fbpx

Cách sử dụng Taobao bằng tiếng việt trên điện thoại

Cách sử dụng Taobao bằng tiếng việt trên điện thoại - ảnh bìa

Với công nghệ hiện nay bạn hoàn toàn không cần phải biết tiếng Trung để có thể mua hàng trên Taobao. Khi sử dụng máy tính bạn chỉ cần dùng Google dịch là có thể đọc hiểu đến 80% nội dung của sản phẩm một cách vô cùng đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Google dịch thì hãy đọc ngay bài viết “Taobao.com dịch sang tiếng việt để mua hàng” của chúng tôi nhé. Tuy nhiên ngày nay không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng máy tính để làm việc vì thế trong bài viết này Babuvi xin hướng dẫn quý khách cách sử dụng Taobao bằng tiếng việt trên điện thoại. Các bạn hãy làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi.

1. Cài đặt app Google dịch:

Để bắt đầu sử dụng Taobao bằng tiếng việt trên điện thoại trước hết bạn cần cài đặt một ứng dụng có tên là “Google dịch” hay “Google translate”.

Đối với điện thoại Android bạn hãy vào PlayStore và search “Google dịch” hoặc cài đặt theo đường link sau: Google Dịch – Ứng dụng trên Google Play

Đối với điện thoại iPhone bạn hãy vào AppStore và search “Google dịch” hoặc cài đặt theo đường link sau: ‎Google Dịch trên App Store (apple.com)

Sau khi cài đặt thành công bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của ứng dụng Google dịch như hình dưới đây.

app dịch taobao sang tiếng việt

2. Chọn sản phẩm Taobao dịch tiếng việt trên điện thoại

Để xem Taobao tiếng việt trên điện thoại bạn hãy vào app Taobao và mở một sản phẩm cần dịch tiếng việt như hình dưới. Nếu bạn chưa cài đặt app Taobao bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết Cách cài đặt và đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại.

cách sử dụng taobao bằng tiếng việt trên điện thoại - chọn sản phẩm

Sau khi mở sản phẩm cần dịch sang tiếng việt trên app taobao bạn hãy chụp lại màn hình những nội dung cần dịch.

  • Nếu đang dùng Android bạn hãy bấm nút nguồn + nút giảm âm lượng để chụp ảnh màn hình.
  • Nếu đang dùng iPhone 4,5,6,7,8 hãy bấm nút Home + nút nguồn để chụp ảnh màn hình.
  • Nếu đang dùng iPhone không có nút Home thì bạn hãy bấm nút nguồn + nút tăng âm lượng để chụp ảnh màn hình.

3. Cách sử dụng Taobao bằng tiếng việt trên điện thoại

Sau khi chụp ảnh màn hình phần nội dung Taobao bạn muốn dịch sang tiếng việt bạn hãy mở app Google dịch đã cài đặt ở bước 1 lên và chọn theo các lưu ý trong hình dưới.

cách sử dụng taobao bằng tiếng việt trên điện thoại - app google dich
  • Trong phần đánh dấu số 1 bạn hãy chọn ngôn ngữ cần dịch là tiếng Trung.
  • Trong phần đánh dấu số 2 bạn hãy chọn ngôn ngữ muốn hiển thị là tiếng việt.
  • Cuối cùng bạn bấm vào hình máy ảnh được đánh dấu số 3.

Khi bạn bấm vào nút hình máy ảnh được đánh dấu số 3 bạn sẽ thấy một giao diện mới được hiển thị để chọn ảnh cần dịch.

cách sử dụng taobao bằng tiếng việt trên điện thoại - chọn ảnh

Bạn hãy bấm vào nút “Nhập” được đánh dấu bằng số 1 trong hình và chọn hình ảnh phần nội dung cần dịch sang tiếng việt đã được chụp ở mục 2. Giao diện dịch taobao sang tiếng việt sẽ được hiển thị như hình dưới.

taobao dịch tiếng việt trên điện thoại

Trong giao diện app taobao dịch tiếng việt trên điện thoại bạn hãy dùng tay để đánh dấu khu vực nội dung cần dịch giống như trong phần được đánh dấu số 1 trong hình. Tiếp theo bạn chỉ cần bấm vào dấu mũi tên được đánh dấu số 2 trong hình để xem được đầy đủ nội dung taobao đã được dịch sang tiếng việt.

Hi vọng với hướng dẫn về cách sử dụng taobao bằng tiếng việt trên điện thoại của Babuvi bạn sẽ dễ dàng đọc được các mô tả sản phẩm của shop để chọn lựa được món hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nếu bạn có nhu cầu OrderTaobao hoặc nhập hàng trung quốc hãy liên hệ ngay với Babuvi theo zalo: 096.116.3411 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhập hàng với chi phí chỉ từ 18k/kg.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng