Cách Tìm Nguồn Hàng

Dù bạn có kinh doanh online hay offline thì công việc quan trọng nhất đối với bạn chính là “tìm nguồn hàng”. Nguồn hàng chính là nền tảng cho công việc buôn bán của bạn, nó cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến định hướng phát triển doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều nguồn hàng khách nhau cũng như có rất nhiều cách để tìm kiếm nguồn hàng tuy nhiên trong bài viết này Babuvi.com sẽ chỉ đề cập đến những cách tìm nguồn hàng trên Taobao. Trước đây để tìm kiếm nguồn hàng chúng ta thường đến các chợ đầu mối và đi dạo một vài vòng hỏi thăm từng shop về giá cả, sản phẩm mà họ đang bán sau đó sẽ chọn ra shop vừa ý nhất để nhập hàng.

Tìm nguồn hàng trên taobao cũng tương tự như vậy, các bạn cũng sẽ vào trang taobao.com và đi dạo các shop xem sản phẩm họ bán để đánh giá về độ uy tín, chất lượng sản phẩm tuy nhiên do trên taobao có đến hàng trăm nghìn shop với hàng triệu sản phẩm được bầy bán nên việc dạo qua tất cả các shop, xem từng sản phẩm để đánh giá là bất khả thi. Bạn có thể sẽ hoa mắt tróng mặt vì có quá nhiều sản phẩm được bầy bán với mẫu mã và giá cả vô cùng đa dạng.

Những công việc vô cùng đơn giản như tìm kiếm chính xác một sản phẩm, định giá một sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm có giá rẻ nhất … cũng trở nên vô cùng khó khăn nếu không biết cách thực hiện. Nhằm mục đích giúp các bạn dễ dàng hơn trong công việc tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng Babuvi.com đã tổng hợp chi tiết tất cả các cách tìm nguồn hàng trên taobao từ cơ bản đến nâng cao để chia sẻ cho các bạn. Hãy cùng đọc và chia sẻ cho bạn bè của mình để công việc kinh doanh của tất cả mọi người ngày càng phát triển.