Wechat là gì?

Wechat (tiếng Trung Quốc là 微信 – Wēixìn)là một ứng dụng gửi tin nhắn, video, hình ảnh được sử dụng rất phổ biến tại Trung Quốc. Wechat còn được tích hợp thêm các tính năng về chuyển tiền, thanh toán, mua hàng rất tiện lợi nên được các nhà buôn và xưởng sản xuất tại Trung Quốc sử dụng trong việc giới thiệu hàng hóa và kết nối với khách hàng.

Cách cài đặt app Wechat

Bước 1: vào AppStore nếu bạn dùng iPhone hoặc GooglePlay nếu bạn đang dùng Android.

Bước 2: tìm kiếm bằng từ khóa “wechat”, để tìm thấy chính xác ứng dụng cần cài đặt. Hãy chắc chắn biểu tượng ứng dụng bạn cài đặt giống với hình ảnh ví dụ của chúng tôi.

Bước 3: Bấm vào nút cài đặt vậy là bạn đã cài đặt thành công app Wechat rồi giờ chỉ việc mở lên và tìm kiếm contact của các xưởng Trung Quốc thôi.

Chú ý: Nếu bạn chưa có tài khoản trên Wechat thì có thể xem bài viết “Tạo tài khoản wechar free” để biết cách đăng ký tài khoản nhé.

Cách mua hàng trên Wechat

Bước 1:Tìm kiếm sản phẩm cần mua. Hãy tham khảo bài viết “Cách tìm kiếm sản phẩm trên Pinduoduo” “của Babuvi

Bước 2: Đánh giá uy tín của người bán hàng. Vì Pinduoduo đang trong giai đoạn thu hút người bán nên có nhiều chính sách chưa chặt chẽ dẫn đến có khá nhiều shop lợi dụng để bán hàng kém chất lượng do đó bước đánh giá uy tín shop là vô cùng quan trọng để giúp bạn tránh mua phải những món đồ không ưng ý.

Bước 3: Tạo đơn mua hàng. Hãy xem và làm theo các bước trong video hướng dẫn của Babuvi để dễ dàng mua được các sản phẩm trên Pinduoduo.