fbpx

Các trang sale taobao dân buôn nhất định phải biết

các trang sale taobao dân buôn nhất định phải biết

Đối với dân buôn thì các công việc như săn sale, canh sale, tìm hàng sale … là những công việc hàng ngày cần phải làm. Hiểu được điều này và cũng để giúp đỡ mọi người tích kiệm được một chút ít thời gian vàng bạc của mình Babuvi đã tổng hợp tất cả các trang sale taobao – 1688 – Tmall nổi tiếng nhất để chia sẻ cho mọi người ở dưới đây.

1. Những trang Sale của sàn 1688

https://huopin.1688.com/: Trang này là tổng hợp tất cả các sự kiện khuyến mại đang có của sàn 1688.

các trang sale taobao 1688 tmall 01

https://tao.1688.com/: Trang bán sản phẩm mẫu hoặc sản phẩm test cho doanh nghiệp. Thông thường sàn 1688 sẽ yêu cầu bạn mua buôn từ ít nhất 3 sản phẩm trở lên để được giá sỉ tuy nhiên nếu bạn vào trang tao.1688.com bạn có thể được phép mua hàng số lượng 1 với giá sỉ. Điều này vô cùng thuận lợi đúng không nào.

2. Các trang sale taobao

https://qiang.taobao.com/: Đây là một trang tổng hợp các sự kiện giảm giá sốc có giới hạn thời gian vì thế để canh sale taobao trên trang này bạn cần phải theo dõi liên tục sự thay đổi của các sản phẩm nhé.

qiang.taobao.com trang sale taobao theo giờ

https://ju.taobao.com/: trang sale taobao này sẽ tổng hợp tất cả các sale off hot nhất trong ngày trên taobao.com để bạn tha hồ lựa chọn.

3. Các trang sale off trên Tmall

http://juhuasuan.com/: Đây là trang chuyển tổng hợp các mã giảm giá siêu hấp dẫn đến từ những thương hiệu nội địa trung quốc nổi tiếng.

juhuasuan.com trang sale off taobao tmall

https://www.tmall.hk: nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng của quốc tế thì bạn không thể bỏ qua trang sale off giảm giá trên Tmall này được. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp canh sale, săn sale taobao của mình và đặc biệt đừng quên xem qua bài viết “Tổng hợp các ngày sale của taobao” để nâng cao kỹ năng săn sale trên taobao của mình nhé. Mọi vấn đề cần hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ order taobao, nhập hàng trung quốc bạn có thể liên hệ với Babuvi theo số điện thoại hoặc zalo: 096.116.3411.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng