fbpx

Order Taobao là gì? Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn?

Order Taobao là gì? Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn?

Dịch vụ Order Taobao tại Việt Nam đang rất phát triển, nhu cầu order hàng Taobao của các thương nhân ngày càng nhiều. Vậy Order Taobao là gì? và nó có phù hợp với công việc kinh doanh của bạn không?

1. Order Taobao là gì?

Trước đây khi muốn nhập buôn hàng Quảng Châu bạn thường sẽ nghĩ ngay đến các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Bến Thành … hoặc xa hơn là tự sang Quảng Châu Trung Quốc để đánh hàng.

Tuy nhiên với những cách nhập hàng cổ điển này bạn có thể gặp phải một vài hạn chế như giá cả không được tốt do phải qua nhiều khâu trung gian, mẫu mã sản phẩm không đa dạng, tốn rất nhiều chi phí đi lại và thuê hướng dẫn nếu bạn sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng.

Ngày nay khi công nghệ thông tin đã phát triển rộng khắp thì bạn đã có thêm một lựa chọn vô cùng tốt để nhập buôn hàng Quảng Châu đó chính là Order hàng Taobao. Nếu bạn chưa biết thì Taobao hay Taobao.com là một trang thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc nơi tập trung rất nhiều nhà bán buôn, bán lẻ, xưởng sản xuất đăng bán hàng tại đây. Mọi giao dịch mua bán đều được xử lý online từ a –> z vì vậy bạn có thể hoàn toàn ngồi tại nhà và nhập buôn hàng trực tiếp từ Quảng Châu Trung Quốc không qua bất cứ mối trung gian nào bằng cách sử dụng dịch vụ Order Taobao.

2. Tại sao nên chọn Order Taobao thay vì nhập hàng theo cách truyền thống?

Tại sao nên chọn Order Taobao thay vì nhập hàng theo cách truyền thống

Bạn có thể thấy rằng dịch vụ Order Taobao có thể khắc phục tất cả những điểm yêu của cách nhập hàng truyền thống và mang lại một lợi thế cạnh tranh vô cùng to lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng ta có thể điểm qua các lợi điểm như sau:

– Bạn không phải nhập hàng qua các mối trung gian nên giá thành sản phẩm của bạn là giá gốc của sản phẩm. Điều này là một lợi thế vô cùng lớn trong kinh doanh.

– Bạn không phải chen lấn tại các khu trợ đông đúc với các tệ nan như nói thách, móc túi … mà chỉ cần ngồi ở nhà, quán cafe hoặc bất cứ đâu bạn thấy thoải mái nhất rồi sử dụng điện thoại, laptop để lựa chọn món hàng mình cần mua.

– Chi phí đi lại để nhập hàng của bạn bằng 0 vì vậy bạn sẽ tích kiệm được một lượng lớn thời gian và tiền bạc.

– Thay vì chỉ có thể lựa chọn một vài mẫu hàng hạn chế được các lái buôn nhập về thì bạn có thể lựa chọn hàng triệu mặt hàng khác nhau trên Taobao.com.

– Mọi giao dịch của bạn đều được Taobao (công ty con của tập đoàn Alibaba) đứng ra làm trung gian đảm bảo vì vậy có thể nói Order Taobao còn an toàn và uy tín hơn là bạn đến gặp mặt trực tiếp để giao dịch với người bán. Mọi đơn hàng đều phải được bạn xác nhận đã nhận hàng và hài lòng với chất lượng sản phẩm thì người bán mới được Taobao thanh toán tiền hàng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Order Taobao.

– Hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp từ nguồn hàng bên Trung Quốc về giao tận tay cho bạn nên bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc bán hàng.

3. Order Taobao có phù hợp với bạn không ?

order taobao có phù hợp với bạn

Sau khi hiểu qua Order Taobao là gì và các lợi ích của nó thì hẳn bạn sẽ thắc mắc liệu Order Taobao có phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn không? Để trả lời câu hỏi này thì bạn hãy xem tiếp bài phân tích dưới đây của Babuvi.com. Nếu bạn là một mắt xích của chuỗi cung ứng hàng hóa thì bạn sẽ chỉ có thể đóng một trong các vai trò sau đây.

3.1. Người mới đi buôn và nhà buồn nhỏ lẻ:

Đây là những người mới bắt đầu công việc kinh doanh của mình và còn rất nhiều điều bỡ ngỡ cũng như hạn chế. Có thể điểm qua một số vấn đề của họ như ít nguồn hàng, ít khách hàng, các đơn hàng nhỏ lẻ và có giá trị thấp, tiền vốn ít …

Với những bất lợi như vậy nếu nhập hàng theo cách truyền thống từ các trợ đầu mối thì những người mới đi buôn và các nhà buôn nhỏ lẻ sẽ gặp vô ván khó khăn trong việc kinh doanh và bán hàng của mình. Tuy nhiên nếu bạn biết sử dụng dịch vụ Order Taobao thì mọi việc sẽ ở một chiều hướng hoàn toàn khác và bạn hoàn toán có thể chiếm được lợi thế để cạnh tranh với những nhà buôn lớn nhập hàng tấn hàng cùng một lúc.

Nghe thật vô lý đúng không ạ, khi mà một người mới đi buôn, một nhà buôn nhỏ lẻ với số lượng khách hàng ít, đơn hàng nhỏ, vốn kinh doanh hạn chế lại có thể cạnh tranh với những nhà buôn lớn với thế mạnh là tiềm lực tài chính lớn, giá thành sản phẩm rẻ vì họ nhập hàng số lượng lớn những nếu bạn xem qua các lợi điểm từ dịch vụ Order Taobao mang lại dưới đây bạn sẽ thấy những điều đó hoàn toàn có lý.

– Thứ nhất khi bạn sử dụng dịch vụ Order Taobao bạn sẽ có thể lấy hàng từ hàng trăm nghìn nhà sản xuất, bán buôn bán lẻ với hàng triệu loại mặt hàng khác nhau hoàn toàn online. Điều này khiến cho bạn không phải tốn một đồng vốn nào nhưng vẫn có thể có và bán mọi loại sản phẩm mà các nhà bán buôn lớn có.

– Thứ hai bạn không cần phải nhập hàng với số lượng lớn để có được giá tốt từ những nhà cũng cấp, nếu bạn sử dụng dịch vụ Order Taobao họ sẵn sàng bán cho bạn với giá khá tốt khi nhập từ 3 đến 5 sản phẩm một lúc và giá sẽ càng giảm nếu nhập nhiều sản phẩm hơn. Tuy giá bạn nhập hàng không thể rẻ bằng giá của các nhà buốn nhập số lượng lớn nhưng vì bỏ qua được tất cả các khâu trung gian để nhập trực tiếp từ nhà cung cấp nên thông thường giá đó cũng rất tốt để bán kiếm lời.

– Thứ ba và cũng là ưu điểm quan trọng nhất khiến bạn có thể cạnh tranh với nhưng nhà buôn lớn đó chính là tính đa dạng của sản phẩm. Các nhà buôn lớn tuy có thể nhập hàng với số lượng lớn để nhận được giá bán rẻ tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thấy không có một nhà buôn nào có thể nhập tất cả các sản phẩm có trên thị trường vì số tiền lúc đó là rất lớn vì vậy những nhà buồn lớn thường nhập các mặt hàng phổ thông và dễ bán có lượng khách hàng nhiều và bỏ qua những mặt hàng ngách có lượng khách hàng ít hơn.

Đặc biệt do phải nhập một lượng hàng lớn cùng một lúc để lấy giá rẻ nên họ sẽ không thể thay đổi sản phẩm kịp để bắt kịp với những xu hướng mới, mốt mới có trên thị trường. Chính vì vậy nếu bạn là một người mới đi buôn hay một nhà buôn nhỏ lẻ thì để thành công bạn phải tìm ra những sản phẩm ngách cũng như những xu hướng mới của thị trường sau đó sử dụng dịch vụ Order Taobao để nhập hàng và giành được lợi thế trước các nhà buôn lớn.

Hãy đọc thêm bài viết Kiến thức và kinh nghiệm order taobao cho người mới. để tìm hiểu mọi vấn đề trong quá trình Order Taobao mà bạn có thể gặp phải.

3.2. Những nhà buôn lớn:

Đối với những nhà buôn lớn, những người thường nhập một lượng hàng rất lớn và nắm giữ hai lợi thế cạnh tranh mạnh nhất đó là vốn kinh doanh và giá thành sản phẩm thì dịch vụ Order Taobao cũng là một dịch vụ hỗ trợ đắc lực để họ có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình.

Trước đây khi nhập hàng theo cách truyền thống thì những nhà buôn lớn thường sẽ phải sang tận nơi gặp gỡ trực tiếp và tự tay lựa chọn các sản phẩm để nhập về. Điều này sẽ tiêu tốn một lượng lớn thời gian và chi phí đi lại, mà bất kỳ nhà buôn lớn nào cũng đều hiểu thời gian là vàng bạc là thứ khó có thể quy đổi thành tiền được vì vậy việc tiêu tốn quá nhiều thời gian cho đi lại và xem hàng sẽ làm giảm cơ hội kinh doanh của họ.

Đặc biệt là để xem hết tất cả hàng trăm nghìn mẫu sản phẩm thì cũng là điều không thể do đó họ hoàn toán có thể bỏ lỡ những sản phẩm tốt với giá hời. Tuy nhiên nếu là một nhà buôn lớn và biết cách tận dụng các lợi thế của dịch vụ Order Taobao thì bạn hoàn toàn có thể hạn chế ở mức tối đã những bất cập trên.

– Bạn sẽ không phải tốn công đi lại lòng vòng xem hàng trăm hàng nghìn mẫu sản phẩm mà đôi khi không chọn được một mẫu nào ưng ý. Bạn chỉ cần ngồi nhà online và lướt qua các trước các thông số sản phẩm, xem mô tả sản phẩm, hình ảnh chi tiết và video quay rõ từng góc cạnh của sản phẩm do nhà cung cấp đăng tải lên trang Taobao.com và lựa chọn sẵn những sản phẩm phù hợp nhất cần xem.

– Thậm chí bạn còn có thể sử dụng dịch vụ Order Taobao để nhập về một vài sản phẩm mẫu với chi phí vô cùng rẻ và xem trước chất lượng  sản phẩm cần nhập. Chỉ bằng hai bước đơn giản trên bạn đã thấy dịch vụ Order Taobao có thể giúp bạn tích kiệm được hàng trục giờ xem hàng, hàng ngàn tệ chi phí cho việc đi lại và ăn uống. Lúc này khi bạn sang nhập hàng bạn sẽ biết chính xác cần phải đến đâu và nhập những mặt hàng gì khiến cho công việc của bạn sẽ đạt hiểu quả cao gấp nhiều lần so với cách nhập hàng truyền thống. Thậm trí khi bạn đã nhập quen của các xưởng bên Trung Quốc bạn cũng sẽ không cần phải sang trực tiếp để làm việc mà chỉ cần lựa chọn hàng sau đó sử dụng dịch vụ Order Taobao để hàng hóa được chuyển thẳng từ xưởng Trung Quốc đến tận tay bạn tại Việt Nam.

3.3. Xưởng sản xuất gia công sản phẩm tại Việt Nam:

Mọi người sẽ nghĩ các xưởng sản xuất gia công sản phẩm tại Việt Nam sẽ là đối thủ của các xưởng sản xuất bên Trung Quốc tuy nhiên điều đó không hoàn toàn chính xác vì nếu bạn là một xưởng may quần áo tại Việt Nam hoặc xưởng gia công các mặt hàng khác thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Order Taobao để nhập về những nguyên liệu sản xuất cần thiết cho công việc của mình với giá rẻ không ngờ.

4. Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn:

làm sao để nhập hàng trung quốc giá rẻ

Hiện nay có 3 cách để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam mà bạn có thể sử dụng.

Cách 1: Sang Trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng.

Với cách sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng bạn sẽ có thể tận tay kiểm tra và xem xét chất lượng của từng sản phẩm sẽ nhập về, bạn sẽ có thể mua được hàng trực tiếp từ các xưởng sản xuất, các nhà bán buôn với giá rẻ nhất. Tuy nhiên bạn sẽ găp phải hạn chế đó là tiêu tốn một lượng lớn thời gian, công sức và chi phí cho việc đi lại để lựa chọn hàng hóa, phải tự lo làm việc với các công ty vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam, tự lo đổi một lượng lớn tiền tệ của Trung Quốc để thanh toán tiền hàng. Những công việc trên đôi khi cũng nảy sinh khá nhiều vấn đề phức tạp gây khó khăn cho việc nhập hàng của bạn.

Cách 2: Order Taobao và ký gửi qua một công ty vận chuyển.

Nếu bạn là một người thành thạo tiếng Trung Quốc thì bạn hoàn toàn có thể tự mình liên hệ với các shop bên Trung Quốc để Order hàng Taobao sau đó ký gửi qua một công ty vận chuyển để mang hàng vê Việt Nam. Với hình thức này bạn sẽ có thể tích kiệm được một phần chi phí do tự mình giao dịch và mua hàng với các xưởng Trung Quốc tuy nhiên bạn cũng sẽ phải chịu khá nhiều rủi ro như mất hàng, shop gửi sai mẫu, sai kích thước … Đặc biệt thì ở đâu cũng có người này người kia nên bạn cũng hoàn toàn có thể gặp phải những người chuyên lừa đảo khi không biết cách giao dịch, họ sẽ nhận tiền thanh toán của bạn và biến mất hoàn toàn không giao hàng cho bạn.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ Order Taobao.

Để có thể nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn, không gặp phải các vấn đề bất cập ở cách 1 và 2 thì bạn có thể sử dụng dịch vụ Order Taobao. Với cách này bạn sẽ không phải tốn thời gian và chi phí đi lại, không sợ mất hàng cũng như gặp phải các rủi ro khác trong khi giao dịch vì tất cả đã được đảm bảo bới công ty cung cấp dịch vụ Order Taobao cho bạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ Order Taobao giá rẻ, uy tín, chất lượng của Babuvi.com với cam kết đền tiền 100% nếu mất hàng. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ trả lời dược câu hỏi “Order Taobao là gì?” và “Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn?“. Mọi thắc mắc nếu cần hỗ trợ về dịch vụ Order Taobao bạn có thể liên hệ với Babuvi.com qua số điện thoại hoặc zalo: 096.116.3411.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng