử dụng tên có icon mặt cười

với cách làm này ở bước nhập thông tin tài khoản bạn hãy nhập thêm 1 biểu tượng icon bất kỳ giống ảnh bên dưới sau đó thực hiện tiếp các bước đăng ký như bình thường.

đăng ký wechat không cần quét mã - cách 1

Nếu bạn vẫn bị yêu cầu quét mã QR wechat bạn có thể thử lại bằng cách thay một icon khác và đăng ký lại. Trong trường hợp bạn đã thử vài lần rồi mã vẫn không được thì đừng lo hãy thử cách thứ 2 dưới đây nhé.

Lưu ý: Sau khi bạn đăng ký wechat không cần quét mã thành công theo cách này thì bạn phải vào lại chức năng đổi tên và xóa biểu tượng mặt cười đi để tránh bị wechat khóa tài khoản nhé.

Cách 2: Kéo hình xác minh 7 lần

Có một thủ thuật khá đơn giản về cách đăng ký wechat không cần quét mã đó là tại bước xác minh người thật, thay vì bạn kéo mảnh ghép 1 lần vào đúng vị trí bị khuyết trên anh thì bạn sẽ kéo đi kéo lại 7 lần mảnh ghép vào chỗ khuyết, đến lần thứ 8 bạn mới thả tay để mảnh ghép ghép đúng vào chỗ bị khuyết trên hình.

đăng ký wechat không cần quét mã - cách 2

với 2 cách đăng ký wechat không cần quét mã được Babuvi hướng dẫn ở trên hi vọng bạn sẽ tự tạo cho mình được tài khoản wechat để sử dụng.

Trong trường hợp bạn đã thử mọi cách như hướng dẫn của Babuvi mà vẫn không tạo được tài khoản wechat thì bạn có thể tham khảo mục 3 để nhận được tài khoản wechat free của Babuvi.

3. Tài khoản wechat free

Vì chính sách của wechat là bắt buộc phải có người quét mã qr mới có thể tạo được tài khoản mới nên tất cả các hướng dẫn cách đăng ký wechat không cần quét mã đều là lách luật và có thể bị fix bất kỳ lúc nào.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể nhập hàng trung quốc một cách dễ dàng và tiện lợi nên Babuvi hiện đang triển khai hỗ trợ tạo tài khoản wechat free cho tất cả khách hàng có nhu cầu.

Để tạo tài khoản wechat free trước hết bạn cần chuẩn bị một số điện thoại mới sau đó liên hệ với Babuvi quá sđt + zalo : 096.116.3411 để nhân viên của Babuvi hỗ trợ quét mã và tạo tài khoản wechat free cho bạn.

tài khoản wechat free
Mục nhập này đã được đăng trong wechat. Đánh dấu trang permalink.
Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng