Douyin – Tiktok Trung Quốc là gì ?

Douyin hay còn được gọi là Tiktok Trung Quốc là một ứng dụng phát video ngắn do Trương Nhất Minh sáng lập Tháng 9 năm 2016. Ban đầu Douyin đơn thuần chỉ dành cho những nhà sáng tạo nội dung đăng các video của họ lên để thu hút người xem. Sau đó ở các bản nâng cấp tiếp theo đã dần được bổ xung tính năng mở gian hàng để bán các sản phẩm trực tiếp trên video. Với việc được xem sản phẩm trực quan và sự tin tưởng, yêu thích của người xem với những ido trên Douyin đã khiến đây dần trở thành một kênh bán hàng hiệu quả. Giờ đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm độc đáo và chất lượng được bán trên Douyin.

Cách cài đặt app Douyin

Bước 1: vào AppStore nếu bạn dùng iPhone hoặc GooglePlay nếu bạn đang dùng Android.

Bước 2: tìm kiếm bằng từ khóa “Pinduoduo” trên store để tìm được ứng dụng. Hãy chắc chắn biểu tượng ứng dụng bạn cài đặt giống với hình ảnh ví dụ của chúng tôi.

Bước 3: Vậy là bạn đã cài đặt thành công app Pinduoduo rồi giờ chỉ việc mở lên và tìm kiếm sản phẩm cần mua thôi.

Chú ý: Nếu bạn chưa có tài khoản trên Pinduoduo thì có thể xem bài viết “Tạo tài khoản Pinduoduo” để biết cách đăng ký tài khoản nhé.

Cách mua hàng trên Douyin

Bước 1:Tìm kiếm sản phẩm cần mua. Hãy tham khảo bài viết “Cách tìm kiếm sản phẩm trên Pinduoduo” “của Babuvi

Bước 2: Đánh giá uy tín của người bán hàng. Vì Pinduoduo đang trong giai đoạn thu hút người bán nên có nhiều chính sách chưa chặt chẽ dẫn đến có khá nhiều shop lợi dụng để bán hàng kém chất lượng do đó bước đánh giá uy tín shop là vô cùng quan trọng để giúp bạn tránh mua phải những món đồ không ưng ý.

Bước 3: Tạo đơn mua hàng. Hãy xem và làm theo các bước trong video hướng dẫn của Babuvi để dễ dàng mua được các sản phẩm trên Pinduoduo.