fbpx

Chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

chuyên sỉ quần áo quảng châu tại hà nội

Chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội với giá cả tốt và mẫu mã đẹp là điều mà không khó thấy khi chúng ta muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh. Dạo một vòng các chợ đầu mối lớn ở thủ đô, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự tràn lan của các cửa hàng thời trang Quảng Châu, và thật dễ dàng cho các nhà kinh doanh muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Vì sao hàng quảng châu lại được ưa chuộng?

Nói đến quần áo Quảng Châu nhiều người nghĩ ngay đến những loại thời trang đẹp, mẫu mã phong phú và giá thành lại không quá cao như các loại hàng hiệu xa xỉ khác. Ngoài ra, rất dễ dàng tìm được những nguồn hàng độc, không đụng hàng, cập nhật mốt liên tục phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Hàng Trung Quốc nói chung và hàng Quảng Châu nói riêng trên thị trường hiện nay có giá thành rất rẻ và trong kinh doanh rất có lợi nhuận. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chất lượng kém cạnh, khi các sản phẩm quần áo Quảng Châu được đánh giá là chất lượng tốt, bền và đẹp.

Muốn lấy được hàng rẻ và ưng ý, các con buôn thường đổ xô nhau sang tận các xưởng ở Quảng Châu để đánh hàng. Hiện nay, sự thông thương trong làm ăn buôn bán ở các cửa khẩu Việt – Trung, tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho những ai có ý định lấy hàng tận kho của Trung Quốc.

chuyên bán sỉ quần áo quảng châu tại hà nội
Chợ bán sỉ quần áo quảng châu

Tuy nhiên, thay vì tốn kém nhiều chi phí cũng như thời gian sang nước bạn, chúng ta cũng có thể lấy được hàng Quảng Châu ở các cửa hàng và chợ chuyên sỉ lẻ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Hà Nội là thiên đường mua sắm hàng Quảng Châu thứ 2

Thật dễ dàng tìm được những địa điểm bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội với những mặt hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà không cần phải lặn lội đường sá xa xôi.

Đây là nguồn hàng mặc dù khó tìm được những mặt hàng độc đáo, khác biệt so với việc sang tận các kho bên Trung Quốc, nhưng cũng là địa điểm để thỏa sức lựa chọn những mặt hàng thời trang đẹp, chất lượng mà không phải quan tâm nhiều về giá cả và có thể tránh được tình trạng tắc biên.

chuyên bán sỉ quần áo quảng châu tại hà nội
Chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Địa chỉ bán  sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp là địa điểm đầu tiên phải cân nhắc khi có ý định lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, đây là chợ đầu mối lớn nhất miền Bắc, tập trung nhiều loại hàng hóa thời trang từ người lớn đến trẻ em. Các gian hàng ở đây chủ yếu là kinh doanh và bán sỉ các loại quần áo, phụ kiện thời trang với nguồn hàng chủ yếu là quần áo xuất xứ Quảng Châu để các con buôn thỏa sức lựa chọn.

Một  địa điểm bán buôn quần áo Quảng châu ở Hà Nội nữa chính là chợ Đồng Xuân,  khu chợ nổi tiếng lâu đời về vải vóc và các mặt hàng thời trang Quảng Châu mà các chủ cửa hàng kinh doanh quần áo không thể bỏ qua nếu có ý định lấy hàng. Cũng giống như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân cũng là một khu chợ đầu mối lớn, chuyên lấy hàng từ các kho xưởng tận quảng châu nên giá thành rất rẻ, phong phú về chủng loại để lựa chọn.

bán sỉ quần áo quảng châu tại chợ đồng xuân hà nội
Chợ Đồng Xuân Hà Nội

Ngoài chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp thì chợ Long Biên cũng là một nguồn hàng khá tốt chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội mà các bạn không nên bỏ qua. Thay vì tốn chi phí đi lại và thủ tục xuất cảnh phức tạp thì có thể lấy được hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu online

Ngày nay khi công nghệ thông tin đã quá phát triển và việc mua hàng online cũng quá quen thuộc với mọi người thì bên cạnh việc lấy hàng từ các mối chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội bạn sẽ có một lựa chọn khác để lấy sỉ quần áo Quảng châu với nhiều ưu điểm vượt trội như: tích kiệm thời gian, tích kiệm chi phí đi lại, lựa chọn mẫu mã đa dạng, mua với giá gốc không qua trung gian, không phải chen lấn và cũng không sợ bị nói thách…. Phương thức nhập hàng đó chính là lấy sỉ quần áo Quảng Châu online từ các trang bán buôn lớn của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com. Nếu bạn chưa từng nhập hàng bằng phương thức này hoặc chưa biết cách nhập hàng thì có thể tham khảo bài viết “Order Taobao là gì? Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn?

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng