fbpx

Cách tải video trên Taobao và 1688

cách tải video trên taobao và 1688

Các shop trên Taobao thường đầu tư rất nhiều tiền để làm hình ảnh marketing vì vậy những ảnh chụp hoặc video giới thiệu sản phẩm của họ thường rất chuyên nghiệp và bắt mắt. Chính vì vậy nếu bạn chưa đủ khả năng tài chính để làm những hình ảnh, video giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp như họ thì bạn cũng đừng lo vì bạn hoàn toàn có thể tải ảnh và video của họ về để sử dụng cho việc bán hàng của mình. Về cách tải ảnh thì Babuvi đã có một bài hướng dẫn riêng là “Cách tải ảnh trên Taobao” rồi nên trong phạm vi bài viết này Babuvi sẽ chỉ tập trung hướng dẫn bạn cách tải video trên Taobao thôi nhé.

1. Cách tải video trên Taobao về máy tính

Để tải video trên Taobao về máy tính trước hết bạn cần cài đặt trình duyệt “Cốc Cốc”, nếu bạn chưa biết cách cài thì hãy search google với từ khóa “Cốc Cốc” nhé.

Sau khi cài đặt xong trình duyệt “Cốc Cốc” bạn hãy mở trang chi tiết của sản phẩm có video cần tải, tiếp đó hãy di chuột vào phần video đang hiển thị trên trang web. Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị một thanh công cụ trên đầu của video và việc còn lại bạn chỉ cần bấm vào nút tải xuống để tải video trên Taobao về máy tính của mình. Bạn hãy tham khảo ảnh dưới để biết vị trí chức năng tải video mà Babuvi đã đánh dấu nhé.

Cách tải video trên taobao về máy tính

Đối với các shop bán hàng thì việc tìm được nguồn hàng phù hợp giá cả phải chăng để kinh doanh là yêu tố tiên quyết vì vậy bạn nên tham khảo phương pháp tìm kiếm nguồn hàng tổng hợp trên Taobao vô cùng hiệu quả của Babuvi trong bài viết Cách tìm hàng trên Taobao hiệu quả nhất.

2. Cách tải video trên Taobao bằng điện thoại

Để tải video bằng máy tính thì khá đơn giản tuy nhiên nếu bạn muốn biết cách tải video trên Taobao bằng điện thoại thì lại không dễ dàng như vậy. Các bước thao tác sẽ phức tạp và rườm rà hơn. Vì vậy nếu cần phải tải video trên điện thoại bạn hãy làm chính xác theo các bước hướng dẫn sau đây của Babuvi nhé.

2.1. Điện thoại Android

Cách tải video trên Taobao về điện thoại Android đó là sử dụng ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Bạn hãy lên Google play store và search từ khóa “Cốc Cốc” và tải về ứng dụng này nhé.

Bước tiếp theo bạn hãy tìm sản phẩm mà bạn muốn tải video trên Taobao về điện thoại của mình sau đó lấy link của sản phẩm này và lưu lại. Nếu bạn chưa biết cách thì hãy tham khảo bài viết Cách lấy link trên app taobao của Babuvi nhé.

Sau khi có link sản phẩm cần tải video bạn hãy mở ứng dụng “Cốc Cốc” và truy cập vào link sản phẩm đó bằng “Cốc Cốc”. Ở góc phải phía trên bạn sẽ thấy một dấu 3 chấm giống ảnh trong hình dưới đây.

mở chức năng tải ảnh trên điện thoại

Tiếp theo bạn hãy bấm vào nút 3 chấm đó và một danh sách chức năng sẽ xuất hiện. Trong danh sách chức năng đó bạn sẽ thấy một chức năng là “Xem bản máy tính” bạn hãy bấm vào nút đó để chuyển trang web sang phiên bản máy tính nhé.

xem bản máy tính trên cốc cốc

Khi giao diện trang chi tiết sản phẩm của bản máy tính được load xong bạn sẽ thấy ở góc trên cùng bên phải cạnh phần nhập địa chỉ trang web sẽ có một mũi tên màu trắng nền xanh. Bạn hãy bấm vào mũi tên đó và lựa chọn tải video trên Taobao về điện thoại. Bạn lưu ý nếu Taobao bắt bạn phải đăng nhập tài khoản mà bạn không muốn thì cũng đừng lo vì không cần đăng nhập tài khoản bạn vẫn có thể tải video trên Taobao về điện thoại bình thường.

Chọn video trên taobao để tải về điện thoại.

2.2. Điện thoại iPhone

Vậy là bạn đã có thể tải video về điện thoại Android. Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone thì cách tải video trên taobao về iphone cũng không khác gì các bước ở trên. Tuy nhiên bạn cần phải lên App Store để tải ứng dụng “Cốc Cốc” thay vì vào Google Play Store nhé.

Chúc các bạn có thể bán được thật nhiều sản phẩm với những hình ảnh và video chuyên nghiệp được tải về từ Taobao nhé. Nếu cần nhập hàng thì đừng quên tham khảo dịch vụ Order Taobao nhập hàng Trung Quốc của Babuvi. Mọi thông tin cần hỗ trợ hãy liên hệ zalo: 096.116.3411.

Hỗ trợ miễn phí
Bí mật nguồn hàng