fbpx

Cách tạo tài khoản pinduoduo

cách tạo tài khoản pinduoduo

Cách tạo tài khoản pinduoduo không hề khó nhưng để thuận tiện và đơn giản nhất cho khách hàng Babuvi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước để tạo cho mình một tài khoản pinduoduo để mua hàng.

Cách 1: Tạo tài khoản khoản pinduoduo bằng điện thoại

Để đăng ký tài khoản pinduoduo bằng điện thoại bạn cần chuẩn bị một số điện thoại chưa từng đăng ký pinduoduo lần nào sau đó làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải ứng dụng Pinduoduo

Việc tải ứng dụng pinduoduo khá đơn giản, bạn chỉ cần lên PlayStore với android và AppStore với iPhone sau đó tìm kiếm ứng dụng pinduoduo để cài đặt. Bạn có thể vào bài viết Pinduoduo là gì ? Cách mua hàng trên Pinduoduo để xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng pinduoduo trong mục 2.

Bước 2: Đăng ký tài khoản pinduoduo bằng điện thoại

Sau khi mở ứng dụng pinduoduo bạn sẽ thấy suất hiện màn hình đăng ký tài khoản như hình dưới.

đăng ký tài khoản pinduoduo

Bạn chỉ cần bấm vào nút màu xanh được Babuvi vi đánh dấu trong hình trên.

chọn đăng ký pinduoduo bằng điện thoại - 01
chọn đăng ký pinduoduo bằng điện thoại - 02

Ở màn hình tiếp theo bạn sẽ bấm vào dòng chữ màu xanh được đánh dấu trong hình 1 để lựa chọn hình thức đăng ký tài khoản pinduoduo. Sau đó bạn chọn biểu tượng điện thoại để đăng ký tài khoản pinduoduo bằng điện thoại.

nhập số điện thoại đăng ký tài khoản pinduoduo

Tại giao diện đăng ký tài khoản pinduoduo bằng điện thoại bạn chọn mã vùng Việt Nam là +84, sau đó nhập số điện thoại cần đăng ký pinduoduo vào và bấm nút màu đỏ bên dưới.

nhập mã otp đăng ký tài khoản pinduoduo

Màn hình nhập mã otp sẽ hiện ra, bạn chỉ cần đợi pinduoduo gửi mã otp về số điện thoại đăng ký và nhập vào để xác nhận là sẽ hoàn thành việc đăng ký tài khoản pinduoduo của mình.

hoàn tất đăng ký tài khoản pinduoduo

Đây là màn hình ứng dụng sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản pinduoduo.

Cách 2: Tạo tài khoản pinduoduo bằng wechat

Ngoài cách đăng ký trực tiếp trên pinduoduo bằng số điện thoại bạn cũng có thể sử dụng tài khoản wechat của mình để kết nối đăng nhập vào pinduoduo. Nếu bạn chưa có tài khoản wechat hay chưa biết wechat là gì thì hãy tham khảo bài viết Cách đăng ký wechat để biết cách tạo cho mình một tài khoản wechat miễn phí nhé.

Để tạo tài khoản pinduoduo bằng wechat bạn cần cài đặt ứng dụng wechat lên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản wechat của mình. Sau đó trong bước lựa chọn hình thức đăng ký bạn hãy lựa chọn đăng ký tài khoản pinduoduo bằng wechat.

đăng ký tài khoản pinduoduo bằng wechat

Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản pinduoduo bằng wechat thành công rồi. Nếu bạn đang cần mua hàng trên pinduoduo gửi về Việt Nam thì bạn có thể liên hệ với Babuvi qua zalo: 096.116.3411 để được hỗ trợ hoặc tham khảo bài viết Cách mua hàng trên Pinduoduo

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng