fbpx

Nơi bán áo phao người ngoài hành tinh chất lượng

Những ngày qua sau khi thời tiết trở lạnh với nền nhiệt giảm quá sâu và đột ngột đã khiến dân Việt đổ sô đi tìm kiếm áo rét đại hàn đặc biệt là chiếc áo phao “người ngoài hành tinh” hay còn gọi là “áo phi hành gia” để mặc mùa đông. Điểm đặc biệt của chiếc áo này là ngoài nhiệm vụ giữ ấm cơ thể thì mũ áo còn có tính năng siêu đặc biệt đó là kéo khóa được lên tận đỉnh đầu, tại vị trí mắt được làm 2 phần kính để người mặc vẫn có thể nhìn thấy khi kéo khóa kín đầu. BABUVI đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về chiếc áo này như ” Mua áo phao người ngoài hành tinh ở đâu ? “, ” Bạn biết áo phi hành gia có mũ phủ kín bán ở đâu không ? ” chính vì thế BABUVI đã tìm hiểu và làm bài chia sẻ lại cho mọi người muốn mua chiếc áo phao đặc biệt này.

1. Khi mặc bình thường

Nhìn bên ngoài thì chiếc áo phao “người ngoài hành tinh” cũng giống như những chiếc áo phao dành cho thời tiết đại hàn khác nên nếu bạn muốn mặc nó với phong cách bình thường thì vẫn rất ok. Dưới đây là vài hình ảnh khi chưa kéo mũ lên.

áo phao người ngoài hành tinh 01
áo phao đại hàn người ngoài hành tinh
áo phao người ngoài hành tinh chưa kéo mũ

2. Khi mặc ở chế độ đại hàn

Tuy nhiên khi kéo khóa lên thì bạn có thể thấy ngay độ độc và lạ của chiếc áo này, đặc biệt thì ở chế độ này bạn có thể yên tâm không sợ lạnh dù trời có xuống 7 – 8 độ đi chăng nữa.

áo phao người ngoài hành tinh đã kéo mũ
áo phao người ngoài hành tinh chụp nghiêng
áo phao người ngoài hành tinh xanh rêu

3. Màu sắc, chất liệu và công dụng

Thành phần chính tạo nên chiếc áo là sợi polyester (polyester). Bên trong là lớp lót bông chất liệu Cotton siêu ấm.

Về màu sắc hiện đang có các màu trắng, đen, xanh rêu, đỏ để bạn có thể lựa chọn.

Theo nhận xét của các khách hàng đã đặt mua trước thì áo mặc rất ấm, chỉ hợp để mặc đi bộ, mặc để đi xe máy thì hơi khó vì tầm nhìn sẽ bị hạn chế.

Đặc biệt nếu bạn ngại khi mặc một mình thì có thể mua cho cả nhà cùng mặc vì áo có rất nhiều size từ trẻ em đến người lớn đều có thể mặc được.

áo phao người ngoài hành tinh màu đen
áo phao đại hàn người ngoài hành tinh cho cả gia đình
áo phao người ngoài hành tinh trẻ em

4. Giá thành

Các sản phẩm chất lượng tốt được bán bởi các shop uy tín trên taobao 1688 đang có giá rẻ nhất khoảng 1,15 triệu đồng ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy các phiên bản xịn với giá tận 2,063 CNY (6,9 triệu đồng).Bạn có thể mua buôn tại 1688 với số lượng từ 3 cái trở lên để được giảm giá . Để mua được sản phẩm dễ dàng bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của BABUVI tại link sau : https://babuvi.com/dat-hang-trung-quoc/ với phí mua hộ chỉ 10k/đơn hàng.

Một số shop uy tín đang bán trên taobao:

– 安若兮时尚女装

– 魅高端女装工厂店

– 爱尚伊袖精品服饰

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các bài tổng hợp về những nguồn hàng quần áo khác tại : Nguồn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng