1688.com là gì?

1688.com là một website tập hợp những nguồn hàng sỉ lớn nhất Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới. Bạn gần như có thể tìm thấy mọi nguồn hàng sỉ tại website này. Nhờ việc được đảm bảo giao dịch bởi Alibaba và hỗ trợ các phương thức thanh toán tiện lợi nên ngày nay có rất nhiều thương nhân từ các nước ngoài Trung Quốc cũng tìm đến và nhập hàng trên 1688.com

Cách cài đặt app 1688

Do 1688.com là một nguồn hàng sỉ nội địa của Trung Quốc nên nếu bạn lên AppStore hoặc GooglePlay để tải app bạn sẽ được chuyển hướng đến một ứng dụng bán hàng quốc tế khác của Alibaba. Dưới đây Babuvi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách để tải app 1688.

1. Tải app 1688 trên Android

2. Tải app 1688 trên ios.

3. Đăng nhập 1688.com trên trình duyệt.

Chú ý: Nếu bạn chưa có tài khoản trên 1688.com thì có thể xem bài viết “Tạo tài khoản 1688.com” để biết cách đăng ký tài khoản nhé.

Cách mua hàng trên 1688

Bước 1:Tìm kiếm sản phẩm cần mua. Hãy tham khảo bài viết “Cách tìm kiếm sản phẩm trên Pinduoduo” “của Babuvi

Bước 2: Đánh giá uy tín của người bán hàng. Vì Pinduoduo đang trong giai đoạn thu hút người bán nên có nhiều chính sách chưa chặt chẽ dẫn đến có khá nhiều shop lợi dụng để bán hàng kém chất lượng do đó bước đánh giá uy tín shop là vô cùng quan trọng để giúp bạn tránh mua phải những món đồ không ưng ý.

Bước 3: Tạo đơn mua hàng. Hãy xem và làm theo các bước trong video hướng dẫn của Babuvi để dễ dàng mua được các sản phẩm trên Pinduoduo.