fbpx

Cách đánh giá uy tín trên Xianyu

Xianyu là một ứng dụng được tạo ra để kết nối những người mua bán cá nhân với nhau vì thế để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo, giao hàng không đúng như mô tả dẫn tới những phiền phức không đáng có bạn nên tham khảo các cách đánh giá uy tín trên Xianyu dưới đây.

Cách 1: Đánh giá uy tín trên Xianyu qua mức độ ưu tiên

Với mỗi sản phẩm khi bạn vào phần chi tiết sản phẩm bạn sẽ đều thấy được số lượng người đã xem sản phẩm (mục 2) và số người đã liên hệ với shop để hỏi về sản phẩm (mục 1). Thông tin này sẽ cho bạn thấy mức độ ưu tiên hiển thị của sản phẩm đến khách hàng trên app Xianyu và tất nhiên trên một app TMĐT thì việc một sản phẩm được liên tục gợi ý đến người mua hàng cũng thể hiện một phần sự uy tín của người bán.

đánh giá uy tín trên xianyu qua số lượng sản phẩm đã bán

Bạn cũng có thể xem được tổng số lượt quan tâm của tất cả sản phẩm mà shop đã từng đăng bán trên Xianyu bằng cách bấm vào biểu tượng avata của shop để chuyển đến chức năng tổng hợp như hình. Sau đó bấm vào tab tổng hợp đầu tiên như trong ảnh (được đánh số 1) để hiển thị tất cả sản phẩm của shop. Trên mỗi sản phẩm bạn sẽ thấy có thông tin lượt khách đã hỏi thông tin sản phẩm.

đánh giá uy tín trên Xianyu thông qua các sản phẩm đã đăng bán

Cách 2: Đánh giá uy tính trên Xianyu bằng Số đơn hàng đã bán

Trên Xianyu bạn còn có thể xem được chi tiết các đơn hàng mà shop đã từng bán, đây là một thông tin rất quan trọng để có thể đánh giá uy tín trên Xianyu phải không nào. Để xem thông tin này bạn hãy bấm vào avata của shop sau đó tìm đến tab thông tin được đánh dấu như trong hình bên dưới của Babuvi (shop đã bán được 147 đơn hàng)

đánh giá uy tín bằng các đơn hàng đã bán

Cách 3: Đánh giá uy tín trên Xianyu qua các review

Sau khi mua hàng nếu có trải nghiệm tốt hoặc xấu về sản phẩm thì người mua thường có xu hướng để lại các bình luận và đánh giá của mình trên sản phẩm. Đặc biệt là nếu có trải nghiệm không tốt thì khả năng rất cao là người mua hàng đó sẽ quay lại để đánh giá xấu cho sản phẩm đó vì vậy đây là một thông tin khá quan trong để đánh giá uy tín của shop. Để xem thông tin này bạn hãy bấm vào avata của shop sau đó tìm đến tab thông tin như trong hình bên dưới của Babuvi. Nếu bạn chưa biết cách dịch sang tiếng việt trên app Xianyu thì hãy tham khảo bài viết “Cách sử dụng Taobao bằng tiếng việt trên điện thoại” của chúng tôi.

đánh giá uy tín qua các review của khách cũ

Cách 4: Đánh giá uy tín trên Xianyu bằng bảng tổng hợp

Trên Xianyu cũng có một chức năng tổng hợp các thông tin và đánh giá về shop bán hàng, tuy không chi tiết và đầy đủ như trên Taobao nhưng đây cũng là một thông tin đáng tham khảo để đánh giá uy tín trên Xianyu.

Để xem thông tin này bạn chỉ cần vào mục chi tiết của một sản phẩm bất kỳ sau đó kéo xuống dưới là sẽ thấy. Như trong ảnh trên bạn sẽ thấy các thông tin sau:

  • Đánh số 1: nhận được 97% đánh giá tốt từ các đơn đã bán. Có tổng 41 đánh giá
  • Đánh số 2: tỷ lệ trả lời trong 24h là 88% và thời gian trả lời trung bình trong 50 phút
  • Đánh số 3: thời gian tham gia Xianyu được 1,9 năm số đơn hàng đã bán 408 đơn.

Cách 5: Thông tin cấp bậc của shop trên Xianyu

Không được chia thành quá nhiều cấp bậc như trên Taobao hay 1688 nhưng trên Xianyu khi shop thỏa mãn được các điều kiện uy tín như lượt đánh giá tốt, thời gian trả lời nhanh, các sản phẩm đăng bán đúng mô tả … thì sẽ được cập nhật lên thành shop Pro và có giao diện riêng. Để phân biệt shop thường với shop Pro bạn có thể click vào avatar của shop bán hàng nếu là shop Pro sẽ có giao diện như ảnh dưới đây.

Vậy là bạn đã biết cách đánh giá uy tín trên Xianyu hi vọng bài viết này của Babuvi sẽ giúp bạn tìm được các nguồn hàng uy tín để mua hàng, tránh các phiền phức không đáng có. Nếu bạn cần dịch vụ Order trên Xianyu thì hãy liên hệ với Babuvi theo zalo: 096.116.3411 để được hỗ trợ nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Xianyu. Đánh dấu trang permalink.
Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng