fbpx

Tại sao Taobao không gửi mã xác nhận

tại sao taobao không gửi mã xác nhận

Bạn đang không đăng nhập được vào tài khoản Taobao của mình và bạn cũng không biết tại sao Taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn như mọi lần. Đừng lo hãy xem hết bài viết này của chúng tôi bạn chắc chắn sẽ khắc phục được vấn đề của mình.

1. Tại sao Taobao không gửi mã xác nhận

Thực tế có rất nhiều lý do khiến Taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn tuy nhiên có thể chia chúng thành 2 loại chính.

Loại 1 đó là tài khoản của bạn đã vi phạm chính sách của Taobao và tạm khóa. Với trường hợp này khi đăng nhập bạn sẽ thấy một dòng thông báo màu đỏ bằng tiếng Trung Quốc như hình dưới đây.

Taobao không gửi mã xác nhận do khóa tài khoản

Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì hãy tham khảo bài viết Tài khoản Taobao bị đóng băng, nguyên nhân và giải pháp.

Loại 2 là taobao không gửi mã xác nhận do các nguyên nhân khách quan và chủ quan khác Babuvi sẽ phân tích và hướng dẫn cách giải quyết cho từng loại dưới đây.

1.1 Mạng di động gặp sự cố

Do Taobao sẽ phải gửi mã xác minh của bạn qua các dịch vụ quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam nên đôi khi bạn sẽ gặp sự cố tại một số khâu chuyển tiếp dẫn đến việc Taobao không gửi mã xác nhận tới điện thoại của bạn được. Trong trường hợp này bạn không còn cách nào khác đó là đợi và thử đăng nhập lại vào một thời điểm khác để hệ thống có thể gửi lại mã xác nhận cho bạn.

1.2 Điện thoại của bạn bị lỗi

Ngoài sự cố về mạng di động thì cũng có khả năng điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm gửi và nhận tin nhắn dẫn đến bạn không thể nhận được mã xác nhận từ Taobao. Với vấn đề này bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại máy xem thử có nhận được mã xác nhận mới không. Nếu Taobao vẫn không gửi mã xác nhận cho bạn thì bạn có thể thử đổi sim sang một điện thoại khác và thử lại.

1.3 Điện thoại cài đặt phần mềm chặn tin nhắn nước ngoài

tại sao taobao không gửi mã xác nhận - do phần mềm chặn tin nhắn

Với những thiết bị điện thoại cài đặt phần mềm tường lửa hay phần mềm chặn tin nhắn nước ngoài thì đồng nghĩa với việc Taobao không gửi mã xác nhận đến thiết bị của bạn được. Vì vậy bạn hãy kiểm tra lại xem điện thoại của mình có cài đặt các phần mềm chặn tin nhắn hay không, nếu có thì bạn chỉ cần cài đặt lại phần mềm là sẽ nhận được mã xác nhận từ Taobao.

1.4 Nhập sai số điện thoại

Trường hợp này tưởng ít xảy ra nhưng Babuvi đã gặp khá nhiều lần khách hàng nhập sai thông tin số điện thoại của mình dẫn đến việc Taobao không gửi mã xác nhận đến đúng số điện thoại của khách hàng. Vì vậy bạn hãy kiểm tra lại xem mình đã nhập đúng số điện thoại đăng ký tài khoản hay chưa.

Nếu bạn đã thử qua tất cả các cách khắc phục trên mà vẫn không biết tại sao taobao không gửi mã xác nhận đến điện thoại của mình thì hãy liên hệ đến Babuvi theo sđt hoặc zalo: 096.116.3411. Chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng