fbpx

Những cách tìm kiếm sản phẩm trên Xianyu hiệu quả nhất

những cách tìm kiếm sản phẩm trên xianyu hiệu quả nhất

Việc tìm kiếm sản phẩm trên Xianyu là một thách thức không hề nhỏ với người mua hàng. Do đây là một app chuyên bán đồ cũ hay các sản phẩm sưu tập độc đáo nên cấu trúc bài đăng của các shop thường không thống nhất gây khó khăn khi người mua hàng muốn tìm kiếm một sản phẩm. Dưới đây Babuvi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách để bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm cần mua.

1. Tìm kiếm sản phẩm trên Xianyu bằng từ khóa

Đây là cách tìm kiếm cơ bản và phổ biến nhất trên Xianyu. Người dùng sẽ tìm kiếm theo từ khóa liên quan đến sản phẩm ví dụ: “Tên sản phẩm”, “Mã sản phẩm”, “Model sản phẩm”…. Bạn chỉ cần nhập từ khóa liên quan đến sản phẩm cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm như trong ảnh được chúng tôi đánh dấu dưới đây và bấm nút xác nhận là các sản phẩm liên quan sẽ được hiển thị để bạn chọn lựa.

tìm kiếm sản phẩm trên xianyu bằng từ khóa

Cách tìm kiếm bằng từ khóa trên xianyu sẽ khá đơn giản và hiệu quả đối với những người thông thạo tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên nếu bạn không biết tiếng Trung hoặc không thông thạo lắm thì cũng đừng lo bạn hoàn toàn có thể sử dụng google dịch để chuyển các từ khóa sang tiếng Trung và tìm kiếm bình thường.

2. Một số từ khóa tìm kiếm hay sử dụng

Để hỗ trợ những bạn không biết tiếng Trung Babuvi sẽ chia sẻ một số từ khóa hay được sử dụng để tìm kiếm trên Xianyu dưới đây.

  1. Mô hình Pokemon: 口袋妖怪
  2. Mô hình Luffy: 路飞模型
  3. Mô hình khủng long: 恐龙模型
  4. Quần áo + tên thương hiệu ví dụ: lv 衣服, Gucci 衣服, Prada 衣服
  5. Giày + tên thương hiệu ví dụ: adidas鞋, nike鞋

Nếu bạn cần thêm các từ khóa để tìm kiếm sản phẩm trên Xianyu bạn có thể liên hệ với Babuvi để được hỗ trợ.

3. Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên Xianyu

Nếu đã từng sử dụng chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao thì hẳn bạn sẽ thắc mắc liệu Xianyu có chức năng tương tự không? Quả thật với chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh thì ngay cả với những người không hề biết tiếng Trung cũng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm cần mua.

Theo Babuvi được biết thì hiện nay Xianyu chưa có tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh như vậy. Tuy nhiên với kinh nghiệm đặt hàng trên sàn Xianyu nhiều năm và có một đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng nên nếu bạn là một người không biết tiếng Trung và muốn tìm kiếm sản phẩm trên Xianyu bằng hình ảnh thì bạn chỉ cần gửi ảnh sản phẩm cần tìm đến zalo: 096.116.3411 của Babuvi. Hệ thống tìm kiếm nội bộ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm và nhắn tin với shop để hỏi các thông tin cần thiết cho bạn.

Mục nhập này đã được đăng trong Xianyu. Đánh dấu trang permalink.
Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng