fbpx

Cách mở khóa chat trên Xianyu – Miễn Phí

cách xử lý tài khoản Xianyu khi bị khóa chat

Bạn đang cần mua hàng trên Xianyu – 2Taobao nhưng sau khi tìm hiểu và lập được một tài khoản Xianyu thì bạn bỗng phát hiện ra rằng mình bị khóa chat trên Xianyu và không thể nhắn tin với shop để hỏi về thông tin sản phẩm cần mua. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình mua hàng của bạn vẫy hãy cùng Babuvi tìm hiểu vì sao tài khoản của bạn bị khóa chat trên Xianyu và cách xử lý nhé.

1. Tại sao bạn bị khóa chat trên Xianyu

Xianyu là một sàn giao dịch các loại đồ cũ đã qua sử dụng hoặc các vật phẩm sưu tầm hiếm có. Thông thường những người bán đồ trên này là các cá nhân có những món đồ không dùng đến cần thanh lý lại hoặc những hội nhóm sưu tầm, chơi và trao đổi các vật phẩm như mô hình, trang phục cosplay …

Những người bán này thường không đại diện một tổ chức nào mà sẽ xử dụng danh nghĩa cá nhân để mua bán, trao đổi vì vậy để đảm bảo an toàn trong các giao dịch thì Xianyu sẽ yêu cầu người sử dụng xác thực thông tin bằng các giấy tờ tùy thân như cmnd Trung Quốc, hộ chiếu. Tất cả những tài khoản chưa được xác minh sẽ bị khóa chat chờ bổ xung thông tin.

2. Cách mở khóa chat trên Xianyu khi bị yêu cầu xác minh

Hiện nay tất cả các tài khoản Xianyu sau khi tạo xong sẽ đều được yêu cầu xác minh thông tin bằng cmnd Trung Quốc sau đó sẽ phải quét nhận dạng khuôn mặt phù hợp với thông tin đã cung cấp thì mới được mở khóa chat trên Xianyu. Dưới đây là một số cách để xác minh tài khoản Xianyu và mở khóa chat.

khóa chat trên xianyu

Cách 1: Sử dụng thông tin chính chủ để xác thực tài khoản.

Nếu bạn là người Trung Quốc thì việc xác thực thông tin trên sẽ vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần nhập đúng các thông tin theo yêu cầu của Xianyu thì sẽ được mở khóa chat trên Xianyu trong 24h. Tuy nhiên nếu là người Việt thì bạn sẽ cần có một người quen tại Trung Quốc để nhờ họ xác thực giúp tài khoản Xianyu. Giải pháp này yêu cầu người quen của bạn phải thực sự tin tưởng bạn thì họ mới cho mượn thông tin cá nhân vì tại Trung Quốc mọi giao dịch đều được kiểm soát nên rất dễ gây ảnh hưởng nếu bạn dùng thông tin cá nhân của họ vào mục đích xấu.

Nhưng cũng đừng lo lắng nếu bạn không có một người quen đủ tin tưởng để mượn thông tin cá nhân hãy cùng xem giải pháp thứ 2 của chúng tôi dưới đây.

Cách 2: Liên hệ với Babuvi để được trợ giúp.

Khi mua hàng thì việc trao đổi thông tin sản phẩm với người bán trước khi đi đến quyết định mua hàng là một công việc quan trọng và cần thiết đặc biệt là với những đơn mua hàng quốc tế như trên Xianyu. Tuy nhiên khi liên hệ làm việc với người bán bên Trung Quốc bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  1. Không thông thạo tiếng Trung dẫn đến mô tả sai thông tin sản phẩm hoặc hiểu sai thông tin sản phẩm shop đăng bán. Khi trao đổi với shop Trung Quốc nếu bạn phải dùng đến google dịch thì cũng có trường hợp nhỏ những shop Trung Quốc không uy tín biết bạn là người nước ngoài và sẽ giao một sản phẩm không đúng chất lượng khi mua hàng.
  2. Bị khóa chat do không có thông tin để xác thực tài khoản trên Xianyu.

Thấu hiểu các vấn đề của khách hàng cùng với mục tiêu mang đến một dịch vụ chất lượng vượt trội nên hiện nay Babuvi đang hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tất cả các khách hàng có nhu cầu chat với shop trên Xianyu. Để được hướng dẫn chi tiết cách mở khóa chat trên Xianyu hãy liên hệ với Babuvi qua zalo: 096.116.3411. Babuvi cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thành tạo tiếng Trung có thể hỗ trợ bạn trao đổi chính xác tất cả các vấn đề của sản phẩm với shop bán hàng để tránh những nhầm lẫn không đáng có.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng