fbpx

Shop Taobao vương miện vàng

shop taobao vương miện vàng tất cả những điều cần biết

Shop Taobao vương miện vàng là những shop có độ uy tín hàng đầu trên taobao, để đạt được biểu tượng này các shop sẽ phải thỏa mãn rất nhiều điều kiện như shop phải hoạt động trên taobao trong một thời gian dài, luôn nhận được các đánh giá tích cực từ phía người mua hàng thường được rate từ 4 sao cho điểm chất lượng và uy tín của shop trở lên, phản hồi các câu hỏi của khách hàng trong thời gian sớm nhất… Hãy cùng Babuvi.com tìm hiểu chi tiết về những shop taobao vương miệng vàng.

1. Tại sao lại lựa chọn Shop taobao vương miện vàng?

  • Độ uy tín, và chất lượng bán hàng của các shop trên hệ thống Taobao được thể hiện qua các biểu tượng và vương miện vàng là một trong những danh hiệu đánh giá đó để người dùng nhận biết và chọn mua sản phẩm
  • Người mua hàng thường lựa chọn các shop có biểu tượng vương miện vàng trên hệ thống taobao và luôn quan niệm rằng chắc hẳn đây là sự lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất khi các shop bán hàng quá tràn lan . Để có được biểu tượng vương miện vàng, đòi hỏi shop đó nhất định và chắc chắn phải có những sản phẩm chất lượng và uy tín đồng thời phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu của sàn giao dịch thương mại Taobao.
  • Một vương miện tương ứng với hơn 500 nghìn sản phẩm được bán ra, và để được 5 vương miện thì con số sản phẩm tiêu thụ phải gấp đến 20 lần sản phẩm 1 vương miện vàng.
  • Thực tế để đạt được số lượng trên thật sự rất khó nếu cửa hàng đó không đủ uy tín cũng như sản phẩm bày bán không đạt chất lượng với nhu cầu của người mua hàng.
Shop taobao vương miệng vàng bán quần áo trẻ em
Shop taobao vương miệng vàng bán quần áo trẻ em

2. Cách tìm kiếm Shop Taobao vương miện vàng

Đối với nhiều chủ shop bán hàng uy tín và lâu năm thì việc tìm kiếm những nguồn hàng uy tín với chất lượng sản phẩm đảm bảo luôn là ưu tiên hàng đầu của họ chính vì vậy Babuvi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để tìm các shop taobao vương miệng vàng uy tín nhất cho từng ngành hàng mà các bạn đang kinh doanh.

Bước 1: Hãy tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa.

Ở bước này bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa mà mình muốn để tìm ra những sản phẩm thuộc ngành hàng mà mình đang kinh doanh. Sau khi tìm kiếm kết quả bạn nhận được sẽ là tất cả các shop ở mọi cấp độ từ trái tim, kim cương, vương miệng xanh, vương miệng vàng lẫn lộn với nhau và để lọc riêng ra các shop vương miện vàng uy tín bằng cách thông thường thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên có một cách rất đơn giản để tìm ra họ đó chính là làm theo bước 2.

Bước 2: Tìm kiếm shop taobao vương miệng vàng.

Ở bước này bạn hãy chú ý đến hai mục được Babuvi.com đánh dấu trong hình dưới.

tìm kiếm shop taobao vương miệng vàng

Nếu bạn muốn tìm kiếm sản phẩm của các shop vương miệng vàng bạn hãy làm như sau:

– Trong mục 1 chọn “宝贝” . Đây là lựa chọn mặc định của bộ mày tìm kiếm trên taobao với mục tiêu là tìm kiếm sản phẩm.

– Tiếp đến bạn click chọn vào mục 2 như hình trên.

– Kết quả bạn sẽ nhận được là danh sách các sản phẩm theo từ khóa tìm kiếm và đều là những shop vương miệng vàng uy tín nhất trên taobao.

Nếu bạn muốn tìm kiếm các Shop vương miện vàng bạn cần làm như sau:

– Trong mục 1 bạn hãy chọn mũi tên và chọn “店铺” : Đây là lựa chọn để chuyển bộ máy tìm kiếm của taobao từ tìm kiếm sản phẩm sang tìm kiếm những shop có bán sản phẩm đó.

– Sau đó bạn bấm lại nút tìm kiếm của taobao với từ khóa bạn cần tìm.

– Cuối cùng bạn bấm lại nút “信用从高到低” ở giao diện tiếp theo như hình bên dưới.

– Kết quả bạn sẽ có danh sách các shop đã đạt biểu tượng vương miệng vàng trên taobao.

cách tìm kiếm shop taobao vương miệng vàng uy tín

3. Cách nhập hàng từ các shop taobao vương miệng vàng

  • Ngoài việc đạt chuẩn doanh thu mỗi năm thì đòi hỏi shop taobao vương miện vàng phải có nguồn hàng đảm bảo, đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cũng như được khách hàng hay hệ thống taobao đánh giá cao.Đây sẽ là các shop được người tiêu dùng cũng như các mối sỉ lựa chọn để nhập hàng để chọn được nguồn hàng tốt cũng như giá cả tốt so với những nơi khác.
  • Có một số lưu ý khi mua hàng ở shop taobao vương miệng vàng mà khách hàng cần biết , như việc có một số shop sẽ lợi dụng uy tín và ưu ái của khách hàng để đẩy giá cao hơn mức thông thường nên người dùng sẽ sở hữu sản phẩm đắt hơn so với nơi khác dù chất lượng như nhau.
  • Ngoài ra không phải shop taobao vương miện vàng mới tốt, bởi còn có nhiều shop khác trên hệ thống chưa đạt được vương miện vàng cũng có chất lượng đảm bảo chỉ do họ chưa đạt được các chỉ tiêu trên taobao mà thôi.
đánh giá shop taobao vương miệng vàng

Cách đánh giá để được shop Taobao vương miệng vàng  Để nhập hàng một cách đơn giản, thuận lợi và dễ dàng từ các shop taobao vương miện vàng bạn có thể sử dụng dịch vụ order Taobao của Babuvi.com chỉ với chi phí dịch vụ từ 10k/ đơn hàng cùng cảm kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng