fbpx

Nguồn hàng áo khoác trẻ em giá sỉ – phần 1

nguồn hàng áo khoác trẻ em giá sỉ

Nguồn hàng áo khoác trẻ em giá sỉ là một trong những nguồn hàng được nhiều nhà buôn tìm kiếm nhất. Dưới đây Babuvi.com xin tổng hợp những link xưởng bán sỉ áo khoác trẻ em uy tín và chất lượng nhất taobao.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các bài tổng hợp về những nguồn hàng quần áo khác tại : Nguồn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc

1. Xingzi Sanrong Trading Co., Ltd

Xingzi Sanrong Trading Co., Ltd. là một công ty áo khoác trẻ em giá sỉ tích hợp thiết kế, sản xuất, phân phối, bán buôn và tiếp thị trên mạng. Áo bé trai và áo khoác bé gái là sản phẩm chính của công ty. Sau nhiều năm tập trung vào áo khoác trẻ em giá sỉ họ đã tạo ra thương hiệu áo khoác của riêng mình “wow 咔 cool”. Đây là một trong những công ty bán buôn quần áo trẻ em có ảnh hưởng của đất nước. Công ty đã bán hàng online được 13 năm. Nhờ có thương hiệu mạnh mẽ nên khi kinh doanh trực tuyến tốc độ tăng trưởng hàng năm của công ty luôn đạt 300%. Điểm chuẩn, 1118, doanh thu trung bình một ngày của họ là hơn 2 triệu nhân dân tệ. Trong cùng năm đó, họ đã giành được biểu tượng doanh nghiệp ngôi sao đầu tiên của AliExpress và công ty cam kết tất cả sản phẩm sẽ đạt chuẩn của ngành công nghiệp quần áo trẻ em. Công ty có các nhóm thiết kế sản phẩm xuất sắc, công nhân tận tâm và tận tụy cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chất lượng cao, luôn cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho các đại lý. Họ rất chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, các chi tiết nhỏ quyết định thành công hay thất bại của công ty. Với cam kết đảm bảo chất lượng của từng chiếc áo khoác, để bạn có thể yên tâm bán hàng và khách hàng của bạn có sẽ cảm thấy thoải mái khi mặc chúng! Đường lối phát triển của họ là quản lý đa dạng và nguyên tắc lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu lớn, đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Dù bạn là nhà bán buôn hay nhà thiết kế với các sản phẩm yêu cầu tùy chỉnh cao thì họ cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn chính vì thế đây có thể coi là nguồn hàng áo khoác trẻ em giá sỉ rất tốt để nhập hàng.

Các thông tin khác của họ:

Ngày thành lập: 17/05/2013

Nhà máy rộng: 700 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 188.806 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 4.9 / 5.0

Link shop: https://shop1371808464757.1688.com/

2. Thai Tianhao

Công ty  Thai Tianhao được thành lập vào ngày 20 tháng 9 năm 2010. Đây là một công ty sản xuất và bán hàng thời trang trẻ em, áo khoác trẻ em giá sỉ. Họ tập trung phát triển và bán các sản phẩm quần áo dành cho trẻ em 3-16 tuổi. Có trụ sở tại thành phố Thái Châu, công ty là một trong những xưởng sản xuất quần áo trẻ em lớn nhất Trung Quốc, Zhizhi gồm có nhà máy sản xuất riêng, một số cửa hàng độc quyền thương hiệu, hoạt động bán hàng online. Công ty đang hợp tác với gần 100 nhà máy chuyên sản xuất quần áo trẻ em.

Các thông tin khác của họ:

Ngày thành lập: 2006

Nhà máy rộng: 2000 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 20.506 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 4.9 / 5.0

Link shop: https://dfkids.1688.com/

3. yingletree

Công ty chuyên về các sản phẩm quần áo trẻ em, áo khoác trẻ em giá sỉ . Họ đã tự thành lập nhà máy dệt, dây chuyền vải, nhà máy giặt, nhà máy may và các dịch vụ hỗ trợ khác. Họ chuyên về các sản phẩm quần áo trẻ sơ sinh và trẻ em và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Đây là cốt lõi của khách hàng hiệu quả nhất về chi phí và hy vọng hợp tác với khách hàng để cùng phát triển và tạo ra một tình huống cùng có lợi!

Các thông tin khác của họ:

Ngày thành lập: 2017

Nhà máy rộng: 1500 m

Số lượng sản xuất 1 tháng : 8.506 sản phẩm

Tỷ lệ hài lòng : 4.9 / 5.0

Link shop: https://yingletree17.1688.com/

Nếu bạn đang cần nguồn hàng áo khoác trẻ em giá sỉ hãy liên hệ với Babuvi theo sđt + zalo: 096.116.3411 để được tư vấn và hướng dẫn cách nhập hàng chi tiết nhất.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng