fbpx

Cách tải ảnh trên Taobao đơn giản nhất

Đối với những shop đang kinh doanh các sản phẩm order Taobao thì việc tải ảnh trên Taobao để đăng bán hàng hoặc để tìm kiếm những nguồn hàng tương tự là một việc làm khá thường xuyên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải ảnh trên Taobao đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng vì vậy hôm nay Babuvi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước để tải ảnh trên Taobao về sử dụng.

1. Cách tải ảnh trên Taobao về máy tính

Để sử dụng máy tính tải ảnh trên Taobao trước tiên bạn hãy tải về một công cụ tại link sau: Image Downloader .

Công cụ này sẽ tương thích với trình duyệt Chrome và Cốc cốc nên nếu bạn đang dùng trình duyệt khác thì hãy tải 2 trình duyệt trên về để sử dụng nhé.

cài đặt công cụ tải ảnh trên taobao

Sau khi vào link cài đặt ứng dụng, bạn hãy bấm vào nút “Thêm vào Chrome” màu xanh như Babuvi đã đánh dấu trên hình. Bạn sẽ thấy công cụ này đã được hơn 1tr người cài đặt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính ổn định cũng như an toàn của nó nhé.

Nếu cài đặt thành công công cụ tải ảnh trên Taobao bạn sẽ thấy biểu tượng của nó được hiển thị ở góc phải phía trên trình duyệt, ngay cạnh phần nhập địa chỉ trang web như ảnh dưới đây.

Cài đặt thành công công cụ tải ảnh

Bước tiếp theo bạn chỉ cần vào một trang sản phẩm bất kỳ mà bạn cần tải ảnh sau đó bấm vào biểu tượng của công cụ tải ảnh giống trong ảnh phía trên và lựa chọn những ảnh phù hợp nhất để tải về máy tính của mình.

lựa chọn ảnh để tải về máy trên Taobao

Trong cửa sổ chức năng tải ảnh bạn có thể chọn tải về từng ảnh hoặc tải về nhiều ảnh bằng cách tích chọn những ảnh cần tải sau đó bấm vào nút “Download” màu xanh.

Đối với các shop bán hàng thì việc tìm được nguồn hàng phù hợp giá cả phải chăng để kinh doanh là yêu tố tiên quyết vì vậy bạn nên tham khảo phương pháp tìm kiếm nguồn hàng tổng hợp trên Taobao vô cùng hiệu quả của Babuvi trong bài viết Cách tìm hàng trên Taobao hiệu quả nhất.

2. Cách Tải ảnh trên Taobao về điện thoại

Như hướng dẫn trên bạn thấy việc tải ảnh trên Taobao về điện thoại khá đơn giản đúng không nào. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi máy tính để sử dụng công cụ tải ảnh được vì vậy Babuvi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ảnh trên Taobao về điện thoại của mình. Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Taobao về máy của mình và đăng nhập tài khoản Taobao nhé. Nếu bạn chưa biết cách tải ứng dụng Taobao và đăng ký tài khoản thì bạn hãy tham khảo bài viết Cách đăng ký tài khoản Taobao. Tiếp theo đó tùy theo điện thoại của bạn là Android hay iPhone mà bạn thực hiện tiếp các phần sau.

2.1. Điện thoại Android

Để tải ảnh trên Taobao về điện thoại android bạn hãy thao tác theo các bước sau:

  • Mở sản phẩm cần tải hình ảnh và vào chi tiết của sản phẩm
  • Chọn ảnh cần tải để ảnh hiển thị to toàn màn hình
  • Bấm và giữ ảnh trong khoảng 3-5s lúc này phía trên ảnh sẽ hiển thị một danh sách chức năng và bao gồm cả chức năng tải ảnh. Bạn bấm lựa chọn tải ảnh về điện thoại theo hướng dẫn trong hình dưới.
cách tải ảnh trên taobao về điện thoại android

2.2. Điện thoại iPhone

Cách tải ảnh trên Taobao về điện thoại iPhone hiện tại không có gì khác so với cách tải trên điện thoại Android vì vậy bạn cũng chỉ cần làm 3 thao tác đã được Babuvi hướng dẫn ở phần trên là đã có thể tải ảnh trên Taobao về điện thoại iPhone rồi đấy. Nếu bạn làm theo hướng dẫn mà không tải được ảnh về điện thoại hoặc Taobao có các update mới hãy báo cho Babuvi theo zalo: 096.116.3411 để chúng tôi cập nhật lại bài hướng dẫn này nhé.

Việc tải ảnh trên Taobao để sử dụng khá là đơn giản tuy nhiên ngoài ảnh chụp sản phẩm các shop trên Taobao còn đầu tư cả những video giới thiệu sản phẩm rất chuyên nghiệp và bài bản. Nếu bạn muốn tải các video này về để sử dụng thì hãy đọc bài viết cách tải video trên Taobao của chung tôi nhé.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng