fbpx

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm ảnh 2

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm có rất nhiều sự lựa chọn dành cho người kinh doanh miền Nam, bởi đây là thị trường may mặc lớn nhất cả nước với nhiều xưởng may đầy đủ kiểu dáng chủng loại và giá thành không quá cao so với thị trường miền Bắc.

Thị trường thời trang ở Thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh được xem là nơi tập trung nhiều kho xưởng may mặc nhất cả nước nhất khi có rất nhiều khu công nghiệp và xưởng may ở lân cận như Biên Hòa ( ĐỒng Nai) hay Bình Dương..v..v.. Rất nhiều mặt hàng quần áo thời trang ở các kho xưởng, ngoài việc bán sỉ lẻ cho dân kinh doanh chủ yếu mà mang đi xuất khẩu nên về chất lượng sản phẩm thật sự rất tốt. Tuy nhiên so với hàng Quảng Châu, mẫu mã và kiểu dáng thật sự không đa dạng và giá thành có cao hơn một chút.

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm ảnh 1
Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm – ảnh 1

Quần áo quảng châu ở thành phố Hồ Chí Minh

Việc giao thương hàng hóa ngày càng phát triển, thời trang Quảng Châu không chỉ tràn lan ở miền Bắc mà ngày càng làm mưa làm gió ở miền Nam và được giới trẻ rất ưa chuộng so với quần áo Thái Lan và nội địa lâu nay. Nhiều người nghĩ rằng, với khoảng cách từ Quảng Châu đến TP Hồ Chí Minh là rất xa nên việc giá thành bị đẩy lên cao do cước phí vận chuyển sẽ là không tránh khỏi. Nhưng quần áo Quảng Châu giá sỉ thành phố Hồ chí Minh không chênh lệch nhiều so với miền bắc nếu như người kinh doanh biết cách lấy hàng và chọn được những địa chỉ mua hàng uy tín.

Thời trang Quảng Châu ở thành phố Hồ Chí Minh cũng đa dạng và phong phú không kém Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc, chúng ta có thể dễ dàng mua được những sản phẩm quần áo hàng Quảng Châu tại rất nhiều Shop thời trang ở thành phố Hồ chí minh mà không phải lo ngại về hàng nhái, chất lượng vải cũng như giá cả.

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm ảnh 2
Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm – Ảnh 2

Nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

Ở miền Bắc, các dân buôn có thể lấy hàng ở các Cửa khẩu biên giới Việt – Trung hay có thể sang tận các kho hàng Quảng Châu đánh hàng một cách thuận tiện nhất. Ngược lại ở  miền Nam, các thương nhân lại khó khăn hơn do khoảng cách địa lý khá xa, chi phí vận chuyển đắt đỏ và phải mất nhiều thời gian chờ đợi để lấy hàng.

Tuy nhiên, cũng không quá khó để lấy được hàng ở các khu chợ đầu mối lớn ở thành phố Hồ chí minh, với nguồn sỉ lẻ quần áo Quảng Châu rất đa dạng không kém chợ Ninh Hiệp hay chợ Đồng Xuân ở Hà Nội.

Chợ Tân Bình là địa điểm khá đông đúc các chủ cửa hàng kinh doanh thời trang Quảng Châu,  đây là khu chợ kinh doanh chuyên cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm với đầy đủ kiểu dáng và chủng loại hàng hóa và đặc biệt là thời trang Quảng Châu đang chiếm lĩnh ưu thế.

Một địa điểm khác chuyên Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm là chợ An Đông. Đây được mệnh danh là thiên đường hàng thời trang Quảng Châu tấp nập không kém chợ đầu mối Ninh Hiệp ở miền Bắc. Không chỉ sỉ lẻ thời trang bình dân, ở chợ An đông còn có các mặt hàng thời trang cao cấp cho các chủ kinh doanh thỏa sức lựa chọn.

Ở thành phố Hồ chí minh, các dân buôn có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở chợ Bình Tây, chợ Bà Chiểu, chợ Tân Định và rất nhiều chợ đầu mối khác mà không cần phải đánh đường ra các cửa khẩu Móng Cái( Quảng Ninh), Tân Thanh ( Lạng Sơn)  hoặc sang tận Quảng Châu để lấy hàng.

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm ảnh 2
Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm – Ảnh 3

Nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm online

Bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh quần áo hoặc là một nhà buôn nhỏ thì hẳn bạn sẽ gặp phải các vấn đề sau: khó tìm được nguồn hàng giá rẻ và chất lượng, các nguồn hàng hạn chế về mẫu mã sản phẩm, việc đi lại để tìm kiếm xem và nhập hàng tốn quá nhiều thời gian chi phí…. Những vấn đề trên bất kỳ ai mới bước chân vào ngành kinh doanh quần áo đều sẽ gặp phải đặc biệt là với những người chỉ biết nhập hàng từ các nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm truyền thống là chợ đầu mối tại các tỉnh hoặc các xưởng gia công nội địa. Để có thể nhập hàng với giá rẻ tận gốc, đa dạng về mẫu mã chủng loại sản phẩm không sợ đung hàng với các shop quần áo khác cũng như tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh đặc biệt trong ngành kinh doanh quần áo bạn nên tham khảo về phương thức nhập hàng Quảng Châu tận gốc online bằng cách Order Taobao.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng