fbpx

Cách tìm hàng fake 1 trên taobao

cách tìm hàng fake1 trên taobao

Có rất nhiều khách hàng đã hỏi Babuvi.com về cách tìm hàng fake 1 trên taobao. Hôm nay, Trong bài viết này Babuvi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách để tìm được nguồn hàng fake uy tín trên taobao.  

1. Hàng fake 1 trên taobao là gì?

hàng fake 1 là gì?

Trước hết để bài viết dễ đọc và hiểu hơn với những người mới Babuvi xin nói qua về định nghĩa thế nào là hàng fake và có bao nhiêu loại hàng fake. Hàng fake thực chất là những sản phẩm bắt chước lại mẫu mã của các hãng nổi tiếng như Zara, Hm, Nike, Adidas, Gucci… Trên thị trường cũng như trên trang thương mại điện tử taobao.com thì có rất nhiều loại hàng fake khác nhau thường được khách hàng phân biệt bằng số như fake 1, 2, 3 hay super fake. Các loại hàng fake thường khác nhau về chất liệu và tỷ lệ giống hàng chính hãng. Trong đó thì hàng super fake và hàng fake 1 là những sản phẩm được làm gần như tương đương với hàng chính hãng vì vậy chúng có chất lượng tốt hơn đồng thời giá thành sản xuất cũng cáo hơn so với những loại fake khác.  

2. Cách tìm hàng fake 1 trên taobao:

Quảng Châu Trung Quốc đã quá nổi tiếng với những sản phẩm fake của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới như Zara, Hm, Dior, Gucci … , khi dạo qua các chợ tại Quảng Châu Trung Quốc bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng trăm hàng ngàn sản phẩm fake của các hãng nổi tiếng kể trên từ fake 1 cho đến fake 2, 3, 4 … Tuy nhiên, vì Taobao.com, 1688.com, tmall.com và các sàn thương mại điện tử khác thường có chính sách kiểm soát nghiêm ngặt cũng như cấm bán các loại sản phẩm fake trên trang của họ vì vậy bạn sẽ không thể dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm fake 1 trên taobao.com. Dù Taobao kiểm soát khá chặt việc bán sản phẩm fake trên trang của họ nhưng có cấu ắt có cung vì thế nếu biết cách bạn vẫn có thể tìm thấy được các sản phẩm fake 1 trên taobao với giá rất rẻ. Hãy cùng Babuvi.com tìm hiểu những cách tìm hàng fake 1 trên taobao hiệu quả.  

2.1. Cách tìm hàng fake 1 trên taobao thông qua hình ảnh:

hướng dẫn cách tìm hàng fake 1 trên taobao bằng hình ảnh

Chắc hẳn các bạn đều biết rằng tabao.com, 1688.com, tmall.com đều có chức năng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh vô cùng mạnh mẽ và hữu ích mà bất kỳ ai muốn order hàng taobao đều phải biết cách sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng chức năng này thì Babuvi.com đã có bài viết “Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao”  hướng dẫn rất chi tiết để bạn có thể hoàn toàn làm chủ được công cụ tìm kiếm này của taobao. Vậy cách tìm hàng fake 1 trên taobao thông qua hình ảnh cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy ảnh của sản phẩm chính hãng mà bạn cần tìm sau đó làm theo các bước được hướng dẫn trong bài viết trên và kết quả bạn nhận được sẽ là danh sách các mặt hàng fake 1 trên taobao. Nhiều bạn đã thắc mắc rằng tại sao trang thương mại điện tử Taobao.com không cho bán hàng fake nhưng mình vẫn có thể tìm thấy được hàng? Câu trả lời cũng vô cùng đơn giản thôi đó chính là do nhu cầu tìm kiếm hàng fake 1 trên taobao.com quá lớn nên các xưởng sản xuất và các shop bán hàng đã tìm cách để bán chui sản phẩm fake của hãng hãng nổi tiếng trên taobao. Tuy nhiên khi bạn sử dụng cách tìm hàng fake 1 trên taobao bằng hình ảnh thì sẽ có tình trạng lúc tìm được sản phẩm, lúc không tìm được sản phẩm vì vậy hãy tham khảo thêm cách tìm kiếm hàng fake thứ 2 để có thể dễ dàng tìm thấy nguồn hàng ưng ý hơn.  

2.2 Cách tìm kiếm hàng fake 1 trên taobao bằng công cụ search:

 Ngoài chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh thì công cụ search của taobao.com, 1688.com cũng vô cùng mạnh mẽ và nếu biết cách sử dụng kết hợp chúng bạn có thể tìm thấy mọi nguồn hàng mà bạn mong muốn. Trong phạm vi bài viết này Babuvi.com sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm hàng fake 1 trên taobao bằng công cụ search, hãy làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Dịch từ khóa tìm kiếm

Bạn hãy sử dụng google translate để dịch từ khóa bạn cần tìm sang tiếng trung ví dụ quần áo sẽ là  “服装”, giầy dép sẽ là “鞋” …Tiếp đến bạn sẽ thêm tên thương hiệu mà bạn muốn tìm kiếm sản phẩm fake vào phía đầu của từ khóa ví dụ như “Zara服装” sẽ được sử dụng để tìm kiếm sản phẩm fake của Zara.

Bước 2: Tìm kiếm hàng fake 1 trên taobao.

Ở bước này bạn sẽ truy cập website taobao.com và copy từ khóa ở bước 1 vào thanh tìm kiếm của taobao.com. Sau khi nhấn tìm kiếm bạn sẽ nhận được kết quả là danh sách các sản phẩm đến từ hãng thời trang Zara. Tuy nhiên thông thường nếu chỉ sử dụng chức năng search đơn giản như vậy bạn sẽ nhận được kết quả là những sản phẩm chính hãng của Zara với mức giá khá cao. Vậy phải làm sao để tìm thấy hàng fake của các thương hiệu lớn như Zara, Hm, Gucci, Dior… Điều này cũng khá đơn giản, bạn có thể thấy đặc điểm chung của hàng chính hãng đến từ các thương hiệu lớn là giá sản phẩm rất cao chính vì thế để có thể tìm thấy các sản phẩm fake với giá rẻ hơn bạn chỉ cần giới hạn mức giá muốn tìm kiếm ví dụ như 50 tệ, 100 tệ … như hình dưới đây.

Bước 3: Chọn lọc sản phẩm fake phù hợp.

Sau khi thực hiện xong bước 1 và 2 bạn sẽ có một danh sách các xưởng sản xuất hàng fake 1 trên taobao.com, công việc của bạn lúc này đơn giản chỉ là lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình để nhập hàng.  

3. Một số điều cần chú ý khi mua hàng fake 1 trên taobao

Không riêng Taobao mà ở bất kì đâu bạn cũng có thể gặp phải những người bán hàng không trung thực. Vì vậy để tránh tình trạng mua phải hàng fake 2, 3, 4 với giá hàng fake 1 bạn cần phải hết sức tỉnh táo khi mua hàng. Hãy luôn nhớ và thực hiện những điều sau:

Hỏi chi tiết thông tin về sản phẩm – Nếu bạn có thể chat với shop bán hàng thì hãy hỏi cụ thể thông tin về chất liệu sản phẩm, chính sách hỗ trợ sau bán hàng, chính sách bảo hành sản phẩm … Điều này sẽ hạn chế khá nhiều rủi ro khi mua hàng cho bạn.

Luôn thanh toán tiền hàng qua hệ thống của taobao.com – Bạn có thể sẽ gặp phải một số shop bán hàng gợi ý bạn việc thanh toán tiền hàng bằng cách chuyển khoản và sẽ bán rẻ hơn so với giá trên taobao.com. Hãy cẩn trọng với những gợi ý như vậy nhất là trong trường hợp bạn là những người mới mua hàng fake trên taobao vì khi bạn thanh toán tiền qua hệ thống của taobao.com họ sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn để bạn có thể chắc chắn nhận được hàng và hài lòng về chất lượng của sản phẩm, sau đó người bán mới có thể nhận được tiền. Còn trong trường hợp bạn giao dịch trực tiếp bằng chuyển khoản bạn sẽ không có ai đứng ra trung gian đảm bảo cho giao dịch do đó khi gặp phải những người bán hàng không uy tín bạn hoàn toàn có thể mất trắng số tiền đã chuyển cho họ.

Cần phải chọn lựa các shop bán hàng uy tín trên taobao – Chúng ta đều biết uy tín trong bán hàng không thể chỉ mua được bằng tiền mà nó còn phải được xây dựng qua thời gian vì vậy những shop bán hàng uy tín sẽ không mạo hiểm đánh đổi uy tín của mình bằng việc bán các sản phẩm kém chất lượng và sai với cam kết. Do đó nếu tìm được các shop bán hàng uy tín thì giao dịch của bạn sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Babuvi.com đã có bài viết rất chi tiết về cách đánh giá độ uy tín của shop bán hàng trên taobao bạn hãy đọc nó để có thể tìm được những nguồn hàng fake 1 uy tín trên taobao.

Babuvi.com hi vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được những nguồn hàng fake 1 trên taobao ưng ý và nếu bạn cần sử dụng dịch vụ order taobao uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với Babuvi.com qua số điện thoại hoặc zalo: 096.116.4311

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng