Đây là quy trình ký gửi hàng hóa tại kho của Babuvi.com

1. Tìm kiếm và đặt mua sản phẩm:

Bạn sẽ là người trực tiếp làm việc với nhà cung cấp về mọi vấn đề của sản phẩm và chốt đơn hàng với nhà cung cấp. Sau đó bạn sẽ yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng đến địa chỉ kho của Babuvi.com.

2. Thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp:

Sau khi chốt xong đơn hàng với nhà cung cấp bạn có thể tự thanh toán tiền hàng cho họ bằng tài khoản cá nhân của mình. Nếu bạn không có tài khoản cá nhân hoặc không thể thanh tự thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp bạn có thể sử dụng dịch vụ “Chuyển tiền Trung Quốc” của Babuvi.com để thanh toán tiền hàng một các dễ dàng và nhanh chóng.

3. Tạo phiếu ký gửi hàng trung quốc:

Sau khi đã yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng về kho của Babuvi.com bạn hãy lấy mã vận đơn vận chuyển nội địa Trung Quốc từ nhà cung cấp sau đó tiến hành tạo phiếu yêu cầu ký gửi hàng trung quốc trên hệ thống của Babuvi.com. Xin lưu ý để quá trình vận chuyển được dễ dàng bạn cần kê khai đúng loại hàng hóa và tuyệt đối không đặt mua các loại hàng hóa trong danh mục cấm vận chuyển của chúng tôi được đề cập trong quy định ký gửi hàng trung quốc. Bất kỳ kiện hàng nào được phát hiện kê khai sai sẽ không được vận chuyển về Việt Nam.

Để tạo đơn vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Việt của Babuvi.com bạn làm theo các bước sau.

4. Đóng gói và kiểm đếm:

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ đóng gói và kiểm đếm của Babuvi.com thì ở bước này chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra số lượng sản phẩm có đúng, đủ với đơn hàng hay không sau đó sẽ tiến hành đóng gói, đóng gỗ để bảo quản sản phẩm tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong Bảng giá dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc.

Quý khách lưu ý, nếu bạn không sử dụng dịch vụ đóng gói và kiểm đếm của Babuvi.com thì chúng tôi sẽ chỉ đảm bảo hàng hóa được chuyển về không bị rách bao gì và sẽ từ chối mọi khiếu nại về thiếu hàng cũng như hỏng vỡ hàng hóa .

5. Vận chuyển Trung Quốc Việt Nam:

Quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thông thường sẽ kéo dài từ 2 – 4 ngày. Trong trường hợp có thay đổi về thời gian vận chuyển hàng hóa Babuvi.com sẽ liên hệ thông báo cho quý khách nắm được tính hình để quý khách có thể chủ động trong hoạt động kinh doanh của mình.

6. Giao hàng cho khách:

Bạn có thể chọn một trong hai hình thức:

– Nhận hàng trực tiếp tại kho của Babuvi.com.

– Yêu cầu Babuvi.com chuyển hàng đến bất kỳ địa chỉ nào bạn muốn.