fbpx

Cách tạo tài khoản Xianyu mới nhất

Có khá nhiều cách để tạo một tài khoản Xianyu – 2taobao nhưng trong bài viết này Babuvi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản đơn giản, an toàn và dễ dàng nhất. Nếu bạn chưa biết Xianyu hay 2taobao là gì thì hãy xem qua bài tổng hợp tất cả những kiến thức về Xianyu của Babuvi nhé. Nào chúng ta bắt đầu thôi, để đăng ký tài khoản Xianyu bạn sẽ có 2 cách như sau.

Cách 1: Đăng ký trực tiếp trên app Xianyu

Cũng như mọi ứng dụng khác thì app Xianyu cũng có một phần đăng ký tài khoản riêng để bạn có thể đăng ký và sử dụng để mua bán hàng hóa. Để đăng ký theo cách này bạn hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải ứng dụng Xianyu

Để tải ứng dụng Xianyu bạn có thể tải trên AppStore và Google Play. Babuvi đã hướng dẫn rất chi tiết trong phần 2 của bài viết Xianyu là gì ? Cách mua hàng trên Xianyu Bạn có thể click vào link để tham khảo nhé.

Bước 2: Mở app Xianyu và cài đặt

Sau khi tải thành công app Xianyu bạn hãy mở app và chọn vào nút màu vàng giống như ảnh dưới.

Đồng ý với điều khoản của app Xianyu
Đồng ý với điều khoản của app Xianyu

Bước 3: Tạo tài khoản Xianyu

Trước hết bạn bấm vào biểu tượng hình người như trong hình để chuyển đến chức năng đăng ký tài khoản Xianyu.

bắt đầu đăng ký tài khoản xianyu
Bấm vào biểu tượng để bắt đầu đăng ký

Tiếp theo bạn cần nhập số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản (bỏ số 0 ở đầu), Lưu ý: bạn cần chuyển mã vùng từ +86 thành +84 (là mã vùng của Việt Nam). Nhập xong số điện thoại bạn hãy bấm vào nút lấy mã OTP như trong ảnh dưới đây.

nhập số điện thoại cần tạo tài khoản xianyu
Nhập số điện thoại và bấm nút lấy mã OTP
bấm đồng ý gửi mã otp từ app xianyu
Đồng ý gửi mã OTP về điện thoại

Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã OTP đã được gửi đến số điện thoại đăng ký vào ô xác thực, tích đồng ý các điều khoản của app xianyu sau đó bấm vào nút đăng ký.

nhập mã otp và bấm đăng ký tài khoản xianyu
Nhập mã OTP và bấm đăng ký

Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản Xianyu rồi, sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện tài khoản như hình dưới. Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình đăng ký hãy liên hệ với Babuvi theo zalo: 096.116.3411 để được hỗ trợ.

giao diện đăng ký xong tài khoản xianyu
Giao diện khi hoàn tất tạo tài khoản xianyu

Cách 2: Tạo tài khoản Xianyu bằng tài khoản Taobao

Vì Xianyu cũng là một app trong hệ sinh thái của tập đoàn Alibaba giống như taobao, 1688, tmall … nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Taobao có sẵn của mình đăng nhập lên app Xianyu để sử dụng. Babuvi khuyên bạn nên thực hiện theo cách này để không phải tạo quá nhiều tài khoản và cũng để tránh trường hợp bị đóng băng tài khoản do đăng ký tài khoản spam. Các bước để thực hiện như sau.

Bước 1: Mở app Xianyu và vào chức năng đăng nhập

Bạn mở app Xianyu sau đó bấm vào biểu tượng màu vàng như trong ảnh để chuyển sang chức năng đăng nhập bằng tài khoản Taobao.

vào chức năng đăng nhập xianyu

Bước 2: Chọn đăng nhập bằng tài khoản Taobao

Tích chọn đồng ý các điều khoản sử dụng và bấm vào nút tạo tài khoản xianyu từ Taobao.

tạo tài khoản xianyu từ taobao

Bước 3: Xác thực cấp quyền cho taobao đăng nhập vào Xianyu

Sau khi thực hiện bước 2 bạn sẽ được chuyển sang app Taobao để xác thực quyền đăng nhập. Bạn cần lưu ý trên điện thoại của mình phải có cài sẵn app Taobao và đã đăng nhập vào tài khoản cần cấp quyền. Nếu bạn chưa có tài khoản taobao hãy xem bài viết Cách đăng ký tài khoản Taobao mới nhất. Giờ bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ như trong ảnh để cấp quyền đăng nhập Xianyu bằng tài khoản Taobao.

cấp quyền đăng nhập xianyu bằng Taobao

Vậy là bạn đã tạo tài khoản Xianyu thành công giờ bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm mình cần và đặt mua thôi. Nếu bạn chưa biết cách tìm kiếm sản phẩm trên Xianyu hay chưa biết cách đánh giá độ uy tín trên Xianyu thì hãy liên hệ với Babuvi theo zalo: 096.116.3411 để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Xianyu. Đánh dấu trang permalink.
Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng