fbpx

Hướng dẫn kiếm tiền online cùng Babuvi Affiliate

Chương trình Babuvi Affiliate là gì?

Chương trình Babuvi Affiliate là hình thức quảng bá dịch vụ của Babuvi.com đến những người có nhu cầu order Taobao, nhập hàng trung quốc. Các đối tác kiếm tiền online sẽ nhận được khoản hoa hồng khi người dùng sử dụng hệ thống đặt hàng của Babuvi.com để thực hiện nhập hàng Trung Quốc.

Mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 80%

Mỗi đơn hàng đặt qua hệ thống của Babuvi khách mua hàng sẽ trả một khoản phí dịch vụ 1-3% tổng giá trị đơn hàng cho Babuvi và Babuvi hiện đang chia sẻ lại 80% khoản phí này cho các đối tác affiliate kiếm tiền online của mình. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của Babuvi tại đây

Dưới đây là bảng thu nhập tối thiểu của bạn:
– Theo thống kê của Babuvi mỗi shop bán hàng cần đạt tối thiểu 100 đơn/ tháng hay 3 đơn/ngày để tồn tại. Vì vậy bảng thu nhập này sẽ cho bạn thấy thu nhập tối thiểu của bạn nếu mỗi tháng bạn giới thiệu thành công 10 shop mới sử dụng dịch vụ của Babuvi.

BẢNG THU NHẬP TỐI THIỂU
Tháng Số khách hàng mới Hoa hồng tối thiểu
Tháng đầu tiên 10 shop 8.000.000 đ
Tháng thứ 2 10 shop 12.000.000 đ
Tháng thứ 3 10 shop 16.000.000 đ

Bạn chắc chắn sẽ có thu nhập cao hơn bảng trên do đây là thu nhập tối thiểu mà Babuvi sẽ trả cho bạn. Nếu bạn cần hỏi chi tiết hơn về cách tính hoa hồng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo sđt + zalo: 096.116.3411

Dữ liệu lưu trữ 30 ngày

Khi một khách hàng click vào link giới thiệu của bạn và không thực hiện đăng ký tài khoản thì bạn cũng đừng lo lắng vì Babuvi sẽ vẫn tính lượt giới thiệu thành công cho bạn nếu khách hàng đăng ký tài khoản mới trong vòng 30 ngày kể từ khi họ click vào link giới thiệu của bạn.

Các bước kiếm tiền online cùng Babuvi affiliate

Bước 1: Đăng ký tài khoản Babuvi affiliate

Để đăng ký tài khoản Babuvi affiliate bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://ordertaobao.babuvi.com/authentication/register-affiliate

Bạn sẽ nhìn thấy giao diện đăng ký tài khoản như hình dưới

đăng ký kiếm tiền online cùng Babuvi affiliate

Bạn hãy nhập các thông tin được yêu cầu sau đó bấm nút “Đăng ký” để tạo một tài khoản Babuvi affiliate. Phần thông tin “Kho nhận hàng” bạn hãy chọn một kho hàng gần khu vực bạn sống nhất vì tài khoản affiliate này cũng có thể dùng để đặt hàng như một tài khoản bình thường.

Bạn cần lưu ý các thông tin đăng ký tài khoản phải chính xác vì tài khoản sau khi đăng ký sẽ được bộ phận hỗ trợ của Babuvi xác minh thông tin trước khi kích hoạt để sử dụng được. Nếu bạn không muốn phải đợi quá lâu bạn có thể liên hệ theo sđt + zalo: 096.116.3411 để được kích hoạt tài khoản nhanh nhất.

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình sau đó trên menu chức năng hãy truy cập theo menu “Cộng tác cùng Babuvi” --> “Chương trình cộng tác” như hình bên dưới.

lấy link giới thiệu

Trong chức năng này bạn sẽ thấy các chương trình cộng tác kiếm tiền online cùng Babuvi được hiển thị. Bạn có thể chọn bất kỳ chương trình nào để tham gia. Để xem yêu cầu và chính sách hoa hồng của từng chương trình bạn hãy bấm vào nút “Xem chi tiết”.

chi tiết chương trình Babuvi affiliate

Trong phần chi tiết bạn sẽ thấy các thông tin sau:

  1. Link giới thiệu. Bạn có thể gửi link giới thiệu này cho những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ Order Taobao hoặc bạn có thể viết bài facebook, làm video youtube, chạy quảng cáo về các sản phẩm độc đáo trên Taobao sau đó gửi link giới thiệu của mình cho những người có nhu cầu mua hàng.
  2. Bạn có thể bấm vào biểu tượng copy tại mục 2 trong ảnh trên để copy nhanh link giới thiệu của mình
  3. Trong mục 3 là thời gian hiệu lực của chương trình kiếm tiền online cùng Babuvi. Những lời giới thiệu nằm ngoài khoảng thời gian này sẽ không được tính vào lượt giới thiệu của bạn.
  4. Mục 4 là thông tin các bước và điều kiện của chương trình.

Bảng tổng hợp kiếm tiền online cùng Babuvi affiliate

Mỗi lần khách hàng click vào link giới thiệu của bạn hoặc đăng ký một tài khoản hay hoàn thành một đơn hàng thì hệ thống Babuvi affiliate đều sẽ ghi nhận dữ liệu lên bảng tổng hợp của bạn để bạn có thể theo dõi hiệu quả chiến dịch kiếm tiền online của mình. Bạn có thể truy cập vào Bảng tổng hợp trong tài khoản của mình bằng cách bấm vào menu “Cộng tác cùng Babuvi” sau đó bấm vào “Bảng tổng hợp”.

Bảng tổng hợp kiếm tiền online cùng Babuvi

Rút tiền hoa hồng về tài khoản ngân hàng

Các khoản tiền hoa hồng sẽ được tự động thanh toán vào mùng 5 – 10 hàng tháng trực tiếp vào ví trong tài khoản của bạn. Để rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn hãy sử dụng chức năng rút tiền được hướng dẫn trong bài viết sau: Hướng dẫn tạo yêu cầu rút tiền – Order Taobao (babuvi.com)

Babuvi rất mong được hợp tác cùng bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm bạn hãy liên hệ với Babuvi theo sđt + zalo: 096.116.3411.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng