fbpx

Cách tạo tài khoản Tik Tok trung quốc

cách tạo tài khoản tiktok trung quốc douyin

Tik Tok trung quốc hay còn được gọi là Douyin là một nền tảng mạng xã hội video tại trung quốc. Tik Tok trung quốc ngoài việc được biết đến là một kho video vô cùng thú vị thì nó còn là một nguồn hàng rất tốt đối với các thương nhân muốn order taobao, nhập hàng trung quốc trên tik tok. Trong bài viết này Babuvi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Tik Tok trung quốc một cách chi tiết nhất. Trường hết muốn tạo tài khoản Tik Tok trung quốc thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng Tik Tok của Trung Quốc lên điện thoại trước. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt ứng dụng Tik Tok trung quốc thì bạn có thể tham khảo bài viết ” cách tải tik tok bản trung quốc ” của chúng tôi. Sau khi đã cài thành công ứng dụng lên điện thoại của mình thì bạn hãy làm theo các bước sau để tạo tài khoản Tik Tok trung quốc.

Bước 1: Cấp quyền cho ứng dụng

Khi bạn cài đặt thành công ứng dụng Tik Tok trung quốc lên điện thoại của mình thì ứng dụng sẽ yêu cầu được cấp một số quyền cơ bản để hoạt động trên điện thoại. Ở bước này bạn cần xác nhận cấp quyền cho ứng dụng như hình dưới đây.

mở app tiktok trung quốc
cấp quyền cho app tiktok trung quốc
cấp quyền truy cập vị trí cho app tiktok trung quốc

Bước 2: Lựa chọn mã vùng đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc:

Vào màn hình chính của ứng dụng, bạn click vào dòng chữ được đóng khung màu đỏ như hình phía dưới. Trong màn hình mới nếu bạn thấy mã vùng điện thoại không phải là +84 thì hãy click chọn vào mục mã vùng và kéo xuống để tìm đến mục mã vùng điện thoại của việt nam là +84. Nó sẽ nằm trong danh sách quốc gia có chữ cái V.

mở chức năng tạo tài khoản tiktok trung quốc trên app
chọn mã vùng điện thoại trên app tiktok trung quốc

Bước 3: Lấy mã xác minh số điện thoại:

Sau khi chọn đúng mã vùng điện thoại của Việt Nam +84, bạn hãy nhập số điện thoại muốn sử dụng tạo tài khoản Tik Tok trung quốc vào ô bên cạnh rồi bấm vào chữ được khoang đỏ trong hình.

lấy mã xác minh tài khoản trên app tiktok trung quốc

Bước 4: Xác minh hình ảnh:

Để tránh trường hợp các phần mềm robot tự động tạo tài khoản Tik Tok trung quốc hàng loạt thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác minh hình ảnh một lần nữa. Ở bước này bạn hãy tiến hành tìm kiếm 2 hình ảnh giống nhau sau đó tích chọn rồi bấm vào nút màu cam để xác nhận. Nếu bạn thấy khó tìm các hình ảnh giống nhau thì bạn có thể bấm vào nút vòng tròn 2 chiều để đổi hình khác. Sau khi chọn đúng các hình giống nhau bạn cần bấm xác nhận một lần nữa để nhận được mã kích hoạt tài khoản gửi về điện thoại. Đây là một bước quan trọng trong hướng dẫn cách tạo tài khoản Tik Tok trung quốc vì vậy bạn cần thực hiện chính xác thao tác này.

xác minh bằng hình ảnh trên app tiktok trung quốc

Bước 5: Điền mã xác minh tài khoản:

Ứng dụng Tik Tok trung quốc có thể sẽ gửi mã xác nhận cho bạn bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi. Nếu bạn nhận được mã xác nhận bằng cuộc gọi thì bạn cần chú ý nghe kỹ vì nội dung cuộc gọi sẽ bằng tiếng anh và nói khá nhanh. Khi có được mã xác nhận bạn hãy nhập mã này vào ô khoang đỏ trong hình rồi tích vào vòng tròn nhỏ để đồng ý các điều khoản của ứng dụng Tik Tok, cuối cùng là bấm vào nút chữ V để xác nhận đăng ký tài khoản. Trong hướng dẫn cách tạo tài khoản Tik Tok trung quốc thì đây là bước bắt buộc phải được thực hiện.

nhập mã xác minh tài khoản app tiktok trung quốc

Bước 6: Cập nhật thông tin tài khoản.

Ở bước này bạn sẽ cập nhật các thông tin còn thiếu của tài khoản để hoàn tất việc tạo tài khoản Tik Tok trung quốc. Ô thứ nhất bạn nhập tên muốn đặt cho tài khoản Tik Tok. Ô thứ 2 bạn nhập thông tin ngày sinh. Ô thứ 3 bạn nhập thông tin về giới tính.

nhập thông tin tài khoản để tạo tiktok trung quốc
nhập thông tin ngày sinh để tạo tài khoản tiktok
nhập thông tin để tạo tài khoản tiktok trung quốc

Bước 7: Hoàn tất cách tạo tài khoản Tik Tok trung quốc

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết bạn hãy tích chọn vào dấu chữ V để hoàn tất việc tạo tài khoản Tik Tok trung quốc. Để vào giao diện thông tin tài khoản cá nhân các bạn hãy tích chọn vào chữ ở dưới cùng bên phải của ứng dụng.

hoàn tất các bước tạo tài khoản tiktok trung quốc
vào kiểm tra lại thông tin tài khoản tiktok vừa lập
thông tin tài khoản tiktok trung quốc vừa tạo

Hy vọng với bài viết chia sẻ Cách tạo tài khoản Tik Tok trung quốc này của Bavuvi bạn sẽ dễ dàng tạo được một tài khoản Tik Tok trung quốc cho riêng mình để tìm kiếm được những nguồn hàng vô cùng độc đáo và giá trị. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết “Cách tìm kiếm nguồn hàng trên Tik Tok Trung Quốc” của chúng tôi.

Nếu bạn cần dịch vụ Order Taobao, nhập hàng trung quốc thì hãy liên hệ ngay với Babuvi theo sđt hoặc zalo: 096.116.3411. Phí dịch vụ vận chuyển của chúng tôi chỉ từ 18k/kg.

Mục nhập này đã được đăng trong Douyin. Đánh dấu trang permalink.
Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng