fbpx

Chương trình giới thiệu bạn bè

Để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè và nhận voucher 50k cho cả bạn và người được giới thiệu bạn hãy làm theo các bước sau.

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình sau đó trên menu chức năng hãy truy cập theo menu “Cộng tác cùng Babuvi” --> “Chương trình cộng tác” như hình bên dưới.

Bạn chọn vào chương trình “Mời bạn bè dùng thử Babuvi” và bấm vào nút “Xem chi tiết” để xem chi tiết chương trình của Babuvi.

Trong phần chi tiết bạn sẽ thấy các thông tin sau:

  1. Link giới thiệu bạn bè. Bạn hãy gửi link này cho bạn bè của mình, sau khi họ đăng ký tài khoản mới qua link này thì bạn sẽ được tính là một lượt giới thiệu.
  2. Bạn có thể bấm vào biểu tượng copy tại mục 2 trong ảnh trên để copy nhanh link giới thiệu của mình
  3. Trong mục 3 là thời gian hiệu lực của chương trình giới thiệu bạn bè. Những lời giới thiệu nằm ngoài khoảng thời gian này sẽ không được tính vào lượt giới tiệu của bạn.
  4. Mục 4 là thông tin các bước và điều kiện của chương trình.

Bước 2: Người giới thiệu đăng ký tài khoản

Khi người giới thiệu click vào link giới thiệu sẽ xuất hiện giao diện như sau.

Bạn của bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết và bấm vào nút “Đăng ký” để hoàn thành lượt giới thiệu của mình. Voucher sẽ được gửi tặng cho cả 2 bạn sau khi người được giới thiệu hoàn tất đơn hàng đầu tiên của mình. Dưới đây là các hướng dẫn cơ bản khi sử dụng hệ thống Order Taobao của Babuvi bạn có thể gửi cho bạn của mình để tham khảo.

  1. Cài đặt công cụ đặt hàng – Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.
  2. Cách tạo đơn hàng trên hệ thống – Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.
  3. Cách thanh toán đơn hàng – Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.
  4. Cách theo dõi hành trình đơn hàng – Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.

Mọi vấn đề phát sinh cần được hỗ trợ hãy liên hệ với Babuvi qua số hotline + zalo : 096.116.3411. Rất cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng