fbpx

Quần jean nam giá sỉ tại Quảng Châu

xưởng quần jean nam nữ giá sỉ tại quảng châu

Bạn đang tìm nguồn hàng quần jean nam giá sỉ tại Quảng Châu ?

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã nghe nói về nguồn hàng quần jean nam nữ giá sỉ Quảng Châu. Nơi đây không chỉ nổi tiếng về giá cả cạnh tranh mà còn là thiên đường về mẫu mã cũng như chủng loại quần jean nam nữ nói riêng và các sản phẩm trong ngành thời trang nói chung. Đối với các nhà buôn, giá cả luôn là yếu tố cạnh tranh cơ bản nhất, nhưng chất lượng và mẫu mã cũng không kém phần quan trọng. Ngày nay khi khách hàng không chỉ quan tâm đến giá cả của sản phẩm mà họ đang có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến mẫu mã sản phẩm có bắt kịp xu hướng thời trang mới hay không, chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không. Điều này đang tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp cũng như các nhà bán buôn, bán lẻ thời trang. Vậy bạn đã biết cách tìm cho mình những nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ uy tín và chất lượng hay chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây để có được những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất để tự mình tìm kiếm các nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ, uy tín và chất lượng nhất.

1. Những ưu điểm của nguồn hàng Quảng Châu.

Hàng thời trang Quảng Châu nổi tiếng không phải không có lý do. Khi bạn muốn nhập buôn bất cứ một loại hàng hóa nào, nơi đây luôn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn cả về mặt giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Các xưởng sản xuất có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đặc biệt đối với các mặt hàng quần jean, nơi đây sẽ là một thiên đường cho bạn chọn lựa. Quần jean nam nữ giá sỉ tại Quảng Châu sẽ thỏa mãn những yêu cầu của các nhà buôn như:

  • Giá cả cạnh tranh
  • Chất lượng ổn đinh
  • Mẫu mã phong phú
  • Nguồn hàng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng và chất lượng.
link xưởng bán sỉ quần jean nữ tại các chợ quảng châu

Quảng Châu- Vùng đất thời trang nổi tiếng

Đặc biệt thay vì việc chúng ta phải chen lấn lấy hàng ở các khu chợ bán buôn nội địa, có đến 90% sản phẩm là nhập từ Trung Quốc với mức giá bị đội lên khá nhiều do đã qua nhiều cầu trung gian, đồng thời mẫu mã sản phẩm cũng na ná nhau vì các chủ shop thường nhập chung từ một nguồn buôn lớn. Thì giờ đây bạn có thể sử dụng các dịch vụ order taobao để nhập hàng trực tiếp từ các xưởng sản xuất quần jean nam nữ giá sỉ và các mặt hàng thời trang khác với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Bạn cũng không cần phải lo sản phẩm lỗi mốt hay không bắt kịp xu hướng thời trang hiện tại vì các xưởng sản xuất tại Quảng Châu luôn là những người cập nhật các xu hướng thời trang mới và hot nhất của thế giới. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm, những nhà trung gian như Babuvi.com sẽ hỗ trợ bạn giao dịch với xưởng sản xuất, mua hàng và vận chuyển hàng về tận tay cho bạn.  Điều đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức cũng như loại bỏ hoàn toàn rủi ro của bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

2. Một số nguồn bán quần jean nam giá sỉ

2.1. Các khu chợ bán buôn lớn tại Quảng Châu

Ta có thể kể đến một số khu chợ bán buôn nổ tiếng về hàng thời trang tại Quảng Châu như chợ Bach Mã (trung tâm đầu mối nguồn hàng Quảng Châu), chợ Sha He (chợ quần áo rẻ lớn nhất Quảng Châu).

Chợ Sha He( Xa Hớ), là nơi có thể cung cấp nguồn hàng thời trang chỉ với giá từ 50.000 đồng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một chiếc quần jean nam nữ giá sỉ từ 40 đến 100.000 đồng – một mức giá không thể nào canh tranh hơn.  Khu chợ đáp ứng mọi nhu cầu từ quần áo thời trang nữ, trẻ em, nam giới,… Thậm chí những nhà bán buôn ở khu chợ nổi tiếng Ninh Hiệp, Đồng Xuân,… cũng lấy nguồn hàng từ đây.

chợ Sha He - Xa hớ chợ bán buôn quần jean nam lớn nhất tại quảng châu

Chợ “Xa Hớ”, một trong những chợ lớn nhất, buôn bán quần áo rẻ nhất của Quảng Châu – Trung Quốc.

Tuy nhiên, để đi đánh hàng ở các khu chợ này bạn cũng cần phải có những kĩ năng và kiến thức cơ bản dưới đây:
– Hãy chú ý đến thời gian mở và đóng cửa của khu chợ để bố trí lịch trình đánh hàng hợp lý.

– Bạn cũng cần tìm hiểu về các phương tivềldi chuyển cũng phương tivềlđhuê g tivềlịch trình đá

– Hãy nhớ mang theo một quyển sổ để đánh dấu các mặt hàng đã chọn, ghi lại giá cả và các thông tin cần thiết của sản phẩm.

– Đặc biệt bạn nhất định bạn phải giao tiếp được với người bán để có thể tìm hiểu kỹ càng, chi tiết thông tin về nguồn hàng nhằm tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Nếu bạn không thông thạo tiếng Trung thì giải pháp tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ thuê Tai (phiên dịch viên, hướng dẫn viên mua hàng tại Quảng Châu) của Babuvi.com.

Bạn có thể thấy để sang tận Quảng Châu lấy hàng trực tiếp sẽ phải có những kiến thức nhất định cũng như bỏ ra một khoảng thời gian và chi phí khá lớn cho việc đi lại, ăn ở, thuê hướng dẫn viên … Chính vì thế nếu bạn là một nhà buôn vừa và nhỏ bạn nên căn nhắc đến việc sử dụng dịch vụ Order Taobao của Babuvi.com để giảm thiểu chi phí và dành thời gian, công sức của mình tập trung cho việc tìm kiếm khách hàng để tạo ra các khoản lợi nhuận sớm.

2.2. Nguồn hàng trực tuyến

Hiện nay mô hình kinh doanh trực tuyến phát triển hơn bao giờ hết, chính vì thế các nhà buôn vừa và nhỏ thường lựa chọn một phương thức dễ dàng hơn để nhập hàng đó là dịch vụ Order Taobao. Bạn sẽ chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên các trang mạng lớn như: Taobao.com. Tmall.com, 1688.com… việc còn lại sẽ có các nhà trung gian nhập hàng quảng châu như Babuvi.com hỗ trợ bạn.

taobao link xưởng bán sỉ quần jean nữ nam

Taobao.com – một trong những trang web mua săm trực tuyến lớn của Trung Quốc, đem lại những mẫu mã quần jean đa dạng, cạnh tranh.

Với lợi thế về sự đã dạng trong mẫu mã và chất liệu sản phẩm, các sàn thương mại điện tử trên sẽ đem đến cho bạn một lợi thế cạnh tranh đặc biệt để chiến thắng các nhà buôn lớn đó là không phải lo tồn hàng, luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, có thể tìm kiếm được các sản phẩm độc – lạ mà các nhà bán buôn lớn chưa thể nhập về kịp. Còn đối với mặt hàng quần jean nam nữ thì bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều xưởng sản xuất quần jean nam nữ giá sỉ cũng như các đại lý bán sỉ quần jean nam nữ trên taobao.com, 1688.com, tmall.com. Nguồn hàng quần jean ở đây luôn bắt kịp những xu hướng mới nhất của thời trang thế giới. Chính vì thế nếu bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh của mình với mặt hàng là quần jean nam nữ nói riêng và đồ thời trang nói chung thì đừng nên bỏ qua một nguồn hàng hấp dẫn như này. Bạn chỉ việc truy cập vào các trang taobao.com, 1688.com, tmall.com lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất sau đó sử dụng dịch vụ Order Taobao của Babuvi.com và sản phẩm sẽ được chuyển đến tận tay của bạn trong từ 7 – 10 ngày với mức giá bán sỉ vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là một số link shop uy tín về mặt hàng quần jean nam nữ giá sỉ đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ.

3. Link xưởng bán quần jean nam giá sỉ:

Link xưởng bán sỉ quần jean 30k đến 50k.

Link xưởng bán sỉ quần jean 80k đến 150k.

Link xưởng bán sỉ quần jean 150k trở lên:

4. Link xưởng bán sỉ quần jean nữ :

Link xưởng bán sỉ quần jean 30k đến 50k.

Link xưởng bán sỉ quần jean 80k đến 150k.

Link xưởng bán sỉ quần jean 150k trở lên.

Babuvi.com hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm, nguồn hàng phù hợp nhất với mình!

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết tổng hợp nguồn hàng của các sản phẩm khác tại đây.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng